Tin mới
Ảnh
Trung thu đặc biệt của 1.200 trẻ em F0
Hơn 1.200 bé F0 tại khu điều trị bệnh nhân Covid-19 Thới Hòa và Bệnh viện dã chiến số 1 Bình Dương được vui chơi, nhận quà trong một chương trình Trung thu đặc biệt.
Chen chân mua đồ chơi Trung thu trong đêm giãn cách
Người dân đổ về một số hiệu sách, cửa hàng văn phòng phẩm, quà lưu niệm trên các tuyến phố Tô Hiệu, Trần Thái Tông, Cầu Giấy (Hà Nội) mua đồ chơi Trung thu cho trẻ em tối 19/9.

Mới nhất
MC Trung Quốc  cưỡng hiếp diễn viên nữ
MC nổi tiếng của chương trình Thiên thiên hướng thượng là Tiền Phong bị một cô gái tố cưỡng bức. Cô đã giao bằng chứng cho cảnh sát, vụ án đang được điều tra.
Nạn ấu dâm ở Hollywood
Bob Dylan chỉ là một trong những ngôi sao Hollywood từng vướng cáo buộc ấu dâm. Vụ việc khiến một số ca sĩ bị chỉ trích, tẩy chay trong thời gian dài.
Ngô Diệc Phàm tiếp tục bị kiện
Phía nam nghệ sĩ chậm chi trả khoản đầu tư cho công ty tổ chức sự kiện. Hiện tại, nhà đầu tư muốn anh bồi thường.
Seungri bị kết án ba năm tù
Nam ca sĩ Seungri bị kết án với 9 tội danh. Anh nhận bản án 3 năm tù và phải nộp phạt 870.000 USD.
Ngô Diệc Phàm suy sụp trong trại giam
Ngô Diệc Phàm hoạt động tại Trung Quốc, tuy nhiên anh mang quốc tịch Canada. Sau khi nam ca sĩ bị bắt, chính phủ nước này muốn cấm các nghệ sĩ có quốc tịch nước ngoài.
Ngô Diệc Phàm bị bắt giam
Nam nghệ sĩ chính thức bị cảnh sát bắt giữ sau quá trình điều tra. Anh bị Đô Mỹ Trúc và nhiều nạn nhân tố cáo có hành vi lừa đảo và cưỡng dâm.
Người đẹp Malaysia đấm cảnh sát
Kohinoor Damodaran Kaittiani đối mặt 5 năm tù giam, bị phạt tiền 5.000 USD vì sử dụng chất kích thích, chống đối người thi hành công vụ.
Hwang Hana bị kết án 2 năm tù giam
Hôn thê cũ của diễn viên Park Yoo Chun bị kết án 2 năm tù giam vì tội tái sử dụng ma túy trong thời gian chịu án tù treo.
Rapper Mỹ bị bắt
Lil Baby và một cư dân thành phố Paris, Pháp bị cảnh sát bắt giữ, điều tra về việc sử dụng chất kích thích trái phép.