Tin mới
Ảnh
''Hoa khôi Đại sứ môi trường 2019'' chính thức khởi động
Cuộc thi “Hoa khôi Đại sứ môi trường Hải Phòng 2019” là một cuộc thi sắc đẹp được tổ chức dành cho các nữ sinh, công dân của Thành phố Hải Phòng có độ tuổi từ 18 đến 26 tuổi. Cuộc thi nhằm tìm kiếm những gương mặt đại diện và đồng hành cùng thành phố trong các hoạt động tuyên truyền, phát động bảo vệ môi trường cũng như quảng bá, phát triển du lịch tại thành phố Hải Phòng; đồng thời nhằm tôn vinh nhan sắc của người phụ nữ Việt Nam gắn liền với vẻ đẹp tâm hồn và trí tuệ.
Hành trình 7.000 km của người "săn" rác khắp bờ biển Việt Nam
Để ghi lại tình trạng rác thải nhựa gây ô nhiễm khắp Việt Nam, Hùng Lekima (tên thật Nguyễn Việt Hùng) đã đi tổng cộng gần 7.000 km trong đó có 3.260 km bờ biển từ Bắc chí Nam bằng xe máy. Anh chia sẻ nhật ký hành trình một tháng rưỡi qua 28 tỉnh thành ven biển.

Nữ sinh đánh nhau để được công khai bày tỏ tình cảm với crush

Đăng bởi Tôi Là Sao | 2018-09-12 12:09

Chỉ vì giành giật một cậu bạn trai học cùng trường, hai bạn nữ không ngần ngại lao vào nhau để “quyết đấu”. Đáng nói, nhiều người chứng kiến vụ việc, nhưng không một ai lên tiếng can ngăn.

Mới đây, trong một nhóm đông thành viên trên mạng xã hội đã đăng tải đoạn clip hai nữ sinh vì tranh giành bạn trai nên đã “thượng cẳng chân, hạ cẳng tay” với nhau khiến nhiều người xem phải lắc đầu ngao ngán.

“Dzô! Dzô!”, “Đè nó xuống, đè nó xuống đi!”, “Đập đầu xuống, đập đầu xuống”, “Đạp… đạp… mạnh vào”… là những tiếng hò hét, cổ vũ trong suốt đoạn clip quay lại cảnh hai học sinh nữ đánh nhau giữa một con đường vắng người qua lại.


Ảnh: Cắt từ clip
Ảnh: Cắt từ clip


Ảnh: Cắt từ clip
Ảnh: Cắt từ clip

Được biết, hai em nữ sinh 2004 sau khi khai giảng tại trường (THCS TNH - Bắc Giang) hôm vừa rồi đã hẹn nhau ra một chỗ khá là vắng người để giải quyết chuyện tình cảm cá nhân.

Cả hai cùng thích một bạn trai khá nổi tiếng trong trường, nên hai bạn nữ tổ chức đánh nhau để… được công khai bày tỏ tình cảm với crush và người thua cuộc không được bén mảng đến chàng trai này nữa.


Ảnh: Cắt từ clip
Ảnh: Cắt từ clip

Sau vài giờ chia sẻ trên mạng xã hội, đoạn clip dài hơn 1 phút này đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm và nhận được nhiều bình luận bức xúc của mọi người.

Tài khoản L.H. bình luận: "Con gái đánh nhau đã là một hình ảnh không đẹp. Các em học sinh lại còn đánh nhau ngay giữa đường và trước sự chứng kiến của hơn chục em học sinh khác có mặt ở đó thì quả là khó chấp nhận".

“Nếu sự việc đúng như bài viết chia sẻ. Thằng con trai kia mà còn yêu một trong hai nhỏ này thì thằng kia cũng chẳng ra gì... Thật đáng buồn cho thế hệ học sinh bây giờ, học thì không lo học, toàn thích thể hiện thôi”, tài khoản H.S. bình luận.

Tình trạng bạo lực học đường diễn ra ngày càng phổ biến, không chỉ có các nam sinh mới gây gổ, đánh nhau mà ngay cả các nữ sinh cũng đánh nhau rất tàn bạo. Không chỉ xé quần, xé áo, các em còn dùng hung khí để đánh ghen. Nhà trường, gia đình, các cấp ngành... phải có những biện pháp răn đe mạnh mẽ, quyết liệt để đẩy lùi tình trạng này.

Theo yan.vn

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com


Viết bình luận