Tin mới
Ảnh
Ca sĩ có thẻ đen quyền lực
Theo SCMP, để sở hữu thẻ đen nhiều đặc quyền, các ngôi sao Kpop phải có trong tay khối tài sản khoảng 16 triệu USD, chi tiêu trung bình 120.000 USD/năm.

sunwin | sunwin

“Thánh Chế” ra mắt MV mới trên đường đua âm nhạc 2024

Đăng bởi Tôi Là Sao | 2024-02-23 01:02

"Thánh Chế" Hồ Minh Tài gây bất ngờ khi cùng nghệ sĩ Tuyền "Mập" ra mắt MV Hương Tóc Mạ Non, đánh dấu sự trở lại đường đua âm nhạc đầu năm 2024. MV ra mắt vào dịp năm mới Giáp Thìn 2024 với thông điệp đầy ắp nỗi niềm tâm tư.

Những ngày giáp Tết, đường đua âm nhạc Việt Nam trở nên sôi động khi dòng chảy âm nhạc thêm rộn ràng cùng sắc xuân với những MV ca nhạc ngập tràn cảm xúc, tạo tiếng vang được nhiều khán giả yêu thích bởi thông điệp ý nghĩa, ca từ sâu sắc, gần gũi. 


Ảnh: FBNV.

"Thánh Chế" kết hợp với Tuyền Mập trong MV cùng mong muốn lan toả nỗi niềm tâm tư trong không gian âm nhạc đến khán giả. Bởi trong đó là ẩn chứa hàng trăm câu chuyện của nỗi lòng tâm tư như có thật được đan cài xuyên suốt – tất cả những mảnh ghép ý nghĩa này đã khiến người xem không khỏi xúc động bởi dễ dàng bắt gặp chính mình trong đó.

Cùng Hương Tóc Mạ Non - Hồ Minh Tài & Tuyền Mập:

Lồng ghép với những truyền thống tốt đẹp của Tết cổ truyền Việt Nam, MV chan chứa hương vị Tết được gửi gắm trong giọng hát ấm áp, gần gũi, đầy cảm xúc của "Thánh Chế", mang mùa Xuân mới tràn đầy năng lượng và hứng khởi đến với mọi người, mọi nhà.


Ảnh: FBNV.

Cùng “Hương Tóc Mạ Non”, Thánh Chế Hồ Minh Tài mang đến hết bất ngờ này đến bất ngờ khác khi ra mắt hàng loạt những sản phẩm âm nhạc mang âm hưởng dân ca mới  như: Lấy Chồng Miền Tây”, “CON MA ĐỀ”, “Chung Thuỷ Đến Ngàn Sau.

Thưởng thức những sản phẩm âm nhạc mới của Hồ Minh Tài:

 

 

 

Thế Anh 

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com

loading...


Viết bình luận