Tin mới
Ảnh

Mới nhất
Nữ sinh ở TP.HCM 24 năm đi bằng đầu gối
Không có một đôi chân lành lặn, phải di chuyển bằng đầu gối nhưng Thu Thủy, sinh viên năm cuối Khoa Giáo dục đặc biệt, ĐH Sư phạm TP.HCM luôn duy trì lối sống tích cực.
Thời của việc mặc quần ngắn đi làm?
Sau đại dịch, việc cho phép nhân viên mặc thoải mái, ví dụ như quần short, là một trong những cách thu hút người lao động trở lại văn phòng, theo The Wall Street Journal.
Khu Du lịch Bãi Xép xuống cấp trầm trọng
Trong khi được Business Insider đưa vào danh sách 16 hòn ngọc còn đang ẩn giấu ở châu Á nhưng Bãi Xép (thuộc phường Ghềnh Ráng, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định) đang tự đánh mất những nét hấp dẫn vốn có bởi sự nhếch nhác mất mỹ quan, kèm rác thải.
Đàn ông Nhật Bản chán kết hôn
Trong khi đàn ông ngại kết hôn vì không tìm được việc làm tốt, ngày càng nhiều phụ nữ ở Nhật Bản lựa chọn từ bỏ vai trò làm mẹ để tập trung cho sự nghiệp.
Trào lưu kết hôn với chính mình
Đề cao hạnh phúc, tôn vinh sự độc lập của bản thân, ngày càng nhiều người, đặc biệt là phụ nữ hưởng ứng trào lưu sologamy - tự kết hôn.
Mặt tối nghề livestream ở Trung Quốc
Một nữ streamer thân thiết với fan nam, thường xuyên nhờ họ donate để thắng thử thách. Kết quả, cô bị vợ của người này đánh ghen và phải đổi nền tảng phát trực tiếp.
Không dám lấy vợ vì lương không đủ sống
Làm đủ 8 tiếng/ngày và 6 ngày/tuần, nam công nhân chỉ nhận về hơn 5 triệu tiền lương. Số tiền ít ỏi chỉ đủ cho nhu cầu tối thiểu khiến anh không dám nghĩ đến việc lập gia đình.
Hạnh phúc hơn khi từ bỏ mạng xã hội
Sự độc hại từ các nền tảng mạng xã hội khiến nhiều người Mỹ quyết định xóa bỏ tài khoản vĩnh viễn và tìm cách cân bằng lại cuộc sống.
Thế hệ ứng viên không vâng lời
Trái ngược với tâm thế đi xin việc của thế hệ trước, ứng viên Gen Z chủ động chọn lọc doanh nghiệp, buộc các công ty phải thay đổi để đáp ứng nhu cầu của họ.
Người trẻ Hàn Quốc hẹn hò trở lại
Sau khi các quy định phòng dịch được nới lỏng, nhiều người trẻ độc thân xứ củ sâm mạnh dạn tìm kiếm đối tượng hẹn hò, liên hệ công ty mai mối thay vì e ngại việc gặp gỡ như trước.