Tin mới
Ảnh
Đua nhau cắt tóc kiểu Kim Jong Un ở Hà Nội
Theo một chủ tiệm ở Hà Nội, có tới hơn 200 khách tìm đến tạo tóc kiểu nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un vài ngày qua. Phóng viên Zing.vn trải nghiệm cắt tóc kiểu Kim Jong Un.

Đua nhau cắt tóc kiểu Kim Jong Un ở Hà Nội

Theo một chủ tiệm ở Hà Nội, có tới hơn 200 khách tìm đến tạo tóc kiểu nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un vài ngày qua. Phóng viên Zing.vn trải nghiệm cắt tóc kiểu Kim Jong Un.

Chưa xác định được danh tính 2 nạn nhân trong vụ cháy ở Đê La Thành

Đăng bởi Tôi Là Sao | 2018-09-22 06:09

Thi thể 2 người lớn được đưa ra khỏi hiện trường vụ cháy tại Đê La Thành trong đêm. Danh tính các nạn nhân sẽ được xác định sau khi có kết quả giám định ADN.

Chiều tối 21/9, Công an quận Ba Đình (Hà Nội) phong tỏa hiện trường vụ hỏa hoạn trên đường Đê La Thành sau khi phát hiện thi thể người bên trong hiện trường.

Đến gần 0h ngày 22/9, sau hơn 5 tiếng đồng hồ làm việc tại hiện trường vụ cháy, các chiến sĩ cứu hộ bắt đầu đưa thi thể các nạn nhân ra ngoài. Một xe cứu thương chờ sẵn ngoài cửa để vận chuyển. Thi thể được phát hiện trong quá trình cơ quan chức năng và người dân tiếp cận hiện trường vụ cháy để kiểm kê và dọn dẹp tài sản.

Chua xac dinh duoc danh tinh 2 nan nhan trong vu chay o De La Thanh hinh anh 1
Thi thể các nạn nhân được đưa ra khỏi hiện trường vụ cháy. Ảnh: Quang Anh.

Theo một cán bộ Công an quận Ba Đình, danh tính của các nạn nhân chưa được xác định. Hai thi thể được chuyển cho cơ quan pháp y thành phố Hà Nội để khám nghiệm và giám định ADN. 

Các thi thể được tìm thấy trong khu nhà trọ của ông Nguyễn Thế Hiệp. Vị chủ nhà trọ đã bị mời lên trụ sở công an để lấy lời khai.

"Chúng tôi phải khai thác thông tin từ ông Hiệp để xác định danh tính nạn nhân. Tuy nhiên chính ông Hiệp cũng không nắm rõ vì có nhiều trường hợp chỉ ở trọ 1 ngày, chủ trọ không thể nhớ hết", cán bộ công an quận Ba Đình thông tin.

Đến trước khi phát hiện thi thể, cơ quan chức năng vẫn chưa nhận được bất kỳ phản hồi nào của người dân về việc người thân bị mất tích.

"Do cả dãy nhà trọ 3 tầng với nhiều vật liệu sụp xuống khiến việc rà soát hiện trường gặp khó khăn, dẫn đến sai lệch trong đánh giá ban đầu thiệt hại về người", cán bộ công an cho biết.

Trao đổi với Zing.vn, ông Hiệp cho biết đang làm việc với công an và không được quyền phát ngôn tại thời điểm này.

Chua xac dinh duoc danh tinh 2 nan nhan trong vu chay o De La Thanh hinh anh 2
Khi các thi thể chuẩn bị được đưa ra ngoài, lực lượng chức năng chiếu đèn công suất lớn ra xung quanh để tránh việc phóng viên và người dân ghi hình. Ảnh: Ngọc Tân.

Trong khi đó, sáng 22/9, lãnh đạo bệnh viện Nhi Trung ương xác nhận bệnh viện đang có một trường hợp bố mẹ bệnh nhi mất tích chưa rõ nguyên nhân. Hiện bệnh viện đã bố trí người trông nom bệnh nhi này. 

Ngọn lửa bùng phát tại dãy nhà trọ gần cổng Bệnh viện Nhi Trung ương vào chiều tối ngày 17/9. Khu vực cháy có kết cấu phức tạp, gồm nhiều gian nhà trọ cơi nới bằng vật liệu dễ cháy như mái tôn lót xốp khiến việc dập lửa gặp nhiều khó khăn.

Đến 21h, ngọn lửa được khống chế hoàn toàn. UBND quận Ba Đình cho biết vụ cháy đã làm 19 căn nhà bị cháy, ảnh hưởng đến 31 hộ dân và 99 nhân khẩu.

Theo kết luận ban đầu của cơ quan chức năng, vụ cháy không có thiệt hại về người.

Gần 4 ngày sau vụ hỏa hoạn, người dân tiếp tục xôn xao trước thông tin phát hiện xác người bên trong hiện trường đám cháy.

Theo zing.vn

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com