Tin mới
Ảnh
''Hoa khôi Đại sứ môi trường 2019'' chính thức khởi động
Cuộc thi “Hoa khôi Đại sứ môi trường Hải Phòng 2019” là một cuộc thi sắc đẹp được tổ chức dành cho các nữ sinh, công dân của Thành phố Hải Phòng có độ tuổi từ 18 đến 26 tuổi. Cuộc thi nhằm tìm kiếm những gương mặt đại diện và đồng hành cùng thành phố trong các hoạt động tuyên truyền, phát động bảo vệ môi trường cũng như quảng bá, phát triển du lịch tại thành phố Hải Phòng; đồng thời nhằm tôn vinh nhan sắc của người phụ nữ Việt Nam gắn liền với vẻ đẹp tâm hồn và trí tuệ.
Hành trình 7.000 km của người "săn" rác khắp bờ biển Việt Nam
Để ghi lại tình trạng rác thải nhựa gây ô nhiễm khắp Việt Nam, Hùng Lekima (tên thật Nguyễn Việt Hùng) đã đi tổng cộng gần 7.000 km trong đó có 3.260 km bờ biển từ Bắc chí Nam bằng xe máy. Anh chia sẻ nhật ký hành trình một tháng rưỡi qua 28 tỉnh thành ven biển.

Sự khác nhau một trời một vực giữa ảnh sống ảo và thực tế

Đăng bởi Tôi Là Sao | 2018-09-13 11:09
Hình ảnh trên Instagram bao giờ cũng đẹp đẽ và đầy tính nghệ thuật. Tuy nhiên, nếu ngắm loạt ảnh này bạn sẽ biết rằng đời không như là mơ, nghệ thuật chỉ là ánh trăng lừa dối.
 
Su khac nhau mot troi mot vuc giua anh 'song ao' va thuc te hinh anh 1
Dạo quanh Instagram, thấy ai đi du lịch check-in ở sân bay hoặc nhà ga cũng đều xinh đẹp và tươi tắn cả. Thực tế thì quên đi, nếu không đầu xù tóc rồi thì cũng cơ man nào là hành lý, sức đâu mà đẹp.
Su khac nhau mot troi mot vuc giua anh 'song ao' va thuc te hinh anh 2
Xếp đồ khi đi du lịch là cả một nghệ thuật. Đừng tin những hình ảnh long lanh trên Instagram vì thực tế bạn sẽ muốn đem hết cả tủ quần áo đi theo, rồi chẳng biết phải xếp thế nào cho gọn. 
Su khac nhau mot troi mot vuc giua anh 'song ao' va thuc te hinh anh 3
Bạn luôn thắc mắc vì sao hot girl tập thể dục lại gợi cảm, khoẻ khoắn đến thế? Câu trả lời chỉ có thể là... họ biết cách chỉnh ảnh thôi. Nếu là người từng luyện tập thể thao, ai cũng biết đó là quá trình đầy mồ hôi và nước mắt. Và hình ảnh không mấy đẹp đẽ khi tập thể dục chẳng ai muốn đăng đâu.
Su khac nhau mot troi mot vuc giua anh 'song ao' va thuc te hinh anh 4
Nắm tay anh đi khắp thế gian gì chứ, làm người khác ghen tỵ chết mất. Hội FA muốn thì cũng dễ thôi, về dùng photoshop chèn vào là xong, nhưng phải đảm bảo tay nghề cứng mới được nhé.
Su khac nhau mot troi mot vuc giua anh 'song ao' va thuc te hinh anh 5
Mùa đông lạnh lẽo, muốn có ảnh "sống ảo" trên Instagram thì cũng được thôi. Nhưng hãy đảm bảo là sức khoẻ của bạn đủ dẻo dai để chống chọi cái lạnh nhé. 
Su khac nhau mot troi mot vuc giua anh 'song ao' va thuc te hinh anh 6
Lãng mạn làm gì cơ chứ? Hoa có ăn được không? Cứ thiết thực tặng đồ ăn nhanh thì bao nhiêu nàng cũng tự nguyện đổ rầm rầm. 
Su khac nhau mot troi mot vuc giua anh 'song ao' va thuc te hinh anh 7
Người ta chắc chắn sẽ lựa góc ảnh đẹp nhất của mình để đăng lên mạng xã hội, đẹp khoe xấu che mà. Thế nhưng đôi lúc lại chỉnh ảnh quá đà đến mức không tự nhận ra mình trong gương...
Su khac nhau mot troi mot vuc giua anh 'song ao' va thuc te hinh anh 8
Một thực tế phũ phàng là đừng bao giờ tin những hình ảnh ngủ trên giường đẹp lung linh. Lừa dối cả đấy! Mới ngủ dậy chưa kịp định hình đây là đâu còn tôi là ai nữa, ở đó thời gian đâu mà sắp xếp, chụp ảnh cơ chứ!
Su khac nhau mot troi mot vuc giua anh 'song ao' va thuc te hinh anh 9
Phim ảnh, quảng cáo bồn tắm thì ai cũng sexy, gợi cảm. Còn mình thì nghĩ đến thôi đã thấy chán. Đôi lúc chỉ mong tắm thật sạch thôi là ổn lắm rồi. 

Theo zing.vn

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com