Tin mới
Ảnh

Hoa hậu Đại dương Doanh nhân quốc tế 2019 đã chính thức khởi tranh
Sân chơi nhan sắc quốc tế Hoa hậu Đại dương Doanh nhân quốc tế 2019 đã chính thức khởi động với buổi họp báo ra mắt công chúng và truyền thông vào ngày 13/10/2019 tại Thành phố Hồ Chí Minh và giới thiệu chiếc vương miện quyền lực dành cho người thắng cuộc trị giá hơn 2 tỉ đồng đến từ thương hiệu Ngọc trai Queen Pearl Phú Quốc.
Xóm chài nghèo giữa lòng thành phố
Suốt 40 năm một xóm chài lọt thỏm bên dòng sông Tam Bạc giữa thành phố cảng Hải Phòng nhộn nhịp. Cuộc sống của họ luôn đối diện với cái nghèo.
Justin Bieber khoe ảnh thời học cấp một
Những khoảnh khắc mặt "búng ra sữa" từ thuở học cấp một của Justin Bieber khiến người hâm mộ thích thú. Nam ca sĩ tiết lộ khi bé anh còn nhuộm tóc màu bạch kim.
Nữ hoàng đồ ngủ Phương Đài hoá thành nàng thơ của NTK trẻ Nguyễn Phúc Tuấn tại showroom N G U Y E N P H U C T U A N
Vừa qua, trong buổi ra mắt showroom của Nhà thiết kế N G U Y E N P H U C T U A N tại Khu đô thị Sala số 159 Nguyễn Cơ Thạch. Quận 2. Tp HCM , nữ hoàng đồ ngủ thương hiệu Mnight đã mặc bộ trang phục do team Mnight mình thiết kế đến tham dự chúc mừng người anh thiết kế thân thiết đến từ Huế, cả hai đã gặp gỡ tại trường F.A.C.E fashion workshop.
Thúy Nga tất bật chạy show kiếm tiền thực hiện liveshow
Trong trang phục Thái Lan, Thúy Nga bất ngờ xuất hiện trên một sân khấu ở trường đại học HUTECH khiến cả khán đài như vỡ òa. Dù thời tiết không ủng hộ nhưng tất cả khán giả đều nán lại đế phút cuối và hòa giọng với nữ nghệ sĩ hài tạo nên một tiết mục thăng hoa và đầy cảm xúc.