Tin mới
Ảnh

Mới nhất
Đào Huy Vũ cùng Đào Anh Thư ra mắt dự án âm nhạc
Vừa qua, Đào Huy Vũ cùng em gái Đào Anh Thư có buổi họp báo ra mắt dự án “Hương sắc hoa anh đào” đây là một dự án đầu tiên của cả hai. Đây cũng là buổi sinh nhật của nam ca sỹ, Mc Đào Huy Vũ.
Game show âm nhạc mới không khuyến khích Bolero
Tổng giám đốc âm nhạc Sao đại chiến bày tỏ quan điểm hiện có quá nhiều cuộc thi Bolero. Do đó, anh cho rằng không nhất thiết mang dòng nhạc này vào sân chơi của mình.
Uyên Linh mang sự nữ tính, trưởng thành vào album “Portrait”
Sau ba năm tính từ album gần nhất “Ước sao ta chưa gặp nhau”, Uyên Linh – Quán quân Vietnam Idol 2010 – quyết định ra mắt khán giả album tiếp theo có tên “Portrait” – Chân dung. Để tiếng hát cũng như album của mình đến gần với người mộ điệu, cô thực hiện đêm nhạc tại phòng trà WE TP HCM vào ngày 17/11.
Thái Huy chuẩn bị ra mắt liveshow "Huy's show nhạc tình"
Vừa qua, ca sỹ Thái Huy tổ chức buổi gặp gỡ báo chí công bố Live show ca nhạc mang tên "Huy's show nhạc tình". Đây là live show đầu đời của chàng ca sỹ được mệnh danh là "Thầy giáo hát nhạc sến sang" sẽ diễn ra tại nhà hát VOH Music One (Đài tiếng nói nhân dân TP.HCM) vào ngày 02/12/2017 sắp tới.
Hot girl, hot boy đi hát: Thành ít, bại nhiều
Ngoài Chi Pu, rất nhiều bạn trẻ có xuất phát điểm tương tự đã tiến thân vào con đường âm nhạc. Tuy nhiên, phần lớn trong số đó không ghi được dấu ấn trong lòng khán giả.