Tin mới
3
"Fake love" của BTS lập kỷ lục mới
BTS trở thành nhóm nhạc nam có video ca nhạc đạt con số kỷ lục 350 triệu lượt xem nhanh nhất. 'Fake love' trước đó cũng mang về cho BTS những thành tích nổi bật.
5
Rapper Eminem - tài năng độc nhất của thế giới
20 năm theo đuổi con đường nghệ thuật, Eminem đã khẳng định tên tuổi của một rapper hàng đầu. Ngoài tài năng, Eminem khiến khán giả nhớ bởi sự ngông cuồng và nhiều phát ngôn sốc.
Ảnh

"Fake love" của BTS lập kỷ lục mới

BTS trở thành nhóm nhạc nam có video ca nhạc đạt con số kỷ lục 350 triệu lượt xem nhanh nhất. 'Fake love' trước đó cũng mang về cho BTS những thành tích nổi bật.

Ca khúc cảm động Hà Kiều Anh hát tặng Duy Nhân

Đăng bởi Tôi Là Sao | 2015-05-07 08:05

Nhạc sĩ Minh Khang viết phần lời bài hát ngoại theo lời nhờ của Hoa hậu Việt Nam 1996, để tặng Duy Nhân và vợ, tuy nhiên, ca khúc chưa kịp gửi, người mẫu đã ra đi.

Mới đây, trên trang cá nhân, cựu người mẫu Thúy Hạnh chia sẻ bài hát Giọt nước mắt do hoa hậu Hà Kiều Anh thể hiện.

Vì hoa hậu đang công tác ở nước ngoài, nên Thuý Hạnh thay cô chia sẻ về nguyên do ra đời bài hát. Trước đó, trong dịp tổ chức chương trình quyên góp hỗ trợ diễn viên - người mẫu Duy Nhân chữa bệnh, hoa hậu Hà Kiều Anh được mời biểu diễn trong vai trò ca sĩ. Do không biết chọn bài nhạc nào cho phù hợp chủ đề, người đẹp đã đưa một bản nhạc nước ngoài và nhờ nhạc sĩ Minh Khang viết lời tiếng Việt để hát tặng anh. 

Cùng lúc đó, tác giả bản hit Đứa bé vô tình đọc được dòng tâm sự nhói lòng trên trang Facebook riêng của Kiều Oanh - bà xã Duy Nhân - nên quyết định sáng tác phần lời dựa trên những cảm xúc ấy.

Bên cạnh đó, Thúy Hạnh gửi lời xin lỗi đến vợ chồng Duy Nhân vì chưa kịp gửi nhạc phẩm này đến cả hai.

Thúy Hạnh chia sẻ ca khúc do nhạc sĩ Minh Khang viết lời để dành tặng vợ chồng Duy Nhân.

Dòng chia sẻ trên trang cá nhân cựu người mẫu Thúy Hạnh về ca khúc được nhạc sĩ Minh Khang viết lại lời Việt để dành tặng vợ chồng Duy Nhân, từ gợi ý của hoa hậu Hà Kiều Anh.

Chia sẻ cùng Zing.vn về bài hát Giọt nước mắt, nhạc sĩ Minh Khang cho biết: “Khi đọc những dòng tâm sự của bà xã Duy Nhân viết cho chồng, tôi lặng người đi và cảm thấy rất xót xa. Vậy nên, lúc hoa hậu Hà Kiều Anh nhờ viết lời mới dựa trên nền nhạc một ca khúc nước ngoài để tặng Nhân, tôi nhận lời ngay”.

Trước sự ra đi đột ngột của nam người mẫu 29 tuổi, nhạc sĩ Minh Khang mong Duy Nhân sớm an nghỉ trên thiên đường và gia đình anh hãy cố gắng vượt qua nỗi đau lớn này.

Ca khúc Giọt nước mắt đang nhận được nhiều sự đồng cảm, chia sẻ từ cộng đồng mạng.

Theo Zing.vn

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com


Viết bình luận