Tin mới
4
Can Võ - Hành trình từ ca sĩ đến bậc thầy phun xăm
Bén duyên với sự nghiệp ca hát với nhiều thú vị, ít ai nghĩ ca sĩ Can Võ có thể theo đuổi nghề phun xăm thẩm mỹ. Thế nhưng với tình yêu nghề và nhiệt huyết tuổi trẻ đã giúp anh khẳng định được vị trí của mình trong lĩnh vực này.
Ảnh

Can Võ - Hành trình từ ca sĩ đến bậc thầy phun xăm

Bén duyên với sự nghiệp ca hát với nhiều thú vị, ít ai nghĩ ca sĩ Can Võ có thể theo đuổi nghề phun xăm thẩm mỹ. Thế nhưng với tình yêu nghề và nhiệt huyết tuổi trẻ đã giúp anh khẳng định được vị trí của mình trong lĩnh vực này.

Nam sinh viên đối diện án tù vì quay lén bạn trong toilet

Đăng bởi Tôi Là Sao | 2019-11-26 06:11
Sau khi quay lén bạn cùng trường trong nhà vệ sinh khoảng 1-2 phút, Brandon Mandolang Yong Fu (18 tuổi) bị nạn nhân phát hiện và báo cảnh sát.

Theo Straits Times, Brandon Mandolang Yong Fu (18 tuổi) từng là một sinh viên ưu tú và được nhận học bổng tại Trường Bách khoa Nanyang, Singapore.

Tuy nhiên, ngày 26/11, Yong Fu đã nhận tội trước tòa về hành vi quay lén bạn cùng trường trong nhà vệ sinh.

Cụ thể, sáng 2/5, Yong Fu đi vào một trong các buồng nhà vệ sinh của trường và sử dụng điện thoại để tìm kiếm video khiêu dâm. Sau đó, nhận thấy có một nam sinh khác sử dụng buồng bên cạnh, Yong Fu dùng điện thoại để quay lén người này thông qua khe hở giữa hai buồng.

Theo công tố viên Kenneth Chin, Yong Fu đã quay được đoạn video dài 1-2 phút.

Khi bị phát hiện, Yong Fu nhanh chóng rút lại điện thoại.

Nam sinh vien Singapore doi dien an tu vi quay len ban trong toilet hinh anh 1
Nam sinh 18 tuổi bị phát hiện quay lén bạn học trong nhà vệ sinh.

Sau đó, nạn nhân đã đợi ở cửa nhà vệ sinh để đối chất với kẻ quay lén song phải rời đi sau 15 phút vì bị muộn giờ học. Các đoạn băng từ camera an ninh cũng cho thấy Yong Fu là người vào nhà vệ sinh trước và rời đi sau khi nạn nhân không còn đứng ở cửa.

Tối cùng ngày, nạn nhân đã báo cảnh sát về hành vi của nam sinh cùng trường.

Tại tòa, Yong Fu bày tỏ sự hối hận về hành động của mình. "Tôi đã bị đình chỉ học trong một học kỳ và mất học bổng", nam sinh nói.

Yong Fu sẽ bị kết án vào 24/12 tới. Hành vi này có thể khiến anh bị bỏ tù tới 6 tháng và phạt tới 5.000 USD.

Nam sinh vien Singapore doi dien an tu vi quay len ban trong toilet hinh anh 2
Từng là sinh viên ưu tú, Brandon Lee Bing Xiang khiến nhiều người bất ngờ khi bị tố giác quay lén nữ sinh tắm.

Đây không phải lần đầu tiên xảy ra sự việc nam sinh quay lén bạn học tại Singapore. Đầu tháng 10, Brandon Lee Bing Xiang (26 tuổi, sinh viên ĐH Yale-NUS) phải đối diện 24 cáo buộc với hành vi liên tục quay lén các nữ sinh cùng trường khi tắm.

Một năm trước khi bị tố giác, Xiang là sinh viên ưu tú, giành huy chương bạc và huy chương đồng môn Bowling khi đại diện Singapore tại Đại hội Thể Thao trẻ châu Á.

Theo zing.vn

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com

loading...


Viết bình luận