Tin mới
2
64 ngày cuối ở bên cha mẹ
Chúng ta lớn lên, cha mẹ ngày một già đi. Bạn có cả một cuộc đời về sau để sống, còn đấng sinh thành không ai biết họ sẽ rời xa thế giới này lúc nào.
Ảnh
9 câu chuyện xúc động trong năm 2020
Người đàn ông hàng đêm rong ruổi trên phố sửa xe miễn phí, hai vợ chồng 6 năm nấu cơm từ thiện... là những người dù chật vật mưu sinh vẫn cần mẫn gieo hạt mầm tử tế cho đời.
Đám cưới tập thể của 46 'mảnh ghép hoàn hảo'
Lễ cưới tập thể "Giấc mơ có thật" giúp 46 cặp vợ chồng có hoàn cảnh khó khăn được trải qua một ngày vui trọn vẹn. Câu chuyện cảm động của họ đã lấy đi nước mắt của người tham dự.

64 ngày cuối ở bên cha mẹ

Chúng ta lớn lên, cha mẹ ngày một già đi. Bạn có cả một cuộc đời về sau để sống, còn đấng sinh thành không ai biết họ sẽ rời xa thế giới này lúc nào.

Tìm danh tính người phụ nữ mặc phản cảm tại Hội An

Đăng bởi Tôi Là Sao | 2021-02-19 11:02
Mặc chiếc áo mỏng manh và để lộ vòng 1, người phụ nữ bị lên án khi vô tư tạo dáng, chụp ảnh ở di tích chùa Cầu, Hội An.

Liên quan đến vụ việc một người phụ nữ tạo dáng chụp ảnh phản cảm ở di tích chùa Cầu, chia sẻ với Zing chiều 18/2, ông Tống Quốc Hưng, Trưởng phòng Văn hóa và Thông tin TP Hội An, cho biết đã giao cho cán bộ và gửi thông tin đến công an thành phố để xác minh.

Hiện tại, dù chưa tìm ra danh tính của người phụ nữ trong bức ảnh, ông Hưng khẳng định đây là hành vi phản cảm, cần phải lên án và xử phạt nghiêm khắc.

xu phat nguoi phu nu an mac phan cam anh 1
Người phụ nữ ăn mặc phản cảm tạo dáng tại di tích chùa Cầu, Hội An.

“Phố cổ Hội An là di sản văn hóa thế giới. Đặc biệt, di tích chùa Cầu là biểu tượng xuyên suốt 4 thế kỷ của người dân Hội An. Vì thế, những hành động làm tổn hại đến di sản này đáng bị lên án”.

Tuy nhiên, vị lãnh đạo này cho hay việc tìm danh tính và xử phạt được người phụ nữ trong bức ảnh không đơn giản.

Trước tiên, đại diện phòng Văn hóa và Thông tin TP Hội An đã liên lạc với công an mạng để xác minh tài khoản đăng tải hình ảnh phản cảm.

Sau đó, Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch tỉnh Quảng Nam sẽ liên lạc với công an ở địa phương có người vi phạm để xử phạt.

Theo đó, ngày 15/2, tài khoản Facebook có tên B.C. cập nhật hình ảnh ăn mặc phản cảm, tạo dáng cùng một cậu bé ở bên trong và trước di tích chùa Cầu.

Cùng ngày, trên trang cá nhân, người này cũng đăng tải hình ảnh bản thân mặc quần mỏng, xuyên thấu, để lộ vòng 3 tại nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng ở TP Đà Nẵng với trang phục tương tự.

Theo zing.vn

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com

loading...