Tin mới
3
Vỡ mộng sau khi thành thủ khoa đại học
Liu Jiasen từng tự tin vào tài năng lẫn khả năng kiếm tiền của mình khi đỗ đại học với điểm số đáng mơ ước. Nhưng những gì diễn ra ở đại học không màu hồng như anh tưởng tượng.
Ảnh
Nghị lực của chàng trai lúc sinh ra thiếu một chân
Nguyễn Như Anh Trung chào đời chỉ nặng 1,2 kg, bị mất bàn chân bên trái và một phần xương ống quyển, phải nằm ở phòng hồi sức cấp cứu. Đến nay, anh đã là một chàng trai khỏe mạnh.

Vỡ mộng sau khi thành thủ khoa đại học

Liu Jiasen từng tự tin vào tài năng lẫn khả năng kiếm tiền của mình khi đỗ đại học với điểm số đáng mơ ước. Nhưng những gì diễn ra ở đại học không màu hồng như anh tưởng tượng.

Cosplayer gợi cảm nổi tiếng Nhật Bản lộ ngoại hình thật

Đăng bởi Tôi Là Sao | 2020-11-17 08:11
Chàng trai Nhật Bản, được biết tới với cái tên @Makina_Jeanne, sử dụng kỹ thuật trang điểm để vượt qua rào cản giới tính và trở thành thần tượng cosplay theo phong cách gợi cảm.
Cosplayer Nhat khien fan bat ngo khi tiet lo ngoai hinh that anh 1
Nhìn vào các bức ảnh được @Makina_Jeanne - cosplayer nổi tiếng đến từ Hokkaido (Nhật Bản) - đăng tải, nhiều người nghĩ đó là một cô nàng gợi cảm, diện trang phục bó sát lấy cảm hứng từ manga và anime. Thực tế, @Makina_Jeanne là nam giới và bị mê hoặc bởi xu hướng cosplay phóng cách nữ tính, theo Odditycentral.
Cosplayer Nhat khien fan bat ngo khi tiet lo ngoai hinh that anh 2
Để khiến mình trông giống con gái, @Makina_Jeanne sử dụng các thủ thuật trang điểm, đội tóc giả và mang ngực giả bằng silicon. Chàng trai theo đuổi cosplay được gần 9 năm. Tuy nhiên, phần lớn người theo dõi không biết ngoại hình của cosplayer này đằng sau lớp make up.
Cosplayer Nhat khien fan bat ngo khi tiet lo ngoai hinh that anh 5
Việc @Makina_Jeanne tiết lộ ngoại hình thật từng trở thành tâm điểm chú ý trong cộng đồng cosplay ở nhiều nơi. Gần đây, sự biến đổi đáng kinh ngạc của cosplayer này một lần nữa được bàn tán ở quê nhà, sau khi anh trả lời phỏng vấn tạp chí Oricon (Nhật Bản).
Cosplayer Nhat khien fan bat ngo khi tiet lo ngoai hinh that anh 8
Sự động viên từ người thân đã tiếp thêm sức mạnh cho @Makina_Jeanne học hỏi và cải thiện kỹ năng cosplay của mình. Chia sẻ về quyết định tiết lộ ảnh quá khứ, cosplayer nói anh muốn cho mọi người thấy mình đã đi được bao xa và mong truyền cảm hứng cho những người đang không dám theo đuổi ước mơ.
Cosplayer Nhat khien fan bat ngo khi tiet lo ngoai hinh that anh 9
@Makina_Jeanne hiện là cosplay được yêu mến trong giới trẻ xứ hoa anh đào. Thực tế, anh không phải chàng trai hiếm hoi thích hóa trang thành các nhân vật nữ. Một số người nổi tiếng theo phong cách tương tự là “nữ hoàng cosplay” Rei Dunois, Puutan, Takuma Tani (Nhật Bản) hay CROME (Trung Quốc).

Theo zing.vn

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com

loading...


Viết bình luận