Tin mới
2
"Thánh chế" đi phát quà tết cho các bé có hoàn cảnh khó khăn
Cũng như rất nhiều cái tên trong showbiz Việt, ai cũng kín với lịch diễn trong dịp cuối năm nhưng "Thánh Chế" không ngại hy sinh, sau khi xông pha vào tuyến đầu chống dịch giúp đỡ bà con, Hồ Minh Tài tiếp tục kêu gọi anh em bạn bè cùng chung tay mang đến cái tết đủ đầy hơn cho những gia đình khó khăn.
4
Jeremy Renner xuất viện
Bác sĩ ở Nevada, Mỹ đã cho phép Jeremy Renner xuất viện về nhà để theo dõi. Tài tử vẫn bị sương mù não và đang trong quá trình hồi phục.
Ảnh
Tuyết rơi dày đặc trên đỉnh Fansipan
Lần đầu trong mùa đông năm nay, tuyết rơi trên đỉnh Fansipan khi nền nhiệt dưới 0 độ C kèm độ ẩm cao. Tình trạng này có thể tiếp diễn trong hai ngày tới.

Bé trai bị bỏ rơi trước cổng nhà dân
Bé trai nặng 2,5 kg bị bỏ rơi trước cổng nhà dân ở Hà Tĩnh. Ngành chức năng đang thông báo tìm người thân cho bé và tìm gia đình đủ điều kiện nhận nuôi.
Giải cứu bé trai bị kẹt tay vào cửa cuốn
Tay phải bé trai 11 tuổi ở TP Đà Lạt bị kẹt ở phần góc cửa cuốn, gần sát khu vực bánh răng dây xích. Lực lượng cứu hộ phải phá cánh cửa để giải cứu nạn nhân.
Mới nhất
Phát hiện 5 con voi rừng ở Quảng Nam
Trong lúc đi làm rẫy, người dân ở tỉnh Quảng Nam phát hiện đàn voi gồm 5 cá thể tại lâm phận khu bảo tồn loài và sinh cảnh voi.
Miền Bắc rét kéo dài qua Tết Nguyên đán
Ngày 16-18/1, miền Bắc hứng đợt rét đậm diện rộng với nhiệt độ thấp nhất ở đồng bằng 9 độ C, vùng núi 6 độ C. Sau đó, khu vực tăng nhiệt nhưng trạng thái rét buốt vẫn kéo dài.
Miền Bắc rét đậm diện rộng, Hà Nội 11 độ C
Thời tiết miền Bắc chuyển rét đậm, rét hại diện rộng từ đêm 15/1 với nhiệt độ thấp nhất ở đồng bằng 9-12 độ C, vùng núi 6 độ C. Một số nơi có thể xuất hiện băng giá, mưa tuyết.
Bé trai bị bỏ rơi trước tượng Quan Âm
Người dân xã Tam Nghĩa, huyện Núi Thành, Quảng Nam khi đi qua khu vực tượng Quan Âm cách xa khu dân cư đã nghe tiếng trẻ em khóc. Khi lại gần, họ phát hiện bé trai bị bỏ rơi.
Bé trai sơ sinh bị bỏ rơi trước cổng nhà dân
Một người dân ở TP Đông Hà, Quảng Trị phát hiện bé trai sơ sinh bị bỏ rơi trước cổng nhà. Cạnh đó, họ tìm thấy phiếu tiêm chủng cá nhân cùng một số đồ dùng cho trẻ.
Miền Bắc mưa rét dịp Tết Nguyên đán
Thời tiết miền Bắc chuyển rét đậm trước thềm Tết Nguyên đán, sau đó duy trì trạng thái trời rét kèm mưa phùn. Trong khi đó, Nam Bộ nắng ráo và ít khả năng mưa trái mùa.