Tin mới
Ảnh
Hành trình 7.000 km của người "săn" rác khắp bờ biển Việt Nam
Để ghi lại tình trạng rác thải nhựa gây ô nhiễm khắp Việt Nam, Hùng Lekima (tên thật Nguyễn Việt Hùng) đã đi tổng cộng gần 7.000 km trong đó có 3.260 km bờ biển từ Bắc chí Nam bằng xe máy. Anh chia sẻ nhật ký hành trình một tháng rưỡi qua 28 tỉnh thành ven biển.
Cô bé mắt xanh quyết học chữ, mơ đổi đời
Là người duy nhất trong gia đình có đôi mắt xanh, cô bé người dân tộc Khmer Thị Hoàng Chang (15 tuổi, Kiên Giang) không may bị câm điếc bẩm sinh. Không đầu hàng số phận, nữ sinh quyết vươn lên học con chữ với ước mơ đổi đời.

Muôn vàn kiểu tránh nắng của hội chị em khiến bạn cười bò

Đăng bởi Tôi Là Sao | 2018-07-03 06:07

Mùa hè đến làm cho các chị em vất vả hơn bao giờ hết, nhưng vì công việc nên các chị em đã biến hóa với vô vàn kiểu tránh nóng độc nhất vô nhị khiến cộng đồng mạng cúi đầu thán phục. Chắc rằng bộ siêu tập tránh nắng mùa hè này chỉ có ở Việt Nam.

Khi vào những đợt cao điểm nắng nóng thì khí hậu của nhiều nơi gay gắt hơn bao giờ hết. Vì thế việc ra đường đối với nhiều người đã khó khăn thì việc các chị em phụ nữ phải một thân đối mặt với cái nắng cũng không phải là chuyện đơn giản.

Bình thường, những cái nắng không quá gắt, khi tiết trời cũng không quá nóng thì các chị em cũng đã kín cổng cao tường từ đầu đến chân. Vậy khi thời tiết với nhiệt độ lên gần 40 độ thì các chị em sẽ làm gì. Đó là vô vàn kiểu thời trang tránh nóng có một không hai được thiết kế. Không chỉ kín từ đầu đến chân mà còn kín từ trong ra ngoài, với hai ba lớp áo quần mà dân mạng thường hay nói đùa là "chị em ninja". 


Bộ cánh tránh nắng chất hơn bao giờ hết của hội chị em
Bộ cánh tránh nắng chất hơn bao giờ hết của hội chị em

Đó là bức ảnh ghi lại khoảnh khắc độc nhất vô nhị của một cô gái đang lái chiếc tay ga lưu thông trên đường với bộ "áo giáp" siêu độc. Ngay khi chia sẻ, những tấm ảnh về cô gái ninnja này đã nhận được sự chú ý tích cực từ cư dân mạng. Phần đông mọi người đã không khỏi cúi đầu thán phục trước đầu óc sáng tạo không giới hạn của cô gái này. 


Tự tin thong dong trên đường trong bộ cánh tránh nắng hot hơn bao giờ hết
Tự tin thong dong trên đường trong bộ cánh tránh nắng hot hơn bao giờ hết

Bình thường chị em phụ nữ luôn muốn đẹp mắt trong mắt người khác nhưng khi cái nắng đã làm chị em phải thay đổi hết mọi suy nghĩ. Bất chấp hình tượng, bất chấp ánh nhìn của mọi người, cô gái này đã tự tạo cho mình phong cách tránh nắng với sự kết hợp giữa áo váy chống nắng và bộ áo giáp chống nắng từ thùng các tông. Hai thứ hòa làm một, vừa đối lập nhau vừa phối hợp cho nhau cực kỳ hoàn hảo. Với bộ áo giáp chắc chắn thế kìa thì dù có nắng sa mạc cũng không làm các chị ngao ngán.


Trên người với bộ áo giáp siêu chất đã làm chị nổi hơn bao giờ hết
Trên người với bộ áo giáp siêu chất đã làm chị nổi hơn bao giờ hết

Khi những hình ảnh này được chia sẻ, thì có rất nhiều cư dân mạng muốn biết danh tính của cô gái này. Vì nhiều người thực sự khâm phục khả năng sáng tạo cùng sự chịu chơi của cô gái. Nhiều dân mạng bình luận rằng:"Chắc đây là trùm cuối của hội chị em ninja đây mà."  hay bạn T.L cũng bình luận: "Hội chị em đã lên một tầm cao mới, ninja lead đã nhường ngôi cho ninja các tông".

Thực sự với thời tiết hiện tại thì việc ra đường với các chị em thì giống như cực hình vậy. Khi mà các chị em đã tốn công bảo dưỡng cho làn da trắng mịn thì việc đương đầu với cái nắng chết người này thì không phải chuyện đơn giản. Nên vì đẹp, vì bảo vệ làn da nên chị em đã có nhiều cách ứng phó vô cùng sáng tạo và khiến người khác bật cười.

Theo yan.vn

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com


Viết bình luận