Tin mới
3
"Giọng ca chủ lực" nhóm Giao Thời: Rất tự hào và hãnh diện về nền âm nhạc dân tộc mỗi lần lưu diễn nước ngoài
“Hoài Phương cảm thấy điều nguy hiểm nhất hiện nay là các bạn trẻ dần dần quên lãng, không muốn tiếp cận nhiều với âm nhạc dân tộc như tuồng, chèo, cải lương,… hay bây giờ thử hỏi các bạn nhạc cụ dân tộc gắn liền với văn hoá Việt Nam là gì thì chắc hẳn rằng các bạn sẽ không biết đó là gì hay cây đàn bầu như thế nào”, giọng ca chủ lực của nhóm Giao Thời cho biết thị hiếu của các bạn trẻ hiện nay đối với âm nhạc dân tộc cũng như nhạc cụ dân tộc trong giai đoạn bão hoà.
Ảnh

Thu Phương "tố" Huy Tuấn "mất kiểm soát" hành vi vì Thanh Hương

Đêm thi thứ 8 Trời sinh một cặp mùa 3 liên tiếp khiến khán giả đi hết bất ngờ ngày đến ngạc nhiên khác khi không chỉ Thanh Hương bùng nổ với tiết mục chơi trống mà Soho Hoàng Sơn còn khiến Thu Phương và khán giả liên tục rơi nước mắt vì phần thi về mẹ. Trong đêm thi này, 4 thí sinh cũng đồng loạt phải dừng cuộc chơi.

Ca khúc cảm động Hà Kiều Anh hát tặng Duy Nhân

Đăng bởi Tôi Là Sao | 2015-05-07 08:05

Nhạc sĩ Minh Khang viết phần lời bài hát ngoại theo lời nhờ của Hoa hậu Việt Nam 1996, để tặng Duy Nhân và vợ, tuy nhiên, ca khúc chưa kịp gửi, người mẫu đã ra đi.

Mới đây, trên trang cá nhân, cựu người mẫu Thúy Hạnh chia sẻ bài hát Giọt nước mắt do hoa hậu Hà Kiều Anh thể hiện.

Vì hoa hậu đang công tác ở nước ngoài, nên Thuý Hạnh thay cô chia sẻ về nguyên do ra đời bài hát. Trước đó, trong dịp tổ chức chương trình quyên góp hỗ trợ diễn viên - người mẫu Duy Nhân chữa bệnh, hoa hậu Hà Kiều Anh được mời biểu diễn trong vai trò ca sĩ. Do không biết chọn bài nhạc nào cho phù hợp chủ đề, người đẹp đã đưa một bản nhạc nước ngoài và nhờ nhạc sĩ Minh Khang viết lời tiếng Việt để hát tặng anh. 

Cùng lúc đó, tác giả bản hit Đứa bé vô tình đọc được dòng tâm sự nhói lòng trên trang Facebook riêng của Kiều Oanh - bà xã Duy Nhân - nên quyết định sáng tác phần lời dựa trên những cảm xúc ấy.

Bên cạnh đó, Thúy Hạnh gửi lời xin lỗi đến vợ chồng Duy Nhân vì chưa kịp gửi nhạc phẩm này đến cả hai.

Thúy Hạnh chia sẻ ca khúc do nhạc sĩ Minh Khang viết lời để dành tặng vợ chồng Duy Nhân.

Dòng chia sẻ trên trang cá nhân cựu người mẫu Thúy Hạnh về ca khúc được nhạc sĩ Minh Khang viết lại lời Việt để dành tặng vợ chồng Duy Nhân, từ gợi ý của hoa hậu Hà Kiều Anh.

Chia sẻ cùng Zing.vn về bài hát Giọt nước mắt, nhạc sĩ Minh Khang cho biết: “Khi đọc những dòng tâm sự của bà xã Duy Nhân viết cho chồng, tôi lặng người đi và cảm thấy rất xót xa. Vậy nên, lúc hoa hậu Hà Kiều Anh nhờ viết lời mới dựa trên nền nhạc một ca khúc nước ngoài để tặng Nhân, tôi nhận lời ngay”.

Trước sự ra đi đột ngột của nam người mẫu 29 tuổi, nhạc sĩ Minh Khang mong Duy Nhân sớm an nghỉ trên thiên đường và gia đình anh hãy cố gắng vượt qua nỗi đau lớn này.

Ca khúc Giọt nước mắt đang nhận được nhiều sự đồng cảm, chia sẻ từ cộng đồng mạng.

Theo Zing.vn

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com


Viết bình luận