Tin mới
5
Nhà kho 2.000 m2 bốc cháy
Nhà kho rộng 2.000 m2 ở TP Thanh Hóa bốc cháy giữa trưa. Thời tiết nắng nóng và nhiều vật liệu dễ cháy khiến lửa lan nhanh.
Ảnh
Dàn kỵ binh diễu hành trước nhà Quốc hội
Sáng 8/6, 60 chú ngựa của đoàn CSCĐ Kỵ binh có buổi diễu hành ở quảng trường Ba Đình (Hà Nội) và Nhà Quốc hội. Số ngựa được nhập khẩu hoàn toàn từ Mông Cổ.

Bốn người trong tiệm làm tóc bị cuốn xuống sông

Đăng bởi Tôi Là Sao | 2020-01-13 08:01
Dù đã được cơ quan chức năng cảnh báo nguy hiểm, chủ tiệm làm tóc vẫn đón khách. Hậu quả, 4 người rơi xuống sông khi căn nhà bị sạt lở.

Chiều 12/1, chính quyền xã Thới An Hội của huyện Kế Sách (Sóc Trăng) cùng người dân ấp Ninh Thới tổ chức trục vớt tài sản trong 3 căn nhà bị sạt xuống sông Rạch Vọp vào trưa cùng ngày. Đây là lần sạt lở thứ hai trong vòng 4 tháng khiến 9 căn nhà ở khu vực chợ Cầu Lộ bị chìm xuống sông.

Bon nguoi trong tiem lam toc bi cuon xuong song hinh anh 1 nha_sat_lo.jpg
Nhà dân bị sạt xuống sông ở xã Thới An Hội. Ảnh: Nhật Tân.

Theo những người chứng kiến, vụ sạt lở trưa nay ngoài 3 căn nhà còn có nhiều xe máy bị cuốn xuống sông. Trong đó có một tiệm làm tóc và 2 căn nhà chủ đã di dời tài sản đi nơi khác.

Bà Nguyễn Thị Hoa, Chủ tịch UBND xã Thới An Hội, cho biết chính quyền địa phương đã cảnh báo nguy hiểm vì khu vực này nằm trong vùng sạt lở nhưng chủ tiệm làm tóc vẫn mở cửa đón khách. Do đó, có 4 người rơi xuống nước khi căn tiệm sạt lở.

"Lúc đó có 7 người phát hiện, dùng phương tiện tiếp tiệm làm tóc để dỡ mái tôn cứu các nạn nhân", một nhân chứng kể.

Theo zing.vn

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com

loading...