Tin mới
2
Lý do Pamela Anderson ly hôn lần thứ năm
Trước khi ly hôn, Pamela Anderson nói cô đã tìm được tình yêu của đời mình. Nữ diễn viên cảm tưởng một năm sống cùng Dan Hayhurst dài như bảy năm.
Ảnh
Sân khấu Kịch Trịnh Kim Chi chuẩn bị ra mắt vở kịch về đề tài chống dịch “Blouse Trắng”
Sân khấu Kịch Trịnh Kim Chi khẩn trương gấp rút hoàn thiện vở kịch “Blouse Trắng”. Vở diễn Sân khấu kể về thời gian khốc liệt khi Thành Phố Hồ Chí Minh chống chọi lại đại dịch Covid 19. Có sự tham gia của các nghệ sĩ, diễn viên của các đoàn và đặc biệt với sự diễn xuất của nữ NSƯT Trịnh Kim Chi.

TP.HCM có 68 ca nhiễm Omicron
F1 liên quan biến chủng mới vẫn được khu trú, cách ly tại nhà theo quy định nếu đủ điều kiện, hoặc cách ly tập trung.
Mới nhất
Pháo hoa Z121 'cháy hàng'
Trên mạng, nhiều người rao bán giàn phun hoa và giàn phun viên có giá cao gấp 2-3 lần mức giá nhà máy pháo hoa Z121 công bố.
Quốc lộ 1 ùn tắc hơn 3 km sau tai nạn
Sau cú đánh lái để tránh xe máy trên quốc lộ 1, đoạn qua thành phố Dĩ An (Bình Dương), xe đầu kéo container tông vào lan can cầu, giao thông qua khu vực bị ùn tắc.
Đón gió mùa Đông Bắc, Hà Nội mưa rét 12 độ C
Thời tiết miền Bắc tiếp tục diễn biến xấu trong tuần này khi tình trạng mưa rét kéo dài, vùng núi cao có thể xuất hiện băng giá. Nhiệt độ thấp nhất tại Hà Nội ở ngưỡng 12-14 độ C.
CSGT nói về lỗi 'xe không chính chủ'
Lãnh đạo Phòng CSGT Công an Hà Nội khẳng định người dân di chuyển trên đường bằng xe mượn của bạn bè, người thân sẽ không bị xử phạt.
TP.HCM 2 tuần liên tiếp là vùng xanh
Tuần thứ 2 liên tiếp, TP.HCM duy trì tình trạng "vùng xanh". Trong đó, quận 10, quận Bình Thạnh và TP Thủ Đức giảm từ cấp 2 xuống cấp 1.
Vì sao Thanh Hóa chi tiền tỷ thu hút bác sĩ?
Ngoài mục tiêu trở thành trung tâm y tế chất lượng cao của khu vực, Thanh Hóa muốn thu hút bác sĩ do xuất phát từ nhu cầu thiếu nhân lực tại bệnh viện đặc thù và vùng sâu, vùng xa.