Tin mới
5
Sinh vật lạ đầu chó, mình nhện
Sinh vật này trên thực tế hoàn toàn có thật, với vẻ ngoài đặc biệt khiến bất cứ ai nhìn thấy đều phải dè chừng.
Ảnh

Cậu bé thoát nạn khi sét đánh trúng ô che dưới mưa

Đăng bởi Tôi Là Sao | 2017-10-25 10:10

Đoạn clip ghi lại cảnh cậu bé ở Argentina đang vui đùa dưới mưa bỗng bị sét đánh cháy ô, được đăng tải lên mạng đang thu hút đông đảo sự chú ý của cộng đồng mạng.

Được biết, sự việc xảy ra trong sân nhà của cậu bé tại thành phố Posadas, Argentina. Khi cậu bé 12 tuổi đang chơi đùa với chiếc ô dưới cơn mưa lớn thì bỗng một tia sét chói lòa đánh xuống và chiếc ô bùng cháy.

May mắn thay, cậu bé không bị thương sau tai nạn hy hữu.


Cậu bé cầm ô chơi đùa trong sân nhà.
Cậu bé cầm ô chơi đùa trong sân nhà.


Khi ra giữa trời mưa, cậu bé bị sét đánh trúng.
Khi ra giữa trời mưa, cậu bé bị sét đánh trúng.

Chị Carolina Kotur, mẹ của cậu bé trên chia sẻ với các phương tiện truyền thông địa phương rằng: “Sáng hôm đó, tôi ở cùng con gái trong phòng để dỗ dành con bé vì bé sợ sét. Còn con trai tôi thì chơi dưới mưa. Tôi đã ngồi quay lại cảnh đó và đột nhiên sét đánh ngay chỗ con tôi. Tạ ơn Chúa vì con đã không bị thương”.

Được biết, khu vực trên đang chịu ảnh hưởng nặng nề bởi một cơn bão lớn. Tại thị trấn San Pedro del Parana - Paraguay, cách nơi ở của cậu bé trên khoảng 110 km, có 2 anh em ruột đã bị sét đánh tử vong.

Ngoài ra, có hai người được xác nhận là Sinforiano Venialgo Vazquez (43 tuổi) và ông Simon Venialgo Vazquez (41 tuổi) đã bị điện giật chết khi sét đánh gần ngôi nhà của họ.

Theo Phụ Nữ Việt Nam

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com


Viết bình luận