Tin mới
3
Khánh Thi năn nỉ chồng cho làm live show riêng
Khánh Thi bị chồng phản đối kịch liệt khi có ý định làm live show riêng. Nhưng sau một tháng kiên trì, “nữ hoàng dancesport” đã thuyết phục được Phan Hiển.
Ảnh
Ảnh đời thường qua Facebook của Sao Việt ngày 24/4
Facebook ngày 124/4 có những tin nổi bật như: Diễn viên Hứa Vĩ Văn không dám nói mình đã 40 tuổi vì sợ ra đường bị gọi bằng chú. Ca sỹ Đoan Trường quay lại những dự án âm nhạc sau một thời gian ăn chơi.

Mới nhất
Muốn chăm sóc da hãy đến THEA BEAUTY SOLUTIONS
Với sự phát triển của khoa học và y học hiện đại, nhiều phương pháp thẩm mỹ công nghệ cao ra đời, giúp bạn ... Bạn có thể dễ dàng tìm được liệu trình điều trị phù hợp với tình trạng da tại THEA BEAUTY SOLUTIONS.
“Angels Night” quy tụ dàn mỹ nhân Việt đình đám
"Angels Night 2017” - Đêm hội thiên thần vừa được diễn ra vào lúc 19:00 ngày 14-04-2017 tại Trung tâm Hội nghị tiệc cưới Diamond Palace với sự tham gia trình diễn của gần 50 hoa hậu, siêu mẫu, người đẹp, diễn viên điện ảnh danh tiếng trong các bộ sưu tập mới nhất của 8 Nhà thiết kế - Thương hiệu nổi tiếng hiện nay.
Đoan Trường hộ tống Phi Thanh Vân đến ủng hộ áo dài Minh Châu
Nữ diễn viên Phi Thanh Vân cùng Đoan Trường đến xem chương trình Thời trang Phong Cách Trẻ với chủ đề "Angels Night" để ủng hộ NTK Minh Châu ra mắt BST với tên gọi là "Đời", đây là tác phẩm mới nhất vừa trình làng tối qua 14/4, tại TP.HCM.