Tin mới
Ảnh

Xóm chài nghèo giữa lòng thành phố

Suốt 40 năm một xóm chài lọt thỏm bên dòng sông Tam Bạc giữa thành phố cảng Hải Phòng nhộn nhịp. Cuộc sống của họ luôn đối diện với cái nghèo.

CSGT bị hất văng khi dừng xe vi phạm

Đăng bởi Tôi Là Sao | 2019-07-09 05:07
CSGT ra tín hiệu dừng xe tuy nhiên thanh niên điều khiển xe Airblade không giảm ga. Tài xế tông thẳng xe vào chiến sĩ làm nhiệm vụ khiến anh này trọng thương.

Trưa 9/7, mạng xã hội lan truyền clip ghi lại hình cảnh một thanh niên điều khiển xe máy hiệu Honda Airblade tông trực diện một CSGT làm nhiệm vụ tại khu vực chợ Thái, xã Mỹ Đức, huyện An Lão, Hải Phòng.

Hình ảnh từ camera hành trình của ôtô khách cho thấy người điều khiển xe máy không đội mũ bảo hiểm. Khi CSGT ra hiệu yêu cầu dừng xe, tài xế không giảm tốc độ, cố né tránh rồi tông trúng sĩ quan cảnh sát.

CSGT bi hat vang khi dung xe vi pham hinh anh 1
Hiện trường vụ CSGT bị tông xe. Ảnh: Bạn đọc cung cấp.

Trao đổi với Zing.vn, lãnh đạo UBND xã Mỹ Đức xác nhận sự việc và cho biết chiến sĩ CSGT đã được đưa vào bệnh viện cấp cứu trong tình trạng nguy kịch. Thanh niên điều khiển xe máy cũng bị đa chấn thương nhưng vẫn tỉnh táo.

Còn đại diện CSGT huyện An Lão cho biết sự việc xảy ra lúc 11h hôm nay (9/7). Thanh niên điều khiển xe máy Airblade không đội mũ bảo hiểm là Đỗ Văn Thắng (16 tuổi, trú xã Thái Sơn, huyện An Lão).

Phát hiện vi phạm, thượng úy Nguyễn Trọng Quý, cán bộ thuộc Đội CSGT Công an huyện An Lão, đã ra hiệu dừng xe nhưng Thắng đã tăng ga, tông vào lực lượng làm nhiệm vụ.

Nguồn tin từ Bệnh viện Việt - Tiệp Hải Phòng cho biết CSGT bị thương khá nghiêm trọng. “Chúng tôi đang cho bệnh nhân chụp chiếu để chẩn đoán chính xác thương tích”, một bác sĩ của Bệnh viện Việt - Tiệp Hải Phòng nói.

Theo zing.vn

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com


Viết bình luận