Tin mới
2
6 nguyên tắc cha dạy nữ sinh Harvard ngày ra trường
Khi Lauren Nicholson tốt nghiệp ĐH Harvard, Mỹ, cha của nữ sinh gửi đến cô lá thư với 6 nguyên tắc. Nguyên tắc đầu tiên là cuộc sống vốn không công bằng, hãy làm quen với điều đó.
Ảnh
Bộ ảnh 2 cụ bà bên đóa hoa sen kỷ niệm tình bạn tri kỷ
Khi chiêm ngưỡng những bức ảnh này, không ai trong chúng ta có thể không xuýt xoa ngưỡng mộ về “tình tri kỉ” đẹp như tranh vẽ của hai cụ và chắc rằng ai cũng mong ước trong cuộc đời mình cũng có một tình bạn đẹp như vậy.
Hình ảnh nghẹn lòng giữa chiều mưa Sài Gòn
Sài Gòn khiến người ta ấm lòng vì những nghĩa cử cao đẹp là thế. Nhưng đâu đó, bất chợt dưới cơn mưa chiều, vẫn có những hình ảnh khiến chúng ta nghẹn ...

6 nguyên tắc cha dạy nữ sinh Harvard ngày ra trường

Khi Lauren Nicholson tốt nghiệp ĐH Harvard, Mỹ, cha của nữ sinh gửi đến cô lá thư với 6 nguyên tắc. Nguyên tắc đầu tiên là cuộc sống vốn không công bằng, hãy làm quen với điều đó.

Chú rể TQ chết thảm trong ngày cưới vì trò đùa quá đà của bạn

Đăng bởi Tôi Là Sao | 2017-10-11 11:10

Vì trò đùa quá trớn của bạn bè, chú rể đã bỏ mạng ngay trong đám cưới của mình.

Ở Trung Quốc, trong ngày cưới, chú rể và cô dâu sẽ phải trải qua nghi thức nháo tân hôn hay nháo động phòng. Mục đích của những trò đùa là nhằm hâm nóng bầu không khí, khiến mọi người có những giây phút vui vẻ trong ngày vui đồng thời cũng giúp ngày cưới của cô dâu chú rể trở nên đáng nhớ hơn. Tuy nhiên, khi những đùa nghịch đi quá xa sẽ dẫn đến kết cục bi kịch không ai muốn.

Mới đây, tại một đám cưới thuộc vùng nông thôn Trung Quốc, chú rể đã chết ngay trong đám cưới chỉ vì bạn bè đùa nghịch quá trớn.

chú rẻ tq chet tham trong ngay cuoi vi tro dua qua da cua ban hinh anh 1

Theo thông tin đăng tải, ngày hôm đó sau khi đón tiếp khách khứa, những người bạn của chú rể thực hiện nghi lễ nháo động phòng. Bạn bè của chú rể gồm 7 người cầm hai chân, hai tay của chú rể tung lên và hạ xuống. Tuy nhiên do khống chế lực không tốt, trong một lần hạ xuống, đầu chú rể đập mạnh xuống đất. 

Đau đớn, chú rể lấy tay sờ lên gáy và xem xét tình hình. Mọi người thấy chú rể bị đau nên cũng để im cho anh nằm dưới đất nghỉ ngơi. 

chú rẻ tq chet tham trong ngay cuoi vi tro dua qua da cua ban hinh anh 2

Mới đầu, chú rể chỉ thấy váng đầu nhưng nằm được một lúc, tình trạng của anh chuyển biến cực xấu, hô hấp đình trệ, không thể thở và hai mắt trợn ngược không thể khép lại. 

Lúc này mọi người mới vội vã đưa chú rể đến bệnh viện để cứu chữa. Đáng tiếc, do chấn thương quá nặng, cuối cùng chú rể không qua khỏi, chết ngay trong ngày cưới của mình.

chú rẻ tq chet tham trong ngay cuoi vi tro dua qua da cua ban hinh anh 3

Sự việc khiến tất cả mọi người choáng váng vì đau đớn, ân hận. Cô dâu chưa kịp mỉm cười hạnh phúc đã phải đội tang chồng, bạn bè, gia đình vừa uống rượu mừng đã phải tất bật lo hậu sự cho chú rể, thực sự bi thảm. 

Đây cũng là lời cảnh tỉnh đối với những người khác, nháo tân hôn, nháo động phòng chỉ cần vui thôi, đừng vui quá, tránh trường hợp nụ cười chưa vơi, đã rơi nước mắt giống như thế này. 

Theo Dân Việt

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com


Viết bình luận