Tin mới
4
 Nguyên Vũ ra mắt MV vui nhộn “Ba má ơi! Con hứa lấy vợ”
Tối 9/1, ca sĩ Nguyên Vũ ra mắt MV nhân dịp đầu xuân năm mới 2024 “Ba má ơi! Con hứa lấy vợ” tại Ẩm Thực Trần 278 Võ Thị Sáu, Q3, TPHCM. Đây là một trong những cú hit đầu tiên, đánh dấu một năm phát triển trong nền tảng âm nhạc vững chắc của chàng ca sĩ điển trai này.
Ảnh
Ca sĩ có thẻ đen quyền lực
Theo SCMP, để sở hữu thẻ đen nhiều đặc quyền, các ngôi sao Kpop phải có trong tay khối tài sản khoảng 16 triệu USD, chi tiêu trung bình 120.000 USD/năm.

sunwin | sunwin

Nóng hổi vừa thổi vừa nghe MV mới của Thánh chế: “Con Ma Đề”

Đăng bởi Tôi Là Sao | 2023-11-23 03:11

Thánh chế trình bày trong MV, bài hát Con Ma Đề (Làm giàu không khó) trong sản phẩm âm nhạc mới này, "Thánh chế" Hồ Minh Tài đã xây dựng lên hình ảnh một chàng trai đĩnh đạc và trưởng thành hơn nhiều trong nội dung của MV.

Với sự tham gia của các diễn viên: Ngọc Lan, Kiều Trinh, Nguyệt Ánh, Tấn Bo, Văn Anh, Tú Vi, Mai Mai, Tuyền Mập, bé Kitty, Mỹ Tiên,...

Phần lớn ý kiến đánh giá ca khúc dễ chịu, đánh đúng tâm lý của giới trẻ. Cách Hồ Minh Tài viết lời mượt mà và có chiều sâu trong từng câu chữ nhất là trong lời 2 của nội dung trong MV của "Thánh chế".

MV CON MA ĐỀ - HỒ MINH TÀI | OFFICIAL MUSIC VIDEO:

Cái tên "Thánh chế" vẫn thường được xem là một nam nghệ sĩ chuyên trị với những sản phẩm thú vị, hài hước, mang đến tiếng cười không chỉ cho đối tượng là cộng đồng mạng và trẻ em mà còn là mọi nhà, mọi gia đình, vậy nên Hồ Minh Tài lại càng quyết tâm dành thời thời gian và công sức cho sản phẩm này hơn nữa. 

Trong dịp năm hết Tết đến, việc chơi Lô đề cờ bạc đang là một vấn đề tệ nạn xã hội đáng phải lo ngại luôn là một trong những mối quan tâm hàng đầu của người Việt, "Thánh chế" trải lòng, anh đã dành ra rất nhiều thời gian để nghiên cứu và thực hiện cùng ê-kíp để sao cho sản phẩm này có thể thật chỉn chu và thú vị nhất có thể, để bất cứ ai trong chúng ta, dù già hay trẻ, gái hay trai cũng đều có thể cảm nhận được một phần hình ảnh của bản thân mình trong đó, và sẽ đồng cảm để có thể thưởng thức được sản phẩm này của "Thánh chế" một cách trọn vẹn nhất.

Một số hình ảnh trong MV của “Thánh chế”:

Thế Anh

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com

loading...


Viết bình luận