Tin mới
2
"Thánh chế" đi phát quà tết cho các bé có hoàn cảnh khó khăn
Cũng như rất nhiều cái tên trong showbiz Việt, ai cũng kín với lịch diễn trong dịp cuối năm nhưng "Thánh Chế" không ngại hy sinh, sau khi xông pha vào tuyến đầu chống dịch giúp đỡ bà con, Hồ Minh Tài tiếp tục kêu gọi anh em bạn bè cùng chung tay mang đến cái tết đủ đầy hơn cho những gia đình khó khăn.
4
Jeremy Renner xuất viện
Bác sĩ ở Nevada, Mỹ đã cho phép Jeremy Renner xuất viện về nhà để theo dõi. Tài tử vẫn bị sương mù não và đang trong quá trình hồi phục.
Ảnh
Tuyết rơi dày đặc trên đỉnh Fansipan
Lần đầu trong mùa đông năm nay, tuyết rơi trên đỉnh Fansipan khi nền nhiệt dưới 0 độ C kèm độ ẩm cao. Tình trạng này có thể tiếp diễn trong hai ngày tới.

Mới nhất
Show về ly hôn hiếm có tại Trung Quốc
"See You Again" tập trung vào câu chuyện của các đôi vợ chồng đang trong quá trình ly dị. Từ đó, nhà sản xuất cho thấy nhiều góc khuất đáng buồn trong hôn nhân tại xứ tỷ dân.
Tìm thấy tình yêu nhờ lên nhầm chuyến tàu
Charles Nelson Aoki thường đùa rằng vào đêm đầu tiên anh đi chơi với Elizabeth Grace Gregory hồi tháng 4/2017, mọi chuyện diễn ra như một vụ bắt cóc, theo The New York Times.
Cái khó của thợ xăm nữ ở Trung Quốc
Để có thể theo đuổi nghề xăm ở xứ tỷ dân, nữ giới cần nhiều hơn ngoài đam mê với môn nghệ thuật này, bao gồm mạng lưới tài chính vững vàng.
Sinh viên và những nỗi lo mùa Tết
Các khoản thu nhập còn khiêm tốn là lý do người trẻ như sinh viên, nhân viên mới đi làm gánh vô vàn nỗi lo, áp lực mỗi khi Tết đến.
Pele - Cậu bé khu ổ chuột đến 'báu vật quốc gia'
Xa hơn vị thế một cầu thủ xuất chúng giúp bóng đá nước nhà làm nên lịch sử, Pele trong lòng dân Brazil còn là biểu tượng văn hóa, gương mặt đại diện cho sự thay đổi của xã hội.
Một năm xấu xí của TikToker
Miệt thị người nghèo, cố tình review hàng quán tiêu cực, tạo dáng trước máy bay đang di chuyển,... là cách một số TikToker tạo nội dung bẩn để câu view trong năm qua.
Sức mạnh chữa lành của việc đọc sách
Theo nghiên cứu, đọc sách giúp giảm triệu chứng trầm cảm, hạ huyết áp và nhịp tim, đồng thời có tác động tích cực với những người bị đau mạn tính.