Tin mới
Ảnh
Hoàng Yến Chibi, Huỳnh Lập nhận cú đúp tại Ngôi Sao Xanh 2018
Hai nghệ sĩ trẻ có hoạt động sôi nổi trong năm 2018 tiếp tục được ghi nhận bằng những giải thưởng trong sự nghiệp và việc nhận về cú đúp giải thưởng tại Lễ trao giải Ngôi Sao Xanh mùa thứ 5 tiếp tục vẽ nên mốc son đáng nhớ trong sự nghiệp làm nghệ thuật của cặp đôi diễn viên 9X.

Thảo Trang và Sam - Từ tay ngang đến vai diễn để đời

Cùng có xuất phát điểm là người mẫu nhưng Huỳnh Thảo Trang và Sam đang dần được công chúng và giới mộ điệu công nhận với vai trò là một diễn viên chuyên nghiệp khi cả hai cùng bỏ túi loạt vai diễn ấn tượng.

"Cánh đồng bất tận" lên sân khấu gameshow, giúp Vũ Mạnh Cường vào Top 3 chung cuộc

Đăng bởi Thế Giới Sao | 2018-01-31 02:01

Sau khi được Việt Hương, Việt Trinh cùng MC Thanh Bạch chọn vào top 3 chung cuộc tại "Người nghệ sĩ đa tài" cùng Quốc Đại, Hữu Tín, Vũ Mạnh Cường dốc hết sức cho đêm chung kết.


Vũ Mạnh Cường trên sân khấu với "Cánh đồng bất tận"

"Một MC mà có diễn xuất như vậy thì đáng gờm. Cường phải nuôi cảm xúc liên tục, không được buông” - Việt Trinh nhắc nhở Vũ Mạnh Cường trong đêm bán kết "Người nghệ sĩ đa tài".

Trong đêm bán kết, Vũ Mạnh Cường kể lại câu chuyện xúc động  của người cha nhìn đau đớn nhìn con bị cưỡng hiếp. Toàn bộ tiết mục được chuyển thể từ tác phẩm văn học nổi tiếng "Cánh đồng bất tận" của nhà văn Nguyễn Ngọc Tư.


Cảnh diễn của Vũ Mạnh Cường

Đặc biệt nhất, trong đoạn Út Võ vật vã cứu con và bị côn đồ đánh đập, Vũ Mạnh Cường đã bị bạn diễn đánh chảy máu võng mạc trong quá trình xô xát. Vì sự cố này, Vũ Mạnh Cường phải nghỉ dưỡng gần 2 tuần cho đến khi mắt lành hẳn. Tuy nhiên khi được hỏi, anh không hề cảm thấy hối tiếc mà chỉ thấy “đã” vì được diễn hết mình.


Các giám khảo trên ghế nóng đêm bán kết

Từ MC chuyên nghiệp tham gia gameshow truyền hình, Vũ Mạnh Cường chọn lĩnh vực diễn xuất để tranh tài. Đây cũng là lĩnh vực Vũ Mạnh Cường được đào tạo bài bản trước đây. Trong ngày đầu tham gia cuộc chơi trên truyền hình, Vũ Mạnh Cường đề cao tiêu chí học hỏi và đặt mục tiêu vào bán kết. Với thành công khi vượt qua Lý Thanh Thảo cùng nhiều tên tuổi khác để đến đêm chung kết, Vũ Mạnh Cường coi đó là kết quả bất ngờ với anh.


Các thí sinh nghe ý kiến giám khảo

"Những ngày đầu nhận lời tham gia gameshow Người nghệ sĩ đa tài, Cường muốn chứng minh rằng mình có thể diễn xuất tốt. Khi bước vào cuộc thi, đôi lời nhận xét của giám khảo làm mình chưng hửng và nhận ra bản thân còn thiếu sót nhiều. Thế nên Cường đã xem thật nhiều clip từ đàn anh, đàn chị đi trước và học thêm bí quyết diễn xuất hay. Việc Cường vào top 3 là ghi nhận cho những cố gắng suốt hành trình hoàn thiện mình vừa qua. Trước thềm chung kết, Cường vẫn giữ sự thoải mái và tự tin để đón nhận kết quả. Với Cường, top 3 đủ để hài lòng và cố gắng hơn nữa cho công việc diễn xuất" - anh nói.

Duy England

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com