Tin mới
Ảnh

Trưởng nhóm iKON bị thẩm vấn suốt 14 giờ vì cáo buộc sử dụng ma túy

Đăng bởi Tôi Là Sao | 2019-09-18 08:09
Tối 17/9, trưởng nhóm iKON B.I rời khỏi đồn cảnh sát sau 14 giờ bị thẩm vấn vì cáo buộc sử dụng ma túy. Nam thần tượng khá tiều tụy và liên tục né tránh ống kính truyền thông.
 
Truong nhom iKON bi tham van suot 14 gio vi cao buoc su dung ma tuy hinh anh 1
Tối 17/9, cựu trưởng nhóm iKON B.I (tên thật Kim Han Bin) được thả khỏi trụ sở của đơn vị cảnh sát Suwon (tỉnh Gyeong Gi) sau hơn 14 giờ thẩm vấn vì cáo buộc sử dụng ma túy. Theo báo chí Hàn Quốc, trước đó, do để lộ địa điểm tiến hành thẩm vấn nên cảnh sát đã di chuyển nam thần tượng tới Suwon. 
Truong nhom iKON bi tham van suot 14 gio vi cao buoc su dung ma tuy hinh anh 2
Xuất hiện trước ống kính phóng viên, nam thần tượng 23 tuổi trông gầy gò, tiều tụy. B.I liên tục cúi đầu né tránh các câu hỏi của truyền thông. Anh chỉ nói lời xin lỗi tới người hâm mộ và khán giả cả nước. 
Truong nhom iKON bi tham van suot 14 gio vi cao buoc su dung ma tuy hinh anh 5
Ngày 12/6, Dispatch đưa tin B.I đã mua, sử dụng cần sa và chất gây ảo giác LSD vào năm 2016. Trang này tiết lộ thêm anh và công ty đã che giấu sự việc trong 3 năm qua và chưa từng bị cảnh sát điều tra.
Truong nhom iKON bi tham van suot 14 gio vi cao buoc su dung ma tuy hinh anh 6
Không lâu sau đó, B.I đã đích thân thừa nhận hành vi mua chất cấm trong quá khứ và tuyên bố rời nhóm. Phía YG cũng xác nhận B.I đã chấm dứt hợp đồng với công ty, chính thức rút lui khỏi ngành giải trí. Diễn biến nhanh chóng của vụ việc khiến người hâm mộ nhóm nhạc 7 thành viên bất ngờ.
Truong nhom iKON bi tham van suot 14 gio vi cao buoc su dung ma tuy hinh anh 7
Về việc buộc tội B.I, nhân chứng Han Seo Hee - đồng thời cũng là người đã giúp nam thần tượng mua chất trên - tuyên bố sẽ ra tòa làm chứng. Ngoài ra, cô gái sinh năm 1994 còn tiết lộ chủ tịch YG Entertainment Yang Hyun Suk đã nhiều lần bao che cho nghệ sĩ dưới trướng công ty sử dụng chất cấm. Ngày 14/6, chỉ hai ngày sau khi sự việc nổ ra, Yang Hyuk Suk chính thức từ chức chủ tịch của YG.

Theo zing.vn

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com

loading...


Viết bình luận