Tin mới
3
Khi nào miền Bắc hết mưa dông?
Mưa dông duy trì ở Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ trong ngày 3-4/10, sau đó thời tiết cải thiện khi trời chuyển nắng. Cùng lúc, tình trạng ngập lụt ở Nghệ An và Hà Tĩnh dự báo giảm dần.
Ảnh
Lee Phương yêu kiều trong trang phục dân tộc Mèo
Vẻ đẹp yêu kiều, ngọt ngào của Next Top Model Lee Phương xinh tươi hóa thân thành cô gái dân tộc Mèo khiến dân mạng không ngớt lời khen ngợi với bộ ảnh thời trang mà lần đầu tiên thực hiện.

Bạo lực hẹn hò tăng vọt ở Hàn Quốc
Số vụ bạo lực hẹn hò được báo cáo đã tăng gấp 3 lần trong vòng một năm. Nhiều nạn nhân, đa số là phụ nữ, lo sợ về việc bị trả thù.
Mới nhất
Tôi xăm tin nhắn mẹ gửi lên tay
Lần đầu tiên, người mẹ hiếm khi nói lời yêu thương của tôi lại gửi cho cô con gái dòng tin nhắn đầy tình cảm như vậy.
Phụ nữ vật lộn với một 'đại dịch' khác
Covid-19 đã khiến tình trạng bất bình đẳng giới tồi tệ hơn. Vì vậy, trong kế hoạch phục hồi kinh tế sau đại dịch, nhu cầu của phụ nữ và trẻ em gái cần được ưu tiên.
'Hay ra dẻ' là gì
Từ một khẩu ngữ khá phổ biến, "ra dẻ" nhanh chóng trở thành cơn sốt mới của Gen Z trên mạng xã hội.
Giới trẻ Trung Quốc hờ hững với tình dục
Nghiên cứu chỉ ra Gen Z ở Trung Quốc quan hệ tình dục ít hơn thế hệ trước, nguyên nhân có thể do công việc bận rộn, áp lực sinh đẻ hoặc đa dạng hoạt động giải trí hơn.
Toàn cảnh sự kiện ra mắt Chapter Candor đầu tiên tại TP.HCM
Sự kiện ra mắt Chapter Candor - nhóm nhỏ của cộng đồng kết nối doanh nghiệp Việt Nam tại TP.HCM ghi nhận sự gắn kết các doanh nghiệp vừa và nhỏ, hướng đến phát triển bền vững và chia sẻ các giá trị của một cộng đồng doanh nghiệp tri thức.
Sống độc thân tốn kém hơn các cặp đôi
Người sinh sống một mình phải chịu toàn bộ chi phí sinh hoạt mà không có ai chia sẻ. Khi đi du lịch, họ cũng tốn kém hơn bởi các dịch vụ thường được thiết kế theo cặp/nhóm người.
Phụ nữ không có quyền cạo trọc đầu?
Việc nhiều người đặt câu hỏi về sức khỏe tinh thần của Doja Cat sau khi cạo đầu là điển hình cho sự phán xét với phụ nữ và lựa chọn kiểu tóc nói chung, theo NBC News.