Tin mới
Ảnh

Sơn Tùng M-TP bị ‘dìm’ ở The Remix đến bật khóc?

Đăng bởi Tôi Là Sao | 2015-03-24 07:03

Theo một fan theo sát Sơn Tùng M-TP, chàng ca sĩ người Thái Bình đang bị thế lực bí ẩn “dìm” ở chương trình The Remix đến nỗi phải bật khóc.

Fan này cho biết, Sơn Tùng M-TP bị gây khó dễ ngay cả lúc tập luyện. Cụ thể là không được sắp xếp chỗ tập để rồi mang tiếng “bất ngờ bỏ duyệt”.


Trong đêm liveshow The Remix thứ 7 tối 22.3 chủ đề Trở về quá khứ, Sơn Tùng M-TP phờ phạc, ho liên hồi như sắp kiệt sức, ngậm kẹo ho nhưng không giảm nên mới cầm kẹo lên sân khấu và sau đó bị tố là “đạo” G-Dragon.

Tâm sự fan của Sơn Tùng M-TP (Sky) chia sẻ như sau:

Bạn còn nhớ đến kịch bản “Sơn Tùng M-TP bỏ thi" mà trang báo mạng từng đề cập ngay sau những liveshow đầu tiên của The Remix? Nó đang diễn ra đấy. Vì Sơn Tùng M-TP và ekip đang bị tạo áp lực cho đến phút cuối cùng. Một mặt đưa lên thật cao, một mặt cư xử không tốt, để đến khi cậu nhóc bỏ cuộc thì mọi tội lỗi sẽ lại được trút lên Sơn Tùng M-TP.

Cũng phải thôi, vì Sơn Tùng M-TP đang là rào cản lớn nhất cho chức vô địch, cái gai nhức nhối nhất trong mắt ai đó. Nữ ca sĩ và tay quản lý kia nhiều lần ám chỉ tiêu cực về Sơn Tùng M-TP trên Facebook. Có lẽ họ đã hả hê vì Tùng suýt bỏ cuộc trong đêm vừa rồi, nhưng họ lầm...

Đến cả cái lịch tập, giờ duyệt người ta cũng gạt anh, không chịu sắp xếp chỗ cho anh. Để anh không đến được, rồi lợi dụng tên tuổi anh viết báo rằng "Sơn Tùng bất ngờ bỏ duyệt, Sơn Tùng thế này thế kia".

Lịch tập thêm vào hôm thứ 7 - họ cũng không xếp cho Tùng, hầu như thứ 7 nào cũng vậy. Trong khi các nhóm khác đều có lịch tập. Ai mới là người bị đối xử bất công đây?

Chú Quang Huy với anh chỉ im lặng, không muốn làm to chuyện. Lúc diễn xong, anh xuống lặng lẽ ôm chú Huy, rồi tự nhiên nước mắt ứa ra. Có ai biết những điều đó đâu, mà sao chỉ trích người ta như đúng rồi vậy.

Tùng liên tục ho khan sau cánh gà, mặc dù uống rất nhiều nước và ngậm kẹo ho nhưng không giảm. Vì vậy, Tùng quyết định đem luôn cây kẹo lên sân khấu. Người ta nói anh đạo đấy.

Son Tung M-TP bi ‘dim’ o The Remix
Sơn Tùng M-TP ngậm kẹo ho và bị tố "đạo" G-Dragon.

Thương cho anh với chú Huy, càng nhịn, người ta càng làm tới. Sự thật thì hôm đấy, đáng lẽ Tùng diễn thứ 4 nhưng mãi đến lúc PB Nation diễn Tùng mới đến được. Lúc đó, mặt anh phờ phạc, ho liên hồi như sắp kiệt sức. Khi tới nơi, mọi người trang điểm cấp tốc để che lấp khuôn mặt phờ phạc đấy. Trong lúc đó, Tùng ho liên tục, nên anh mới cầm kẹo lên sân khấu.

4 anh vũ công trên sân khấu với Tùng chỉ mới xuất hiện lần đầu, chứ chưa có 1 lần luyện tập nào. Chỉ là ngẫu hứng như là cứu Tùng trên sân khấu, vì lúc đó Tùng gần như kiệt sức, nhưng vẫn hát hết sức mình trên sân khấu.
Lúc trình diễn xong, anh còn chạy vào ôm chầm lấy chú Huy. Anh phải mệt mỏi đến khi nào nữa đây? Xót quá! Thương cho anh, anh luôn cố gắng vì khán giả của mình, vì đại gia đình Sky...".

Trong đêm liveshow 7 của The Remix, với những điểm số tuyệt đối, 3 đội Giang Hồng Ngọc, Sơn Tùng M-TP và Isaac xuất sắc giành giải nhất, còn đội của Bảo Anh đã bị loại.

Với những điểm số tuyệt đối, 3 đội Giang Hồng Ngọc, Sơn Tùng M-TP và Isaac xuất sắc giành giải nhất, đồng thời khán giả cũng phải chia tay với đội của Bảo Anh trong liveshow 7 The Remix - Hòa âm ánh sáng.

Phần trình diễn Cơn mưa ngang qua của Sơn Tùng M-TP ở liveshow 7 The Remix:

Theo Một thế giới

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com

loading...


Viết bình luận