Tin mới
3
“Thanh tra Shiv” tái ngộ khán giả Việt qua phim mới
Ngôi sao điển trai của series truyền hình nổi tiếng Bollywood - “Cô dâu 8 tuổi” sắm vai nam chính trong bộ phim truyền hình có đề tài mang thai hộ “Đẻ mướn” sẽ được ra mắt khán giả màn ảnh nhỏ vào tháng 8/2018.
Ảnh

Xuất hiện thêm một "mẹ chồng" khó tính khiến cô dâu nào cũng phải "né tránh"

Khi màn ảnh Việt liên tục xuất hiện sự lên ngôi của hàng loạt bà mẹ chồng, mẹ vợ khó tính khiến ai cũng đều e sợ việc kết hôn, nam vương Hoàng Phi Kha và diễn viên Khánh Hiền vẫn quyết định về chung một nhà để rồi vướng vào những mâu thuẫn trong mối quan hệ đa chiều trong đình chồng.

Gặp sự cố với bạn nhảy, Lý Thanh Thảo chỉ có 15 phút tập bài “Lội ngược dòng”

Đăng bởi Thế Giới Sao | 2018-02-01 10:02

Tập 12 - Vòng Lội ngược dòng Người nghệ sĩ đa tài 2017 – mùa hai - là phần tranh tài của bốn thí sinh: diễn viên Lý Thanh Thảo, Lê Dương Bảo Lâm, nghệ sĩ Tấn Bo, ca sĩ Nguyễn Huy sẽ phát sóng tối ngày 4/2 trên đài THVL. Hai giám khảo khách mời gồm: Nhà báo Minh Đức, MC Thanh Bạch bên cạnh giám khảo chính Việt Hương.


Bị loại ở vòng Bán kết, diễn viên “Mùi ngò gai” có cơ hội trở lại đêm chung kết nếu thắng ở vòng “lội ngược dòng”. Cô chuẩn bị một bài nhảy latin dance để tranh tài.


Tất cả đã chuẩn bị xong thì trước giờ biểu diễn trên sân khấu, cô không liên lạc được với bạn nhảy đôi của mình. Diễn viên cùng biên đạo múa bắt buộc phải nghĩ ra một tiết mục khác trong vòng 15 phút. Cô chọn tiết mục “Mình ơi” thể hiện khoảnh khắc đau đớn của người phụ nữ khi “vượt cạn” một mình.


“Dù chuẩn bị trong vội vã nhưng tôi thi với tinh thần cháy hết mình vì không còn gì để mất. Ba thí sinh còn lại trong vòng này: Lê Dương Bảo Lâm, anh Tấn Bo, em Nguyễn Huy đều là đối thủ nặng ký”, Lý Thanh Thảo chia sẻ.


Người nghệ sĩ đa tài 2017 – mùa hai do Công ty Vietcom phối hợp với Đài Vĩnh Long sản xuất và thực hiện. Dẫn chương trình là MC Nguyên Khang.

Duy England

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com