Tin mới
Ảnh
Top Ten Travel đưa du khách khám phá Trung Quốc theo hình thức bay “Charter Flight”
Sau một thời gian dài đóng cửa, chính phủ Trung Quốc đã cho phép ngành du lịch hoạt động trở lại bắt đầu từ tháng 3/2023. Bên cạnh việc đón khách du lịch Trung Quốc tới Việt Nam, một số ít doanh nghiệp du lịch lớn tại Việt Nam cũng đang tiến hành tổ chức các tour du lịch đưa khách tới Trung Quốc theo hình thức bay “Charter”.

sunwin | sunwin

Chàng trai 3 năm chăm bạn gái liệt

Đăng bởi Tôi Là Sao | 2019-09-12 05:09

Vài ngày trước khi trực tiếp gặp chàng trai quen qua mạng, Patcharaphan Lenkham bị tai nạn liệt giường. Thay vì nhà hàng, họ gặp nhau lần đầu tại bệnh viện.


Narawut tranh thủ giờ nghỉ trưa về nhà chăm sóc người yêu. Ảnh: Viral Press.

Cô gái Patcharaphan Lenkham, 21 tuổi, và chàng trai Narawut Phongyen, 31 tuổi, quen nhau qua mạng xã hội vào tháng 7/2015. Cả hai thường xuyên trò chuyện, nhắn tin trong 7 tháng và hẹn gặp trực tiếp vào tháng 2/2016.

Tuy nhiên, chỉ vài ngày trước cuộc hẹn, Patcharaphan gặp tai nạn nghiêm trọng và được chẩn đoán thoát vị đĩa đệm, khiến cơ thể bị liệt từ cổ xuống. 

Sau khi biết tin, Narawut hủy lịch đặt trước ở nhà hàng, đến thẳng bệnh viện nơi Patcharaphan đang điều trị. Cuộc gặp gỡ đầu tiên của họ diễn ra ngay tại giường bệnh của Patcharaphan, và tình yêu cũng lớn dần từ đó. Suốt ba năm qua, Narawut luôn ở bên cạnh chăm sóc, động viên Patcharaphan. Mỗi ngày anh tắm rửa, đút cho cô ăn, làm mọi việc nhà như giặt đồ hay lau dọn phòng của bạn gái.


Cả hai rất mong chờ đến ngày được làm đám cưới. Ảnh: Viral Press.

Nhờ sự hỗ trợ của bạn trai qua những buổi vật lý trị liệu, hiện Patcharaphan đã dần cử động được đôi tay. Trong video được quay hôm 29/8, Narawut tranh thủ về vào giờ ăn trưa để trò chuyện khi Patcharaphan ăn. Patcharaphan cho hay bạn trai chính là động lực lớn nhất để cô luôn nỗ lực tập luyện.

"Tôi thực sự rất may mắn khi quen biết và được anh ấy yêu thương. Tôi cũng thấy có lỗi với anh ấy, bởi tôi biết yêu một người tàn tật không phải chuyện dễ dàng", cô nói. "Narawut là lý do để tôi nỗ lực trong các buổi trị liệu và hy vọng một ngày nào đó tôi có thể đi lại hay tự tin đứng cạnh anh".

Hiện tại, Narawut và bạn gái sống cùng nhau và hy vọng một ngày nào đó sẽ cùng xây dựng một gia đình đúng nghĩa.

"Tôi thấy thoải mái hơn mỗi khi trở về nhà sau một ngày làm việc bận rộn và nhìn thấy khuôn mặt cô ấy. Patcharaphan cũng chăm sóc cho tôi. Tôi đã hứa với Patcharaphan, với gia đình cô ấy rằng sau khi Patcharaphan hồi phục, tôi sẽ cầu hôn và tổ chức một đám cưới thật to trong làng", Narawut nói.

Theo ngoisao.net

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com

loading...


Viết bình luận