Tin mới
2
Á hậu Nga Queen làm đại sứ Hành trình kết nối yêu thương số 9
Nữ doanh nhân thành đạt - Á hậu của cuộc thi Hoa hậu doanh nhân quốc tế 2018 Vũ Thị Hồng Nga được biết đến như một người đẹp toàn năng khi cô vừa được bầu làm đại sứ kinh tế của tỉnh Thanh Hoá trong chương trình Hành trình kết nối yêu thương số thứ 9.
Ảnh
MẠN ĐÀM CEO – Digital Marketing phong cách Bà Ngoại tiếp cận thị trường Tây với chi phí không đồng
Không thể tin được, chỉ với “0 đồng”, không nhiều nhân viên, không cần kiến thức chuyên sâu, vẫn có thể triển khai Digital Marketing để quảng bá sản phẩm đến tận thị trường Châu Âu, Mỹ… là một trong những bí mật được các thành viên Câu lạc bộ CEO Chìa Khóa Thành Công (Miền Nam).

Á hậu Nga Queen làm đại sứ Hành trình kết nối yêu thương số 9

Nữ doanh nhân thành đạt - Á hậu của cuộc thi Hoa hậu doanh nhân quốc tế 2018 Vũ Thị Hồng Nga được biết đến như một người đẹp toàn năng khi cô vừa được bầu làm đại sứ kinh tế của tỉnh Thanh Hoá trong chương trình Hành trình kết nối yêu thương số thứ 9.

Đón dâu bằng máy xúc và những màn "rước nàng về dinh" độc đáo

Đăng bởi Tôi Là Sao | 2017-12-16 08:12

Đón dâu bằng máy cày, xe nâng, máy xúc hay thuyền kéo... là những cách độc đáo mà nhiều đôi trẻ lựa chọn trong ngày cưới của mình.

Don dau bang may xuc va nhung man 'ruoc nang ve dinh' doc dao hinh anh 1
Ngày 23/1, chú rể Bùi Ngọc (25 tuổi, làm việc tại TP.HCM) chọn cách đón cô dâu Vĩnh Tình (25 tuổi, công tác ở Hà Nội) bằng xe công nông, được trang trí nơ hoa, bóng bay. Cả hai quen biết nhau từ nhỏ nên muốn tạo kỷ niệm gợi nhớ thời ấu thơ. Đôi uyên ương tỏ ra khá bất ngờ khi đám cưới của mình được nhiều người quan tâm. Ảnh: FBNV.
Don dau bang may xuc va nhung man 'ruoc nang ve dinh' doc dao hinh anh 2
Tháng 4, chú rể Văn Nhật (25 tuổi) và cô dâu Hải Yến, cùng quê Đô Lương, Nghệ An, cũng gây chú ý khi chọn dàn xe Cub để "rước nàng về dinh". Đoàn rước dâu có khoảng 10 chiếc xe Cub được trang trí bằng những lẵng hoa tươi. Cả đoàn nối dài chạy trên đoạn đường bê tông liên thôn, dẫn đầu là chiếc màu xanh cốm của cô dâu - chú rể. Đặc biệt, phía sau chiếc xe hoa này còn có thêm chùm vỏ lon bia kéo lê trên đường, những tiếng leng keng mỗi khi xe di chuyển nghe rất vui tai! Ảnh: FBNV.
Don dau bang may xuc va nhung man 'ruoc nang ve dinh' doc dao hinh anh 3
Tháng 10/2017, đôi trẻ Nguyễn Hoàng Thái - Đinh Thị Hạnh ở xóm 1, xã Thanh Hương, huyện Thanh Chương, Nghệ An, chọn trang trí chiếc xe trâu để đón dâu. Đôi trẻ tiết lộ do trời mưa lũ, đường trơn khó đi, họ dùng xe trâu để vượt quãng đường 1 km lầy lội. Đó cũng là cách tạo kỷ niệm đáng nhớ của cô dâu, chú rể. Ảnh: Báo nghệ An.
Don dau bang may xuc va nhung man 'ruoc nang ve dinh' doc dao hinh anh 4
Màn rước dâu bằng xe ngựa cổ của chú rể Vũ Hữu Trung và cô dâu Lê Thị Sâm, trú thôn Minh Tiến, xã An Hòa, huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An hồi tháng 2 cũng khiến nhiều người chú ý. Xe ngựa được trang hoàng lộng lẫy. Trung tâm sự: “Lúc đầu, em định thuê ôtô nhưng đoạn đường ngắn và em cũng muốn tạo nên sự khác biệt, đem lại sự bất ngờ cho vợ, nên thuê xe ngựa làm phương tiện rước dâu”. Ảnh: Báo Nghệ An.
Don dau bang may xuc va nhung man 'ruoc nang ve dinh' doc dao hinh anh 5
Cũng vào tháng 2, đôi trẻ tại Nghệ An chọn chiếc xe nâng cao tầm 3 m làm phương tiện đón dâu. Chiếc xe được trang trí bằng bóng bay và nơ cầu kỳ. Cặp này được chiếc xe nâng lên vị trí khá cao, trở thành chiếc ghế đặc biệt cho cô dâu và chú rể. Hai nhân vật chính trong đám cưới là T.H. (34 tuổi) và Thanh H. (21 tuổi). Nhiều người lo ngại cách rước dâu này khá nguy hiểm trong dịp trọng đại như vậy. Ảnh cắt từ clip.
Don dau bang may xuc va nhung man 'ruoc nang ve dinh' doc dao hinh anh 6
Chú rể Tiến Đạt tại Nam Định đã kéo thuyền đón dâu trên đường trong ngày cưới hồi tháng 10 khiến nhiều người đi đường chú ý. Đám cưới diễn ra tại xã Yên Nhân, huyện Ý Yên. Mưa lớn kéo dài hai ngày nay khiến nhiều tuyến đường ở Nam Định ngập sâu trong nước. Do vậy, chú rể phải dùng "thuyền hoa" đón cô dâu về nhà. Cách rước dâu độc đáo này khiến nhiều người tham dự lễ cưới thích thú và ấn tượng. Ảnh: FBNV.
Don dau bang may xuc va nhung man 'ruoc nang ve dinh' doc dao hinh anh 7
Cũng trong tháng 10, cô dâu chú rể tại Sơn La dùng máy xúc vượt dòng nước lũ đang chảy siết đi qua sông. Màn vượt lũ khiến người xem nín thở, mong cô dâu chú rể an toàn. Hoàn cảnh mưa lũ đã gây khó khăn nhưng cũng tạo nên cách đón dâu đặc biệt cho đôi trẻ này. Ảnh cắt từ clip.

Theo zing.vn

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com


Viết bình luận