Tin mới
3
"Giọng ca chủ lực" nhóm Giao Thời: Rất tự hào và hãnh diện về nền âm nhạc dân tộc mỗi lần lưu diễn nước ngoài
“Hoài Phương cảm thấy điều nguy hiểm nhất hiện nay là các bạn trẻ dần dần quên lãng, không muốn tiếp cận nhiều với âm nhạc dân tộc như tuồng, chèo, cải lương,… hay bây giờ thử hỏi các bạn nhạc cụ dân tộc gắn liền với văn hoá Việt Nam là gì thì chắc hẳn rằng các bạn sẽ không biết đó là gì hay cây đàn bầu như thế nào”, giọng ca chủ lực của nhóm Giao Thời cho biết thị hiếu của các bạn trẻ hiện nay đối với âm nhạc dân tộc cũng như nhạc cụ dân tộc trong giai đoạn bão hoà.
Ảnh

Thu Phương "tố" Huy Tuấn "mất kiểm soát" hành vi vì Thanh Hương

Đêm thi thứ 8 Trời sinh một cặp mùa 3 liên tiếp khiến khán giả đi hết bất ngờ ngày đến ngạc nhiên khác khi không chỉ Thanh Hương bùng nổ với tiết mục chơi trống mà Soho Hoàng Sơn còn khiến Thu Phương và khán giả liên tục rơi nước mắt vì phần thi về mẹ. Trong đêm thi này, 4 thí sinh cũng đồng loạt phải dừng cuộc chơi.

Trương Quỳnh Anh làm giám khảo Ca khúc phim Việt

Đăng bởi Tôi Là Sao | 2016-12-05 11:12

Diễn viên "Nữ đại gia" lần đầu làm giám khảo cuộc thi dành cho các thí sinh yêu thích phim Việt.

Trương Quỳnh Anh vừa nhận lời làm giám khảo cuộc thi Ca khúc phim Việt. Cô chia sẻ: “Rất nhiều ca sĩ, diễn viên nổi tiếng hiện nay trưởng thành từ các cuộc thi dành cho sinh viên như chị Mỹ Tâm, nhóm ca Mây Trắng, Mắt Ngọc… Chính vì vậy, nhận lời làm giám khảo cuộc thi Ca khúc phim Việt là cơ hội để tôi góp công sức của mình trong việc phát hiện tài năng cho nghệ thuật".

Truong Quynh Anh lam giam khao Ca khuc phim Viet hinh anh 1
Trương Quỳnh Anh tự nhận mình đẹp nên tự tin. Ảnh: NVCC.

Ngồi trên ghế nóng cùng Trương Quỳnh Anh còn có nhạc sĩ Sỹ Luân, đạo diễn Mai Dũng, Hoàng Duẩn... Trong các giám khảo chỉ có mình Trương Quỳnh Anh là nữ nên cô được mọi người gọi là hoa hậu giám khảo. Bà xã ca sĩ Tim cười cho biết: "Mình đẹp thì mình nhận thôi".

Trương Quỳnh Anh cho hay hiện cô hồi hộp chờ đợi phim Hình nhân ra mắt. Vai diễn được hứa hẹn sẽ tạo nên sự lột xác của cô. Trước đây, nữ diễn viên từng tham gia nhiều phim điện ảnh nhưng chưa tạo được nhiều dấu ấn. Trong phim Hình nhân, lần đầu cô hóa thân thành hai vai với hai tính cách đối ngược nhau. 

Cuộc thi Ca khúc phim Việt thu hút sự tham gia của sinh viên cao đẳng, đại học trên toàn quốc. Trương Quỳnh Anh và ban giám khảo phải vất vả chọn ra 7 tác phẩm xuất sắc vào đêm chung kết.

Chung kết cuộc thi sẽ diễn ra vào lúc 19h, ngày 9/1/2017 tại Đại học Văn hóa TP.HCM.

Theo zing.vn

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com


Viết bình luận