Tin mới
Ảnh
NSƯT Trịnh Kim Chi đảm nhiệm chức vụ Phó chủ tịch Liên đoàn Lân sư rồng Việt Nam
Mới đây, Đại hội đầu tiên của Liên đoàn Lân Sư Rồng Việt Nam nhiệm kỳ 2023-2028 được diễn ra vào chiều 15/4 tại TP.HCM, với uy tín cũng như những kinh nghiệm trong vị trí Phó Chủ tịch Hội Sân khấu TP HCM, NSƯT Trịnh Kim Chi chính thức được bổ nhiệm với chức vụ Phó chủ tịch Liên đoàn Lân sư rồng Việt Nam.

Chiếc máy tính mạnh nhất thế giới
Những hệ thống máy tính lượng tử với hàng trăm nghìn đến hàng triệu qubit đang được IBM, Google phát triển, dự kiến hoàn thành trong 10 năm tới.
Mới nhất
Thủ phạm chính gây đứt cáp quang biển
Những người đánh cá thường xuyên gây thiệt hại đắt đỏ cho các tuyến cáp, nhưng cho biết họ cũng là nạn nhân khi hệ thống cáp ngầm ngày càng dày đặc cản trở việc đánh bắt.
Chiếc hộp đen bí ẩn của TikTok
Hiệu quả kiểm duyệt và cách phân phối nội dung trên TikTok trở thành vấn đề được quan tâm xoay quanh loạt sai phạm của nền tảng tại Việt Nam.
Điện thoại cao cấp có còn đáng giá
Người dùng không cần mua các mẫu điện thoại đắt tiền nhất để đáp ứng tốt mọi nhu cầu về vi xử lý, camera và sử dụng ổn định trong 3-5 năm.
Twitter không còn tồn tại
Twitter sáp nhập vào X Corp, công ty tư nhân mới được Elon Musk thành lập tại Mỹ vào ngày 9/3.
Stephen Hawking đã sai?
Thomas Hertog, nhà vũ trụ học làm việc cùng Hawking trong 15 năm, kể lại rằng Hawking có những nghi ngờ về cuốn sách vật lý kinh điển của mình.
Công nghệ có thể ‘đè bẹp’ AI
Trí tuệ thu nhỏ (OI) phát triển từ tế bào não người có ưu thế khi có trực giác và tiết kiệm điện năng gấp hàng triệu lần so với siêu máy tính AI.
Những người cuối cùng níu kéo đĩa mềm
Một số ngành công nghiệp như thêu thùa hay hàng không vẫn sử dụng đĩa mềm, phương tiện lưu trữ lạc hậu tưởng chừng như đã "tuyệt chủng" này.