Bài hát yêu thích tháng 1/2014

Friday 03rd, January 2014 / 17:10 Written by

Sau hơn 3 tháng sinh con trai đầu lòng, ca sỹ xinh đẹp Mỹ Dung trở lại sân khấu Bài hát yêu thích tháng 1/2014 với ca khúc của Trần Thiện Thanh, “Mùa đông của anh”. Đây cũng là liveshow đầu tiên có sự góp mặt của ca sỹ hải ngoại Phi Nhung.

Mỹ Dung trưởng thành từ Sao Mai điểm hẹn mùa đầu tiên vào năm 2004, cùng lớp với dàn ca sỹ tài năng như Tùng Dương, Ngọc Khuê, Kasim Hoàng Vũ,… Cô đã có một số ca khúc gắn với tên tuổi như: Hoa nắng, Chuyện người con gái, Mình bên nhau mãi mãi…
Mỹ Dung tham gia Bài hát yêu thích sau hơn 3 tháng sinh con trai đầu lòng

Mỹ Dung tham gia Bài hát yêu thích sau hơn 3 tháng sinh con trai đầu lòng

Kết hôn từ tháng 5 và sinh con trai, bé Phạm Gia Phúc Mỹ Dung hoàn toàn hài lòng với cuộc sống gia đình. Sau khoảng thời gian nghỉ ngơi, nữ ca sỹ đã trở lại với niềm đam mê ca hát.

Bà mẹ một con sẽ trở lại với Bài hát yêu thích diễn ra tối ngày 5/1/2014 tại Cung văn hóa hữu nghị Việt Xô với ca khúc Mùa đông của anh của Trần Thiện Thanh. Với giọng hát nồng nàn, man mác buồn của Mỹ Dung khán giả đang chờ đợi ca khúc rất phù hợp với không khí này.

Bên cạnh sự trở lại của Mỹ Dung, khán giả cũng đang chờ đợi phần trình diễn lần đầu tiên của nữ ca sỹ hải ngoại Phi Nhung.

Phi Nhung từng nổi danh với những ca khúc mang âm hưởng dân ca Nam Bộ trong suốt một thập kỷ qua. Cô ca sỹ “lai” có gương mặt khá “tây” nhưng lại mang một tâm hồn thấm đẫm văn hóa truyền thống Việt Nam. Giọng ca ngọt ngào của Phi Nhung từng chinh phục khán giả với những ca khúc như Sa mưa giông, Còn thương rau đắng mọc sau hè, Bài ca đất phương Nam… và hàng loạt những bản tân cổ giao duyên khác. Lần đầu xuất hiện trên sân khấu Bài hát yêu thích, Phi Nhung sẽ trình diễn ca khúc Nhung ca – một sáng tác của nhạc sỹ Quốc Bảo.

Phi Nhung lần đầu tiên tham gia Bài hát yêu thích

Trở lại với Bài hát yêu thích 2014, Tùng Dương là ca sĩ dẫn đầu danh sách đề cử của tháng với một sáng tác của nhạc sĩ Lưu Hà An – Độc đạo (nằm trong abum mới phát hành của anh). Từng đăng quang Bài hát yêu thích năm 2012 với Chiếc khăn Piêu, liệu rằng Độc đạo có giúp Tùng Dương tiếp tục tỏa sáng ở Bài hát yêu thích, câu trả lời sẽ có trong thời gian tới đây. Hy vọng với sự bứt phá mạnh mẽ của bản thân và sự ủng hộ nhiệt tình của khán giả, Tùng Dương sẽ tiếp tục gặt hái thành công với ca khúc Độc Đạo.
Ca sỹ Tùng Dương trở lại Bài hát yêu thích với Độc đạo

Ca sỹ Tùng Dương trở lại Bài hát yêu thích với “Độc đạo”

Ngoài Mỹ Dung, Phi Nhung, Tùng Dương liveshow và cũng là Gala Bài hát yêu thích cuối năm 2013 còn có phần thể hiện của Vũ Thắng Lợi với Tình ca; Lê Hiếu với Mình từng bên nhau; Cát Tường với Vết mưa; Tuấn Hưng với Đam mê, Huyền Hương với Tháng giêng mùa xuân còn sót lại; Đăng Khôi với Yes I do; Bảo Trâm với Chỉ còn những mùa nhớ; Phạm Hồng Phước với Khi người lớn cô đơn; Nhật Thu với Như vậy đi.

Và đặc biệt, trong liveshow đầu năm mới này, khán giả cũng đang nín thở chờ đợi xem ca khúc nào giành giải Bài hát yêu thích của năm 2013 với giá trị giải thưởng 1,3 tỷ đồng. Hiện 3 ca khúc bám đuổi nhau quyết liệt là Yêu mình anh- Thu Minh thể hiện, Chiếc vòng cầu hôn -Đàm Vĩnh Hưng thể hiện và Nơi tình yêu bắt đầu -Bùi Anh Tuấn thể hiện.
Dantri

About the author

View all articles by 2isao

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>