Tin mới
Ảnh

Kẹt xe khắp miền Tây sau Tết Kỷ Hợi
Phà Vàm Cống và Đình Khao, cầu Mỹ Thuận và nhiều tuyến đường bị ùn ứ nghiêm trọng do lượng phương tiện từ các tỉnh, thành miền Tây đi TP.HCM và các tỉnh Đông Nam Bộ tăng đột biến.
Mới nhất
Người ăn xin bủa vây cổng đền, chùa ngày Tết
Nhiều người lớn tuổi cầm mũ, nón chìa ra xin tiền người đi lễ đền, chùa đầu năm, gây phản cảm. Lực lượng chức năng từng đưa ra nhiều phương án xử lý song tình trạng này không giảm.
Xe 40 chỗ "nhồi" 62 khách ngày Tết
Ngày mùng 4 Tết, Công an Thanh Hóa phát hiện hai xe "nhồi nhét" khách. Trong đó, có xe giường nằm 40 chỗ chở hơn 60 người.
Hy sinh nuôi con, về già phải tự nuôi mình
Sự cam chịu sắt đá trên khuôn mặt chỉ tan biến khi ông Qin Taixiao nói về thời điểm ưa thích trong năm - Tết âm lịch. Kỳ nghỉ dài ngày là dịp duy nhất ông được gặp 3 người con.
Chợ lớn nhất Thái Nguyên bốc cháy ngày 27 tết
Vụ hỏa hoạn bắt nguồn từ một ki-ốt bán đồ chăn ga, gối đệm ở tầng 2 của chợ Thái (thành phố Thái Nguyên). Ngọn lửa lan nhanh, cột khói cao hàng chục mét bao trùm toàn bộ khu chợ.
Tết đến lại lo "kẹt" ATM
Đến hẹn lại lên, thời điểm cuối năm, nhu cầu giao dịch, thanh toán bằng tiền mặt của người dân tăng cao nhất là tại các khu vực có nhiều khu công nghiệp. Do đó, không ít người lo lắng sẽ khó rút tiền tại các ATM do quá tải hoặc lỗi hỏng, nghẽn mạng...