Tin mới
Ảnh
Hôn lễ “độc nhất vô nhị” của cặp đôi mê mẩn bộ phim DIÊN HI CÔNG LƯỢC
Nếu bạn là fan trung thành của các bộ phim cổ trang thì chắc chắn sẽ một lần mong muốn bản thân trở thành nhân vật chính. Chính vì vậy, cặp đôi “mọt” phim cổ trang Diệu Hán – Tuyết Anh đã đưa ra một ý tưởng hôn lễ táo bạo theo chủ đề “Cổ trang Trung Quốc” tái hiện những hình ảnh của khu phố cổ Trung Hoa.

3 cô bé liều mạng đi trên bờ tường hẹp, cao gần 20 m

Đăng bởi Tôi Là Sao | 2018-01-03 12:01

 Đoạn video ghi lại cảnh 3 nữ sinh đi dọc bờ tường rộng khoảng 30 cm, cách mặt đất gần 20 m khiến người xem phát hoảng.

3 cô bé đi dọc bờ tường cao 20 m 3 học sinh ở tỉnh Tứ Xuyên (Trung Quốc) dang hai tay giữ thăng bằng khi đi trên một bức tường rất hẹp, chỉ rộng 30 cm và cao đến 20 m.

Theo Daily Mail, 3 bé gái hiện là học sinh của một trường ở tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc.

Trong đoạn video, các nữ sinh dang hai tay giữ thăng bằng khi đi trên bức trường hẹp, chỉ rộng khoảng 30 cm. Thậm chí, một cô bé còn chạy, bất chấp nguy hiểm khi ở tại độ cao lên đến khoảng 20 m và nằm cạnh một con sông.

Người quay clip chia sẻ mục đích anh ghi lại cảnh này là muốn nhắc nhở các bậc phụ huynh, cũng như mọi người xung quanh hãy quan tâm tới con em mình hơn khi chúng ra ngoài chơi.

3 co be lieu mang di tren bo tuong hep, cao gan 20 m hinh anh 1
3 nữ sinh Trung Quốc bất chấp nguy hiểm khi đi trên bờ tường hẹp, cao 20 m. Ảnh cắt từ clip.

"3 cô bé này quá may mắn khi không bị làm sao. Nhưng nếu như các em vô tình bị trượt chân và ngã từ đây xuống thì bạn không thể tưởng được điều gì sẽ xảy ra" - tác giả của đoạn video cho biết thêm.

Sau khi đoạn video xuất hiện trên mạng xã hội, nhiều người cũng đồng tình với lời cảnh báo của người đăng.

Tài khoản yigehaoguniang nhận xét: "Phụ huynh không nên để con đến chơi những nơi như này, thực sự rất nguy hiểm! Nếu như có bất kỳ sự cố nào xảy ra, cha mẹ chỉ biết khóc thôi chứ chẳng thể làm gì hơn. Hối hận lúc đấy cũng đã muộn rồi".

Theo zing.vn

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com


Viết bình luận