Tin mới
Ảnh

sunwin | sunwin

Ca sĩ nổi tiếng lĩnh 7 tháng tù vì quan hệ tình dục với trẻ 16 tuổi

Đăng bởi Tôi Là Sao | 2024-05-31 07:05

Viêm Á Luân bị người tình cũ là Khâu Diệu Lạc tố cáo ép quan hệ tình dục, quay và phát tán trái phép video nhạy cảm.

Ngày 30/5, tờ ET Today đưa tin tòa án quận Sĩ Lâm, Đài Bắc, Đài Loan (Trung Quốc) đã đưa ra phán quyết vụ ca sĩ, nam diễn viên Viêm Á Luân quan hệ tình dục với trẻ vị thành niên.

Theo đó, tòa tuyên án Viêm Á Luân phải ngồi tù 7 tháng. Nguyên nhân do nam diễn viên đã ghi lại và lưu giữ hình ảnh khiêu dâm của một trẻ vị thành niên. Tuy nhiên, Viêm Á Luân được hưởng án treo trong vòng 3 năm và chỉ phải nộp phạt tiền. Bên cạnh đó, nam nghệ sĩ vẫn có quyền kháng cáo về mức án này.


Diễn viên Viêm Á Luân.

Chi tiết trong vụ án cho thấy, nạn nhân liên quan là Khâu Diệu Lạc - người tình cũ của Viêm Á Luân. Khi mới 16 tuổi, Khâu Diệu Lạc đã bị Viêm Á Luân ép buộc quan hệ tình dục. Trong lúc quan hệ, Viêm Á Luân đã lén quay lại đoạn clip nhạy cảm mà không được Khâu Diệu Lạc đồng ý. Sau này, những đoạn ghi hình bị lan truyền, gây ảnh hưởng nặng nề đến cuộc sống và việc học hành của Khâu Diệu Lạc.

Tại phiên tòa, nam ca sĩ thừa nhận một phần sai phạm và cảm ơn thẩm phán đã nhìn nhận sự chân thành của mình. Viêm Á Luân cam kết sẽ tuân thủ các điều khoản trong bản án và tiếp tục đóng góp tích cực cho xã hội. Công ty chủ quản của anh cũng đưa ra thông báo cảm ơn công tố viên đã xác minh rõ Viêm Á Luân không ép buộc quan hệ hay đe dọa Khâu Diệu Lạc.


Viêm Á Luân bị người tình đồng tính tố cáo cưỡng ép quan hệ.

Dù vậy, bản án vẫn khiến nhiều khán giả cho rằng hình phạt với Viêm Á Luân còn quá nhẹ. Tuy nhiên, theo ET Today, sự nghiệp giải trí của Viêm Á Luân đã bị ảnh hưởng nặng nề, hình ảnh của anh trên truyền hình bị che, gỡ bỏ, các nhãn hàng liên quan cũng chấm dứt hợp đồng.

Trước khi vướng vào vụ lùm xùm như vậy, Viêm Á Luân được xem là một ngôi sao hạng A của làng giải trí Đài Loan và cả châu Á. Sinh năm 1985, anh từng là thành viên của nhóm nhạc đình đám Phi Luân Hải cùng các đồng nghiệp khác. Ngoài hoạt động ca hát, Viêm Á Luân còn góp mặt trong nhiều tác phẩm điện ảnh và truyền hình ăn khách như: Thơ ngây, Con đường đưa tiễn đầy hoa, Chuyện tôi và ma quỷ thành người một nhà...

Theo VietNamNet.vn

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com

loading...


Viết bình luận