Tin mới
Ảnh

Ứng dụng tạo video độc đáo của Apple
Apple vừa giới thiệu ứng dụng chỉnh sửa video mới mang tên Clips, giúp người dùng tạo ra những đoạn phim ngắn, mashup độc đáo và sáng tạo.
Mới nhất
Cuộc đua 4G đang nóng tại Việt Nam
Mạng 4G đã phổ cập tại 167 quốc gia. Ở Việt Nam, các nhà mạng lớn cũng đang "chạy đua" trong việc cung cấp dịch vụ 4G, mang tiện ích Mobile Internet mới đến với tất cả khách hàng.
Những lần robot lỡ tay giết người trong lịch sử
Ít được bắt gặp trong cuộc sống nhưng robot đã phát triển với tốc độ chóng mặt, nhất là trong các công xưởng. Sự gia tăng nhanh chóng này kéo theo những mối nguy khó tránh khỏi.
Robot giết người: AI sẽ quyết định tất cả
Những trường hợp robot giết người từ trước đến nay đều liên quan đến sự ngớ ngẩn của công nghệ. Sự phát triển của trí tuệ nhân tạo sẽ thay đổi tất cả.
Một phụ nữ bị cháy mặt vì tai nghe phát nổ trên máy bay
Cục An toàn vận tải Úc vừa phải ban hành cảnh báo nhắc nhở hành khách đi máy bay về nguy cơ cháy nổ khi sử dụng các thiết bị chạy bằng pin trên các chuyến bay sau khi tai nghe của một người phụ nữ bị nổ và bốc cháy trên chuyến bay từ Bắc Kinh tới Melbourne (Úc).
Hacker nguy hiểm nhất hành tinh bị FBI truy nã
Được mô tả là “ông vua” của những mã độc, bị truy nã song hacker người Nga Evgeniy Bogachev lại có sở thích nuôi mèo Bengal và mặc đồ ngủ in hình da báo.