Tin mới
Ảnh

Kenny Sang tát bạn diễn "nảy lửa" vì dám giẫm lên váy áo trong lúc quay Thâm cung độc chiến

Đăng bởi Gai Hoa Mẫu Đơn | 2015-02-05 08:02

Theo như nhiều diễn viên chia sẻ thì trong lúc quay cảnh tát nhau, vì tức giận một hotgirl đã vô tình giẫm guốc lên váy long bào thêu rồng của mình mà Kenny Sang đã tát rất mạnh nhiều lần, sau đó giả vờ bảo đạo diễn quay chưa tốt nên phải quay lại.

Hotgirl này cũng âm thầm chia sẻ với báo chí là trước kia cũng từng chia sẻ trên Facebook đụng chạm mỹ nam Sài thành nên chắc chắn hotboy đã ấm ức trong lòng, nhân tiện đóng clip chung nên Kenny Sang đã thâm hiểm ra tay với đàn em.

Kenny Sang khá tách biệt với mọi người, chia rẻ phân biệt cao thấp trong lúc quay clip

Nhiều chuyện hậu trường cũng được tiết lộ như trong lúc quay clip Kenny Sang có thái độ khá ngôi sao như Phạm Băng Băng, có phòng thay đồ make up riêng và chẳng chịu nói chuyện với ai.

Sẵn sàng tát bạn diễn nảy lửa chỉ vì dám giẫm trúng long bào của mình.

Nhiều Fan ở địa điểm quay xin chụp hình chung đã bị vệ sỹ của Kenny Sang xua đi không cho chụp. Nắng gay gắt những Kenny Sang đã không diễn nhanh các phân đoạn mà cứ bắt đạo diễn làm theo ý mình khiến hàng chục diễn viên quần chúng phải phơi nắng cả ngày trời.

Liệu Kenny Sang có "hiền" như những gì anh tô vẽ trên Facebook sau khi bị hàng loạt diễn viên tố và có ý kiến trái chiều sau khi clip ra mắt.

Kenny Sang hết sức đanh đá và chảnh kể cả trên phim lẫn ngoài đời thật.

Những chuyện hậu trường dần dần được chia sẻ khiến cộng đồng bắt đầu ồn ào về cái tên Kenny Sang. Tuy nhiên theo như dự đoán thì clip của anh chàng lắm chiêu trò đang tăng view đến mức chóng mặt chỉ sau một ngày ra mắt. Đủ thấy được độ hot của đệ nhất mỹ nam Sài Thành lớn đến mức nào.

Tuy nhiên clip vẫn đang tăng view cao ngất đến mức chóng mặt chỉ sau vài tiếng ra mắt.

Gai Hoa Mẫu Đơn.

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com

Tags:


Viết bình luận