Tin mới
5
iPhone 9 có thể sử dụng pin chữ "L" của LG
Mặc dù iPhone 8 vẫn chưa ra mắt nhưng hàng loạt tin đồn liên quan đến thế hệ iPhone năm 2018 của Apple đã xuất hiện. Mới đây nhất là thông tin về viên pin trên thiết bị này.
Ảnh

"Nhà ông Hoàng có ma" xuất hiện ngày đầu bấm máy
Hoàng Mập với vai trò là nhà sản xuất, đạo diễn và diễn viên trong phim "Nhà ông Hoàng có ma" đã chọn ngày lành tháng tốt để làm lễ khai máy cùng đoàn phim và quay những phân cảnh đầu tiên tại Hóc Môn.Hoàng Mập với vai trò là nhà sản xuất, đạo diễn và diễn viên trong phim "Nhà ông Hoàng có ma" đã chọn ngày lành tháng tốt để làm lễ khai máy cùng đoàn phim và quay những phân cảnh đầu tiên tại Hóc Môn.Hoàng Mập với vai trò là nhà sản xuất, đạo diễn và diễn viên trong phim "Nhà ông Hoàng có ma" đã chọn ngày lành tháng tốt để làm lễ khai máy cùng đoàn phim và quay những phân cảnh đầu tiên tại Hóc Môn.
Hoa khôi Nguyễn Bảo Ngọc làm từ thiện ngay sau khi đăng quang
Vừa đăng quang cuộc thi Hoa khôi Duyên Dáng Doanh Nhân Việt Nam 2017 – Hoa khôi Nguyễn Bảo Ngọc đã trở về quê hương Sóc Trăng và gặp gỡ bà con nghèo với các hoạt động thiện nguyện bằng chính số tiền thưởng của cô tại cuộc thi Hoa khôi.