Tin mới
1
NSƯT Trịnh Kim Chi bàng hoàng trước bệnh tật của bé Như Ý
Mới đây, NSƯT Trịnh Kim Chi đã có cơ hội tham gia chương trình xã hội đầy ý nghĩa “Mảnh Ghép Cuộc Đời”. Đây là một trong những chương trình kết nối những hoàn cảnh khó khăn, những số phận còn gặp nhiều bất hạnh trong xã hội.
Ảnh

Mới nhất
Youtuber Việt gây tranh cãi vì xây nhà bằng 5.000 ống hút nhựa
Trong bối cảnh nhiều quốc gia trên thế giới, bao gồm cả Việt Nam, đang tích cực tuyên truyền chống rác thải nhựa và hạn chế sử dụng các vật dụng bằng nhựa dùng một lần, thì một Youtuber người Việt Nam đã sử dụng 5.000 ống hút bằng nhựa để quay video, gây ra một làn sóng tranh cãi.
Hàng trăm bạn trẻ dọn rác ở Phú Quốc
Sáng 8/6, hàng trăm người dân địa phương, du khách tham gia hoạt động thu gom rác thải tại khu vực biển Dinh Cậu (thị trấn Dương Đông, huyện đảo Phú Quốc).
Bác shipper nghèo bị khách bùng hàng
Theo lời bác shipper, bác chạy giao hàng cả ngày nhưng chỉ kiếm được 100 ngàn. Vậy mà một vị khách đặt chiếc bánh pizza trị giá 60 ngàn đồng lại không lấy.
Con trai thợ nề và tấm huy chương quốc tế
Câu chuyện nghị lực mùa thi của Thái Xuân Đăng, học sinh Trường THPT chuyên Lê Quý Đôn, TP.Đông Hà, Quảng Trị, đã làm cho bà con chòm xóm, họ tộc tự hào với hàng loạt thành tích học tập...
Cha ôm con khóc sau giờ thi toán tuyển sinh lớp 10
Con gái bảo con đọc đề không hiểu, con chỉ làm được ít thôi. Cha ôm con, hôn lên má con, rớt nước mắt. Câu chuyện xúc động sau giờ thi môn toán tuyển sinh lớp 10 tại TP.HCM.