Tin mới
4
Lý Hải bất ngờ công bố chủ đề phim Lật Mặt 4 - Nhà có khách
Gần 1 tháng trời quay ròng rã, quay ngày quay đêm tại nhiều bối cảnh như Đà Lạt, Đồng Nai, TP. Hồ Chí Minh, đoàn phim “Lật Mặt 4” của đạo diễn Lý Hải đã hoàn thành những cảnh quay cuối cùng. Tiệc đóng máy để chiêu đãi đoàn phim Lý Hải bất ngở công bố chủ để cho Lật mặt 4 với tên gọi "Nhà có khách".
Ảnh
Hoàng Yến Chibi, Huỳnh Lập nhận cú đúp tại Ngôi Sao Xanh 2018
Hai nghệ sĩ trẻ có hoạt động sôi nổi trong năm 2018 tiếp tục được ghi nhận bằng những giải thưởng trong sự nghiệp và việc nhận về cú đúp giải thưởng tại Lễ trao giải Ngôi Sao Xanh mùa thứ 5 tiếp tục vẽ nên mốc son đáng nhớ trong sự nghiệp làm nghệ thuật của cặp đôi diễn viên 9X.

Việt Hương khóc nức nở khi Lý Thanh Thảo diễn “vượt cạn” một mình

Đăng bởi Tôi Là Sao | 2018-02-06 10:02

Tập 12 - Vòng Lội ngược dòng Người nghệ sĩ đa tài 2017 – mùa hai là phần tranh tài của bốn thí sinh: Nghệ sĩ Tấn Bo, diễn viên Lý Thanh Thảo, Lê Dương Bảo Lâm, thần đồng “bé Châu” - Nguyễn Huy phát sóng tối qua, ngày 4/2 trên đài THVL.

Hai giám khảo khách mời gồm: Nhà báo Minh Đức, MC Thanh Bạch bên cạnh giám khảo chính Việt Hương.

Lê Dương Bảo Lâm bất ngờ bị loại không làm hết mình vì vợ con


Lê Dương Bảo Lâm biểu diễn tiết mục có nội dung về người đầy tớ tên Lâm có tài diễn trò, xiếc. Anh xung phong biểu diễn tài năng để làm cho người vợ trẻ của Phú ông cười. Bởi từ ngày người vợ trẻ bị ép cưới trở nên câm và không bao giờ cười.


Đầy tớ Lâm kể chuyện hài, làm ảo thuật xiếc như nuốt miểng chai, đâm giáo vào yết hầu hay dùng dao chặt lên bụng, nhưng vẫn không làm cho người vợ phú ông thay đổi cảm xúc. Cuối cùng, Phú ông diễn trò lại khiến cho người vợ trẻ bật cười. Phú ông không biết vô tình lọt vào “bẫy” của người vợ và các đầy tớ trong nhà để ấn dấu tay xóa nợ.

“Em thi xiếc ảo thuật nhưng cái nghiệp hài của em mix vô xiếc, ảo thuật ở đây không ăn. Em đang đánh tâm lý khán giả cười nhiều đi mà quên rằng xiếc cần có sự hấp dẫn, bất ngờ.Đây mới là sợi chỉ đỏ của tiết mục”, MC Thanh Bạch nhận xét.


Nghệ sĩ Thanh Bạch dành 9 điểm, MC Minh Đức 9,25 điểm cho Lê Dương Bảo Lâm.

Bảo Lâm là một trong những ứng cử viên sáng giá cho giải quán quân ngay từ đầu chương trình. Tuy nhiên, phong độ thi đấu của anh thất thường khiến điểm số không được như ý muốn. Anh tham gia cuộc thi ngay lúc vợ sắp sinh nên luôn cố gắng hết mình, mong muốn có giải thưởng dành cho vợ con. Việc không lọt vào vòng chung kết khiến anh có nhiều tiếc nuối.


Trong tiết mục cải lương “Hồi tâm”, nghệ sĩ Tấn Bo kể câu chuyện về con trai hư ngỗ nghịch, không nghe lời mẹ. Sau khi mẹ mất thì người con trai mới ăn năn thay đổi để trở thành người tốt.Hai mẹ con nghệ sĩ Kim Phương hỗ trợ khá tốt trong phần diễn xuất cùng Tấn Bo.

Việt Hương nhận xét: “Cô Kim Phương hỗ trợ quá nhiều. Cô diễn như không diễn.Tấn Bo có gương mặt tội nghiệp rồi, nhưng cảm xúc phải tiết chế.Nếu khóc quá ảnh hưởng đến giọng hát, khiến nó bị nghẹt ngay mũi”.

“Tấn Bo vừa diễn hài vừa diễn bi được. Tôi tiếc câu chuyện không nuôi được cảm xúc để anh hát hay hơn”, MC Minh Đức nói.

“Hơi em lên vọng cổ khiến tôi không thể kiềm được sự xúc động, Tuy nhiên em đưa bài hát ít quá mà chủ yếu thoại nên anh hơi tiếc”, MC Thanh Bạch động viên.

MC Thanh Bạch, Minh Đức đều dành 9.25 cho nghệ sĩ Tấn Bo.

MC Thanh Bạch làm ảo thuật biến điểm 10 tặng “bé Châu “ - Nguyễn Huy

Còn “bé Châu” - Nguyễn Huy - diễn standup comedy (hài độc thoại) với bài tây.Anh đưa giám khảo Việt Hương chọn một lá bài ngẫu nhiên, sau đó anh dự đoán lá bài đó. Rồi lại mời MC Minh Đức, Thanh Bạch tráo bài, sau đó đoán có bao nhiêu quân sấp, bao nhiêu quân ngửa. Một mình anh điều khiến tiết tấu của tiết mục khiến khán giả hồi hộp.

“Bản thân tôi rất lo Nguyễn Huy độc thoại trên sân khấu không có sự hỗ trợ. Hôm nay em sang trọng, nói đâu ra đó, khác hẳn Nguyễn Huy từ trước đến giờ”, Việt Hương nói.

“Nguyễn Huy biết cách tạo ra biến cố trong tiết mục khiến khán giả tò mò. Đây là điều đáng khen”, MC Minh Đức khen ngợị và dành cho ca sĩ điểm 10.


MC Thanh Bạch không nhận xét mà lên sân khấu dành một màn ảo thuật nhỏ bằng khăn để biến ra điểm 10 cho “bé Châu” – Nguyễn Huy

Việt Hương chia sẻ cô và Lý Thanh Thảo mang thai cùng thời điểm nhưng cô hạnh phúc hơn


Lý Thanh Thảo chọn diễn câu chuyện xúc động “Mình ơi” khi người phụ nữ vượt cạn một mình bằng hình thể và khả năng diễn xuất.


Ở đoạn cao trào, sự thăng hoa của nữ diễn viên khiến nghệ sĩ Việt Hương bật khóc nức nở.

“Tôi có bầu ba tháng thì lúc đó Thảo cũng vậy. Tôi hạnh phúc sinh đứa con còn Thảo thì gian nan hơn. Em một lần nữa ‘vượt cạn’ chính bản thân em sau 4,5 năm giống như em sinh ra một lần nữa. Kỹ thuật của em quá tốt, lựa chọn rất thông minh”, nghệ sĩ nghẹn ngào nói.

“Thảo xứng tầm khi nâng chương trình này lên một tầm cao mới. Em diễn để mọi người cảm nhận được chiều sâu của nạn phá thai đang là vấn nạn của xã hội. Em trở thành là người đáng ngưỡng mộ dành cho những người xem chương trình truyền hình”, MC Thanh Bạch chia sẻ.


Tiết mục của Lý Thanh Thảo dành số điểm tuyệt đối từ Thanh Bạch, MC Minh Đức. Cô là người “lội ngược dòng” thành công với số điểm 39,8 điểm, bước vào vòng chung kết cùng Quốc Đại, Hữu Tín, MC Vũ Mạnh Cường.

Chung kết Người nghệ sĩ đa tài 2017 – mùa hai, phát sóng lúc 21h ngày 11/2 trên Đài Truyền hình Vĩnh Long.

Duy England

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com