Tin mới
Ảnh

Kenny Sang sắc sảo đáp trả Lệ Rơi: "Muốn khoe cũng có của đâu mà khoe!"

Đăng bởi Gai Hoa Mẫu Đơn | 2015-01-13 01:01

Showbiz lại dậy sóng khi thảm hoạ Lệ Rơi nhắc đến Kenny Sang và bảo đừng so sánh tôi với anh ấy vì tôi không khoe mẽ. Liệu sẽ có cuộc khẩu chiến giữa hai cái tên hot nhất showbiz Việt?

Tuy nhiên cư dân mạng khá bất ngờ và dành nhiều thiện cảm cho Kenny Sang khi anh nhẹ nhàng và sắc sảo đáp trả kèm dặn dò Fan đừng ghét Lệ Rơi sau bài báo đó vì nhiều khi anh ấy thật thà chất phát nghĩ sau nói vậy chứ không có ác ý.

Kenny Sang sắc sảo đáp trả Lệ Rơi và còn dành nhiều lời khuyên cho đàn em

Lời đáp trả của đại mỹ nam Kenny Sang trên FB:

"Đang đi shopping bên MiLan thì bạn gọi qua bảo lên mạng gấp thấy có ai đó xiên xỏ mày trên báo kìa. Lên xem thì thấy em trai Lệ Rơi nhắc đến Kenny gì đó trên báo, bình thường chắc nhiều người nghĩ Kenny sẽ tức giận và phản pháo lại nhưng Kenny nghĩ không có gì cả. Bạn ấy hiền lành, chất phát, ai hỏi sao thì trả lời vậy. Nhiều khi cũng chỉ tạo view độ hot nên mới kéo tên Kenny Sang vào. mà thật sự em ấy muốn khoe cũng có của đâu mà khoe. Nói chung Kenny chẳng buồn cũng chẳng vui. Vì cuộc sống ai cũng muốn tiến về phía trước. Mình nghĩ em ấy nói cũng đúng, bản chất thật thà nông dân thì đừng nên dính vào showbiz thị phi. Showbiz vốn chỉ dành cho những người đẹp đẽ cao sang quyền lực. Showbiz còn rối hơn hậu cung, không đạp lên đầu nhau thì khó mà tồn tại lâu dài, leo được lên vị trí nữ hoàng phải đổ nhiều máu và nước mắt, mấy ai hiểu? Mong là em ấy chỉ làm cho vui và nên về quê trồng ổi vì cuộc sống ấy yên bình hơn và đó mới chính là thế giới thật của em ấy đang tồn tại, showbiz là cái mớ hỗn tạp đang kéo em ấy vào để tạo tiếng tăm, ai tốt ai xấu khó mà phân biệt được. Hào quang danh vọng rồi cũng có lúc tắt, gia đình mới là thứ quan trọng để ta tìm về. Tôi chẳng bao giờ để ai lợi dụng mình, và tôi nghĩ em ấy sau khi đọc dòng stt này sẽ hiểu những ý tốt mà tôi dành cho em... Cuộc sống này không phải ai nói cười giả lả thân cận bên cạnh bạn cũng là người tốt, nhiều khi họ vẽ ra một con đường trải đầy hoa để dẫn bạn đến vực thẳm xô bạn xuống rồi ung dung xem như không có chuyện gì xảy ra. Tốt nhất hãy là chính mình, thành hay bại nằm ở sự khéo léo và thông minh kèm một chút may mắn trời cho! Các Fan của OPA QUEEN cũng đừng ghét Lệ Rơi vì bài báo đó nhé, hãy hiểu và thông cảm cho em ấy vì thật thà chất phát chứ không có dã tâm gì với bổn cung cả. Vẫn yêu mến mọi người!"

Kenny Sang cao sang quyền quý trái ngược với hình ảnh nông dân của Lệ Rơi

Dù xuất thân danh giá và đầy quyền lực nhưng Kenny Sang khiến nhiều người nể phục khi chẳng bao giờ cay cú gay gắt với đồng nghiệp khi bị xiên xỏ

Có thể nói sau stt này mỹ nam Kenny Sang đã giành được rất nhiều thiện cảm từ Fan hâm mộ và cả Fan của Lệ Rơi.

Gai Hoa Mẫu Đơn

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com


Viết bình luận