Tin mới
Ảnh
Trung thu đặc biệt của 1.200 trẻ em F0
Hơn 1.200 bé F0 tại khu điều trị bệnh nhân Covid-19 Thới Hòa và Bệnh viện dã chiến số 1 Bình Dương được vui chơi, nhận quà trong một chương trình Trung thu đặc biệt.
Chen chân mua đồ chơi Trung thu trong đêm giãn cách
Người dân đổ về một số hiệu sách, cửa hàng văn phòng phẩm, quà lưu niệm trên các tuyến phố Tô Hiệu, Trần Thái Tông, Cầu Giấy (Hà Nội) mua đồ chơi Trung thu cho trẻ em tối 19/9.

Pha đóng thế đắt giá nhất lịch sử
Diễn viên đóng thế được trả lương trung bình 34.873 USD/năm. Pha đóng thế đắt nhất thuộc về khoảnh khắc nhảy khỏi tòa tháp cao 553 m của Dar Robinson, trị giá 150.000 USD.
Mới nhất
Triệu Vy bị thay thế
Đoàn phim "Cuộc chiến hoa hồng" mời nữ diễn viên Viên Tuyền thay thế Triệu Vy. Cô là nghệ sĩ kỳ cựu, có khả năng diễn xuất tốt, nổi tiếng tại Trung Quốc.
Hollywood thay đổi
Cục diện của Hollywood dần thay đổi khi các dịch vụ phát trực tuyến ra đời. Ngoài sự lớn mạnh của Netflix, nhiều cái tên trỗi dậy và cạnh tranh danh hiệu "gã khổng lồ" trong ngành.
Sự chờ đợi của Hollywood
Việc các ứng dụng trực tuyến ngày càng lớn mạnh ảnh hưởng đến sự vận hành của rạp phim. Hollywood đang trông chờ những bom tấn cuối năm sẽ làm thay đổi cục diện.
Selena Gomez trở lại
Nữ ca sĩ đã có tiết lộ thú vị về việc trở lại diễn xuất trong tác phẩm “Only Murders in the Building”.
Gerard Butler kiện hãng phim 10 triệu USD
Tài tử Gerard Butler đã đâm đơn kiện hai hãng sản xuất bộ phim “Olympus Has Fallen”. Anh tố cáo họ cấu kết để khai khống khoản tiền lên đến 11 triệu USD.
Trương Tử Phong khiến khán giả bật khóc
Cảnh quay của Trương Tử Phong trong phim điện ảnh "Bác sĩ Trung Quốc" không nhiều. Song, nhờ diễn xuất xuất thần, cô đã khiến khán giả đồng cảm với nhân vật của mình.