Tin mới
4
Can Võ - Hành trình từ ca sĩ đến bậc thầy phun xăm
Bén duyên với sự nghiệp ca hát với nhiều thú vị, ít ai nghĩ ca sĩ Can Võ có thể theo đuổi nghề phun xăm thẩm mỹ. Thế nhưng với tình yêu nghề và nhiệt huyết tuổi trẻ đã giúp anh khẳng định được vị trí của mình trong lĩnh vực này.
Ảnh

Can Võ - Hành trình từ ca sĩ đến bậc thầy phun xăm

Bén duyên với sự nghiệp ca hát với nhiều thú vị, ít ai nghĩ ca sĩ Can Võ có thể theo đuổi nghề phun xăm thẩm mỹ. Thế nhưng với tình yêu nghề và nhiệt huyết tuổi trẻ đã giúp anh khẳng định được vị trí của mình trong lĩnh vực này.

Cách ly tại nhà, chàng trai chạy marathon 42 km trên ban công

Đăng bởi Tôi Là Sao | 2020-03-24 11:03
Anh chàng 32 tuổi Elisha Nochomovitz đã chạy hơn 3.000 vòng trên ban công dài chưa đến 7 m trong vòng 6 giờ 48 phút.

Elisha Nochomovitz, nhân viên nhà hàng 32 tuổi, đã hoàn thành quảng đường marathon dài 42 km bằng cách chạy trên ban công chỉ dài chưa đầy 7 m của căn hộ mình sinh sống.

Anh chàng người Pháp mất khoảng 6 giờ 48 phút để hoàn thành 42 km chạy trên ban công - gấp đôi thời gian anh chạy trên đường phố.

"Niềm vui duy nhất của tôi là chạy bộ, bất kể thời gian nào", Nochomovitz, sống ở thành phố Balma, Pháp, nói với CNN.

Cach ly tai nha, chang trai chay marathon 42 km tren ban cong hinh anh 1 1.jpg
Elisha Nochomovitz chạy marathon 42 km trên ban công.

Bằng cách luyện tập thể thao chăm chỉ trong nhà, không ra đường trong thời gian Covid-19 bùng phát, chàng trai 32 tuổi muốn thể hiện sự ủng hộ đối với các nhân viên y tế đang chiến đấu với bệnh dịch.

Nochomovitz ca ngợi các y bác sĩ đang "làm một công việc phi thường".

Dù là người có kinh nghiệm tham gia các đường chạy marathon, Nochomovitz biết rằng việc chạy trên ban công là một thử thách thực sự khó khăn.

Do chiều dài bị giới hạn của ban công, anh phải liên tục quay đi quay lại, rất khó để lấy đà hay tăng tốc. 8X nói rằng anh đã chạy hơn 3.000 vòng.

Nochomovitz cũng chia sẻ bạn gái đã hỗ trợ anh rất nhiều, từ cung cấp thức ăn, nước uống đến cổ vũ tinh thần.

Cach ly tai nha, chang trai chay marathon 42 km tren ban cong hinh anh 2 2.jpg
Pháp đóng cửa nhà hàng, quán cà phê, club.

Chính vì vậy, dù ban công không giống đường phố Barcelona, ​​nơi dự kiến diễn ra cuộc thi marathon vào ngày 15/3 nhưng đã bị hủy bỏ, Nochomovitz cho biết trải nghiệm này rất đáng giá.

"Một số người đã nói rằng họ được truyền cảm hứng từ tôi", Nochomovitz nói.

Ngày 14/3, thủ tướng Pháp Edouard Philippe tuyên bố nước này sẽ đóng cửa tất cả những tụ điểm không cần thiết cho cuộc sống người Pháp lúc này, bao gồm nhà hàng, quán cà phê và club.

Chính phủ cũng đưa ra lệnh cấm tụ tập đông người trên cả nước vào tuần trước. Ngày 17/3, Pháp đóng cửa biên giới để ngăn chặn sự lây lan của dịch Covid-19.

Theo zing.vn

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com

loading...


Viết bình luận