Tin mới
2
Cựu Tổng thống Obama rời TP.HCM
Cựu Tổng thống Mỹ Barack Obama rời Việt Nam sáng nay sau khi kết thúc chuyến thăm TP.HCM từ ngày 8 đến 11/12.
Ảnh
Ca sĩ Anh Thi xúc động kể chuyện bằng âm nhạc trong đêm mini liveshow
Tối 8/12, ca sĩ Anh Thi đã tổ chức thành công mini liveshow tại khách sạn New Orient ở Đà Nẵng. Đây được xem là đêm nhạc tri ân khán giả quê nhà, những người thân, bạn bè và người hâm mộ đã đồng hành, ủng hộ của Anh Thi trong suốt hành trình tham gia và đăng quang quán quân cuộc thi “Duyên dáng Bolero 2019”.
Người đẹp Thu Hương thỏa mình trong những ngày nghỉ
Một năm 2019 đang dần qua, người đẹp Thu Hương khá thành công với hình mẫu của một người phụ nữ hiện đại năng động, một phụ nữ đầy bản lĩnh và một người đàn bà sở hữu nhan sắc đẹp mặn mà quyến rũ, nhưng thẳm sâu trong tâm hồn chất chứa tình cảm.

Cô dâu quyết hủy hôn vì chú rể quá dốt toán
Chỉ với một phép tính nhỏ dành cho học sinh tiểu học mà chủ rể cũng trả lời sai, cô dâu quyết tâm hủy hôn bằng được vì không thể lấy một người đàn ông quá dốt.
Mới nhất
Hotgirl 31 tuổi 3 đời chồng, Chu Hằng thật sự là ai?
Từng rất nổi tiếng cộng đồng mạng với màn đánh ghen hay đập đi xây lại toàn bộ đến vài lần nhưng ít ai biết được rằng, hotgirl Chu Hằng để có được hạnh phúc như hôm nay, được chồng nâng như nâng như trứng, cung phụng, chiều chuộng, hotgirl ấy đã từng 3 đời chồng.
Lời cảnh báo, Câu chuyện cuộc sống: Mua hàng giá rẻ, tặng quà có nên giá trị cho thầy cô khiến người suy ngẫm
Trong Lời cảnh báo, Câu chuyện cuộc sống số mới nhất, nhiều người phải suy ngẫm về hai câu chuyện được mang đến: Mua và sử dụng các mặc hàng chăn ra gối đệm giá rẻ có nên hay không và vấn đề tặng quà cho giáo viên nên chú trọng ở vật chất hay tinh thần là câu chuyện muôn thuở với người Việt.
Chán nản cuộc sống giàu có, thiếu gia dầu mỏ trốn nhà đi rửa bát thuê
Người ta vẫn thường nghe kể về những câu chuyện mà cha mẹ là những người giàu có hướng con cái mình đi lên từ những công việc bình thường nhất để có thể hiểu rõ giá trị đồng tiền. Chứ như chàng thiếu gia này, “tự giác” bỏ nhà đi để trải nghiệm cuộc sống khó khăn thì cũng hiếm thấy đấy.