Tin mới
Ảnh

Xuất hiện clip bạo hành trẻ tại Đà Nẵng

Đăng bởi Tôi Là Sao | 2018-05-21 12:05

Sáng 21-5, trên mạng xã hội xuất hiện clip và hình ảnh ghi lại cảnh hành hạ trẻ tại Nhóm trẻ độc lập mẹ Mười, đường Thái Thị Bôi, quận Thanh Khê, Đà Nẵng làm nhiều người phẫn nộ.


Hình ảnh ghi lại cảnh hành hạ trẻ được đưa lên mạng xã hội

Clip ghi lại hình ảnh một em bé cởi trần nằm trên đất và được một phụ nữ đút cho ăn. 

Đứa bé ăn chậm và người phụ nữ này liên tục dùng tay tát mạnh vào miệng đứa trẻ. Có hình ảnh ghi lại cảnh người phụ nữ dùng 2 tay bóp vào mặt đứa trẻ xách lên.

Trao đổi nhanh với PV, ông Phạm Đình Sơn - trưởng Phòng giáo dục - đào tạo quận Thanh Khê, Đà Nẵng - xác nhận có sự việc trên. 

Sáng 21-5, Phòng giáo dục- đào tạo quận đã xuống kiểm tra cơ sở này và đang chờ các bên giải trình. 

Theo ông Sơn, cơ sở trên là nhóm giữ trẻ tư thục. 

Theo thông tin ban đầu, ông  Sơn cho biết có mời phụ huynh liên quan tới. Phụ huynh này nói trẻ khó ăn nên có nhờ giáo viên cho ăn giùm. Trong quá trình cho ăn, cô này hay la trẻ nên chủ cơ sở cho nghỉ. Vì thế cô này dựng kịch bản đánh trẻ để đưa lên mạng. "Chiều nay sẽ có nội dung cụ thể về sự việc" - ông Sơn nói.

Clip hành hạ trẻ tại Đà Nẵng được đưa lên mạng.

Trong khi đó, một lãnh đạo UBND quận Thanh Khê cho biết cơ quan chức năng đã yêu cầu đóng cửa cơ sở mầm non trên, đưa trẻ về gia đình. 

Trưa cùng ngày, cơ quan công an đã có mặt tại cơ sở mầm non trên để điều tra vụ việc. Công an cũng đã đưa giáo viên liên quan đến sự việc về cơ quan công an phục vụ điều tra.

Xuất hiện clip bạo hành trẻ tại Đà Nẵng - Ảnh 3.
Cơ quan công an làm việc tại cơ sở mầm non trưa 21-5 - Ảnh: NGÔ QUANG

Theo Tuổi trẻ

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com


Viết bình luận