Tin mới
5
Xuất hiện món ngon Tây Bắc giữa lòng Sài Gòn
Nếu ai đã có dịp đến thăm Tây Bắc thì chắc hẳn vẫn chưa thể quên được món gà nướng Tây Bắc độc đáo. Gà ở đây thường gà rừng nên thịt rất chắc và thơm, gà được nướng trên lửa than hồng. Sau khi nướng gà chín vàng đều, hương thơm quyến rũ khiến bất cứ ai cũng không khỏi trầm trồ.
Ảnh

Đám cưới rước dâu bằng xe trâu ở Thanh Hóa

Đăng bởi Tôi Là Sao | 2019-09-11 02:09

Trong ngày vui của mình, chú rể Trần Văn Giáp thay vì chọn ô tô để rước dâu đã quyết định trang trí chiếc xe trâu thật lộng lẫy, đón cô dâu Hoàng Thị Mi về nhà trước sự chứng kiến của đông đảo bà con hàng xóm.

Vừa qua trên mạng xã hội, những hình ảnh về một đám cưới tại huyện Thọ Sơn (Thanh Hóa) đã thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Điều khiến đám cưới được quan tâm đặc biệt là bởi màn rước dâu có “1-0-2”, dùng xe trâu để đi đón nàng.

Được biết, ý tưởng độc đáo này là của cặp đôi chú rể Trần Giáp và cô dâu Hoàng Mi. Cả hai hiện tại đang sinh sống và làm việc tại TP.HCM. Liên hệ với nhân vật chính của đám cưới, anh Giáp xác nhận mình chính là chú rể trong bộ ảnh.

Độc đáo đám cưới rước dâu bằng xe trâu ở Thanh Hóa - 1
Cận cảnh màn rước dâu độc đáo

Với mong muốn hướng về cội nguồn, anh Giáp và vợ đã lên ý tưởng về đám cưới được tổ chức tại quê nhà Thanh Hóa. Không xa hoa nhưng độc đáo, có sự chứng kiến chung vui của bà con xóm làng.

“Vợ chồng mình đã làm đám cưới ở trong Nam nhưng muốn tổ chức ở quê hương, để ông bà tổ tiên hai bên nội ngoại, hàng xóm vui vẻ vì đây là nơi chúng mình sinh ra và lớn lên cùng nhau.

Đời người chỉ cưới một lần nên mình muốn tổ chức đám cưới để sau này vợ chồng già, nhớ lại khoảnh khắc kỷ niệm này”, anh Giáp chia sẻ.

Nói về lý do chọn xe trâu để đi cưới vợ, anh Giáp bày tỏ: “Đám cưới rước dâu bằng xe trâu của vợ chồng mình chỉ có mục đích duy nhất là muốn lưu lại những nét đẹp xưa. Trước đây ông bà mình cũng đi bộ, đi xe trâu chứ không có xe như bây giờ”.

Độc đáo đám cưới rước dâu bằng xe trâu ở Thanh Hóa - 2
Cô dâu chú rể hào hứng bước lên xe hoa

Được biết, ý tưởng về đám cưới đã được anh Giáp kỹ lưỡng chuẩn bị từ đầu năm, các vật dụng để trang trí xe chủ yếu được anh mua từ miền Nam. Công tác chuẩn bị nhanh chóng, chỉ trong một tối chiếc xe rước dâu đã được trang trí xong.

“Cả gia đình hai bên rất ủng hộ ý tưởng của vợ chồng mình, thậm chí mọi người còn ra hỗ trợ trang trí xe đưa dâu, cả nhà nội và nhà ngoại. Vợ chồng mình rất vui khi nhận được sự quan tâm của bà con hàng xóm, cộng đồng mạng”, anh Giáp bày tỏ niềm vui, hạnh phúc.

Một số hình ảnh độc đáo về đám cưới:

 

Độc đáo đám cưới rước dâu bằng xe trâu ở Thanh Hóa - 3

Độc đáo đám cưới rước dâu bằng xe trâu ở Thanh Hóa - 4

Độc đáo đám cưới rước dâu bằng xe trâu ở Thanh Hóa - 5

Theo Dân trí

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com

loading...


Viết bình luận