Tin mới
Ảnh

Cái kết đắng cho cô gái tập yoga trên cây cầu gỗ bắc qua suối

Đăng bởi Tôi Là Sao | 2017-12-14 12:12

Thay vì lựa chọn nơi an toàn, một cô gái quyết định tạo dáng yoga trên cây cầu gỗ và bị ngã lộn cổ xuống dòng nước chảy xiết.

Cái kết đắng của cô nàng tập yoga trên cây cầu gỗ bắc qua suối Ban đầu mọi việc diễn ra khá thuận lợi, nhưng chỉ vì một phút sơ ý khi muốn thực hiện thêm động tác khó hơn, Chisa Tolbertson ngã nhào xuống nước và bị cuốn trôi 9m.

Theo Daily Mail, cô gái "số nhọ" này là Chisa Tolbertson, đến từ Mỹ. Ban đầu Chisa định thể hiện khả năng của mình bằng cách thực hiện các động tác yoga trên một cây câu nhỏ bắc ngang qua con suối nước đang chảy xiết trong vùng núi ở Colorado, Mỹ.

Cô chuẩn bị rất cẩn thận, có máy quay ghi lại chuyên nghiệp. Tưởng chừng mọi việc diễn ra khá thuận lợi, Chisa Tolbertson tự tin thực hiện các động tác dễ dàng và hoàn hảo.

Nhưng chỉ vì một phút sơ ý khi muốn thực hiện thêm động tác khó hơn, 9X đã trượt chân ngã xuống nước.

Chisa bất ngờ trượt chân ngã xuống nước. Ảnh cắt từ clip.

Vì dòng nước chảy khá mạnh nên Chisa bị nước cuốn đi hơn 9 m mới có thể lên bờ. Chia sẻ trên mạng xã hội, Chisa thừa nhận việc thực hiện thử thách này là quyết định sai lầm.

9X cho hay: "Đến thăm vùng núi Colorado, tôi rất thích khung cảnh ở đây nên muốn làm việc gì đáng nhớ. Đúng là đáng nhớ thật! Nhưng tôi nghĩ mình sẽ không bao giờ dám làm một lần nữa, quá nguy hiểm!".

Dù may mắn thoát hiểm, Chisa vẫn bị thương không nhẹ. Khắp người cô bị trầy xước, thâm tím.

Chia sẻ đoạn video này, cô muốn khuyên mọi người đừng bao giờ thực hiện các thử thách mang tính nguy hiểm như vậy.

Theo zing.vn

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com


Viết bình luận