Tin mới
Ảnh
''Hoa khôi Đại sứ môi trường 2019'' chính thức khởi động
Cuộc thi “Hoa khôi Đại sứ môi trường Hải Phòng 2019” là một cuộc thi sắc đẹp được tổ chức dành cho các nữ sinh, công dân của Thành phố Hải Phòng có độ tuổi từ 18 đến 26 tuổi. Cuộc thi nhằm tìm kiếm những gương mặt đại diện và đồng hành cùng thành phố trong các hoạt động tuyên truyền, phát động bảo vệ môi trường cũng như quảng bá, phát triển du lịch tại thành phố Hải Phòng; đồng thời nhằm tôn vinh nhan sắc của người phụ nữ Việt Nam gắn liền với vẻ đẹp tâm hồn và trí tuệ.
Hành trình 7.000 km của người "săn" rác khắp bờ biển Việt Nam
Để ghi lại tình trạng rác thải nhựa gây ô nhiễm khắp Việt Nam, Hùng Lekima (tên thật Nguyễn Việt Hùng) đã đi tổng cộng gần 7.000 km trong đó có 3.260 km bờ biển từ Bắc chí Nam bằng xe máy. Anh chia sẻ nhật ký hành trình một tháng rưỡi qua 28 tỉnh thành ven biển.

Chồng “cạn lời” khoe ảnh vợ tạo mẫu tóc cho "cún cưng"

Đăng bởi Tôi Là Sao | 2018-09-12 10:09

Ngay sau khi nhìn thấy thành quả, một bộ phận không nhỏ cư dân mạng lại nhao nhao lên nhờ anh chồng hết lời khuyên bảo vợ mình, đừng để cô nàng thực hiện ước mơ làm nhà tạo mẫu tóc hoặc mở cửa hiệu làm đầu.

Một trong những điều bắt buộc của các lớp học nghề thiên về năng khiếu và nghệ thuật chính là cần có mẫu để thực hành, từ nghề làm móng tay, làm mi, đến cắt tóc hay trang điểm. Chính vì vậy, trên MXH đã từng xuất hiện không ít những tình huống bi hài khi người vợ trong nhà đi học nghề nhưng thiếu mẫu, có rất nhiều anh chồng đành phải làm "vật thế thân" cho vợ mình thỏa sức sáng tạo.


Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Mới đây, trong một nhóm đông thành viên trên mạng xã hội đã đăng tải bài viết cô vợ học nghề cắt tóc và thiếu mẫu thực hành nên đã thực hành cho cún cưng khiến dân mạng chỉ biết ôm bụng cười. Anh chồng còn tốt số chán khi không phải trở thành mẫu bất đắc dĩ, bởi đứng trong vị trí đó là một nhân vật khác.


Người chồng đăng thành quả sáng tạo nghệ thuật của vợ mình với chú chó lên MXH kèm theo lời bình hài hước - Ảnh: Chụp màn hình
Người chồng đăng thành quả sáng tạo nghệ thuật của vợ mình với chú chó lên MXH kèm theo lời bình hài hước - Ảnh: Chụp màn hình


Ảnh: Internet
Ảnh: Internet


Ảnh: Internet
Ảnh: Internet

Ngay sau khi đăng tải, bài viết này đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Đa số mọi người đều cười nghiêng ngả trước trình độ sáng tạo của người vợ trẻ, hẳn là trên đầu chú chó được tạo hình trái tim cơ đấy.

Tuy nhiên, nhiều dân mạng e sợ mẫu trái tim cute kia sẽ xuất hiện trên đầu của những vị khách hàng vô tội, lúc ấy quả thật chẳng ai lường trước điều gì sẽ xảy ra.


Ảnh: Chụp màn hình
Ảnh: Chụp màn hình


Dân mạng nhanh chóng để lại bình luận của mình - Ảnh: Chụp màn hình
Dân mạng nhanh chóng để lại bình luận của mình - Ảnh: Chụp màn hình

Tài khoản P.M. bình luận: “Trái tim thì cũng đẹp đấy, ý tưởng táo bạo, tôi đánh giá cao sự sáng tạo của bạn. Tuy nhiên tôi khuyên bạn vui thôi đừng vui quá, tạo mẫu tóc như này trên đầu khách hàng thì ăn đủ…”.

“Khổ thân con chó. Nhìn mặt nó đúng kiểu tôi là ai và đây là đâu?”, tài khoản K.L. bình luận.

Hiện tại, bài đăng này vẫn đang tiếp tục chiếm sóng khắp các trang MXH. Tất nhiên chẳng ai nỡ dành lời nhận xét quá "phũ" đối với chị vợ có tâm hồn tự do và đôi bàn tay yêu thích sự sáng tạo vô biên. Ngược lại, cũng có rất nhiều ý kiến trêu đùa hóm hỉnh và duyên dáng cho cả hai vợ chồng trẻ trong câu chuyện này. Khi vợ đi học nghề, mọi người hoặc vật trong nhà đều có thể trở thành "vật thế thân" nếu thiếu mẫu!

Theo yan.vn

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com


Viết bình luận