Tin mới
Ảnh
Máy bay Yak-52 gãy đôi khi gặp nạn ở Khánh Hòa
Nhân chứng cho biết nghe thấy tiếng nổ lớn lúc gần 10h, khi chạy đến thì nhìn thấy lửa bốc lên ngùn ngụt tại khu vực máy bay rơi ở xã Suối Cát, huyện Cam Lâm, Khánh Hòa.
Bóng cười nhan nhản ở Bùi Viện
Ở Sài Gòn, đặc biệt là phố Bùi Viện, bóng cười đang được sử dụng tràn lan. Trong khi đó, Hà Nội yêu cầu cấm sử dụng khí N2O thông qua bóng cười ở các khu vui chơi.
Rác khắp bờ biển Việt Nam đang kêu cứu
"Hãy cứu lấy biển Việt Nam" là chủ đề cuộc triển lãm của nhiếp ảnh gia Nguyễn Việt Hùng, người từng đi gần 7.000 km bờ biển để ghi nhận thực trạng rác thải nhựa không thể phân hủy.

Thi thể bé trai còn nguyên dây rốn trong phòng trọ đóng cửa

Đăng bởi Tôi Là Sao | 2018-10-10 08:10
Mở khóa cửa căn phòng trọ đang bốc mùi, nữ chủ nhà ở Đồng Hới (Quảng Bình) phát hiện thi thể bé trai còn nguyên dây rốn.

Sáng 9/10, UBND phường Bắc Lý (TP Đồng Hới, Quảng Bình) phối hợp với người dân thực hiện các thủ tục an táng thi thể bé trai vừa được phát hiện trong một căn phòng thuộc dãy nhà trọ trên địa bàn.

Chiều 8/10, nhiều sinh viên đang thuê phòng trọ ở tổ dân phố 2 (phường Bắc Lý) ngửi thấy mùi hôi thối bốc lên từ căn phòng đầu tiên của dãy nhà liền báo cho gia chủ.

Mở cửa căn phòng, nữ chủ nhà cùng mọi người phát hoảng khi phát hiện bên trong bồn cầu là thi thể của một bé trai sơ sinh (khoảng 5 ngày tuổi) còn nguyên dây rốn, đã tử vong từ trước.

Thi the be trai con nguyen day ron trong phong tro dong cua hinh anh 1
Dãy nhà trọ ở phường Bắc Lý, nơi phát hiện thi thể. Ảnh: N.T.

Nhận tin báo, Công an phường Bắc Lý phối hợp với công an tỉnh Quảng Bình kiểm tra hiện trường, điều tra vụ việc.

Trước khi phát hiện thi thể, căn phòng nói trên được chủ nhà cho một phụ nữ thuê ở khoảng 2 tháng. Khoảng 10 ngày trước, người phụ nữ thuê trọ đã trả phòng đi nơi khác.

Sau khi kết thúc việc khám nghiệm tử thi và hiện trường, thi thể đã được bàn giao cho chính quyền địa phương tiến hành an táng.

Theo zing.vn

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com


Viết bình luận