Tin mới
5
iPhone 9 có thể sử dụng pin chữ "L" của LG
Mặc dù iPhone 8 vẫn chưa ra mắt nhưng hàng loạt tin đồn liên quan đến thế hệ iPhone năm 2018 của Apple đã xuất hiện. Mới đây nhất là thông tin về viên pin trên thiết bị này.
Ảnh

“Lửa hận hóa yêu thương” lên sóng trên YouTV
Phim truyền hình Thái Lan “Lửa hận hóa yêu thương” được phát sóng hàng ngày trên YouTV từ 22/7/2017. Bộ phim quy tụ dàn diễn viên đang được yêu thích như: Atichart Chumnanont , Taksaorn Paksukcharoen ...
Mới nhất
Phim viễn tưởng "District 9" sẽ có phần hai
Trái với chia sẻ trước đó, đạo diễn Neill Blomkamp mới tiết lộ anh sẽ kể tiếp câu chuyện về Wikus và Christopher với “District 10” và bắt đầu xây dựng kịch bản bộ phim.
Steve Rogers lấy danh tính mới trong "Avengers 3"
Mở đầu “Avengers: Infinity War”, nhân vật của Chris Evans tạm mang biệt danh Nomad. Đây là chi tiết gợi nhắc bốn tập truyện tranh về Captain America trong quá khứ.
“Lời nguyền gia tộc”: Lỡ yêu phải người bên kia thế giới
Sau hàng loạt những hình ảnh bật mí cảnh phim, teaser poster và teaser trailer rùng rợn và ma mị, “Lời nguyền gia tộc” tiếp tục giới thiệu đến khán giả trailer chính thức của phim với những cảnh quay kỳ bí và huyền ảo, phim chuẩn bị ra rạp ngày 18.8 sắp tới.
Người Khổng lồ Xanh khó lòng có phim riêng
Ngôi sao Mark Ruffalo cho rằng nhân vật Hulk hiện tại của Vũ trụ điện ảnh Marvel sẽ “không bao giờ có phim riêng” bởi những rắc rối liên quan tới bản quyền.
Hugh Jackman phủ nhận tin tham gia "Vua sư tử"
Tài tử người Australia sẽ không lồng tiếng cho Scar trong phiên bản live-action của “The Lion King” (2019) như thông tin được đồn thổi hồi cuối tuần trước.
"Nhà ông Hoàng có ma" xuất hiện ngày đầu bấm máy
Hoàng Mập với vai trò là nhà sản xuất, đạo diễn và diễn viên trong phim "Nhà ông Hoàng có ma" đã chọn ngày lành tháng tốt để làm lễ khai máy cùng đoàn phim và quay những phân cảnh đầu tiên tại Hóc Môn.Hoàng Mập với vai trò là nhà sản xuất, đạo diễn và diễn viên trong phim "Nhà ông Hoàng có ma" đã chọn ngày lành tháng tốt để làm lễ khai máy cùng đoàn phim và quay những phân cảnh đầu tiên tại Hóc Môn.Hoàng Mập với vai trò là nhà sản xuất, đạo diễn và diễn viên trong phim "Nhà ông Hoàng có ma" đã chọn ngày lành tháng tốt để làm lễ khai máy cùng đoàn phim và quay những phân cảnh đầu tiên tại Hóc Môn.