Tin mới
1
Angelina Jolie ra mắt hãng thời trang
Angelina Jolie ra mắt thương hiệu Atelier Jolie gồm cửa hàng bán đồ, không gian sáng tạo và thiết kế trang phục cho khách hàng và các hãng.
Ảnh

sunwin | sunwin

Mới nhất
 Savi Homes kiến tạo không gian sống mang phong cách riêng
Công ty cổ phần Savi Homes chuyên tư vấn thiết kế kiến trúc - nội thất và thi công xây dựng - nội thất cho các công trình biệt thự, nhà phố, căn hộ cao cấp, căn hộ dịch vụ theo phong cách đa dạng.
Bill Gates kể chuyện lười học toán
Tỷ phú Bill Gates thừa nhận không tìm thấy niềm vui trong toán học khi còn nhỏ, khiến thầy giáo phải thường xuyên nhắc nhở.
Viễn cảnh 'Internet chết'
AI là bước tiến công nghệ lớn nhưng cũng có thể hủy hoại Internet khi trở thành cỗ máy sản xuất tin giả, thư rác, trộm cắp dữ liệu.
Bao bì nhựa tan ngay trong nước ấm chỉ sau 30 phút
Vấn đề môi trường đối với rác thải nhựa là mất cả trăm năm để phân huỷ. Startup mới tại Việt Nam có tên PVA PRO đã phát minh ra một loại bao bì nhựa có thể tự phân hủy chỉ sau 30 - 60 phút trong điều kiện nước ấm (70 độ C).
Hai siêu trăng cùng xuất hiện trong tháng 8
Hai siêu trăng liên tiếp trong cùng một tháng dương lịch thường hiếm khi xảy ra, nhưng tháng 8 này sẽ có một siêu trăng đầu tháng và một cuối tháng.
Thế giới mất 16 nghìn tỷ USD trong 21 năm do biến đổi khí hậu
Một nghiên cứu do các học giả tại Dartmouth công bố năm 2022 cho thấy, các đợt nắng nóng do biến đổi khí hậu gây thiệt hại cho nền kinh tế toàn cầu ước tính khoảng 16 nghìn tỷ USD trong khoảng thời gian 21 năm kể từ những năm 1990.
Sự thật về 'ngày tận thế Internet'
Một cơn bão Mặt Trời đủ mạnh hoàn toàn có thể dẫn đến "ngày tận thế Internet", thuật ngữ ám chỉ việc Internet bị ngắt đột ngột ở phạm vi toàn cầu.