Tin mới
Ảnh

sunwin | sunwin

Tòa án ra lệnh bắt giữ bạn trai Goo Hara vì tội hành hung và tống tiền

Đăng bởi Tôi Là Sao | 2018-10-24 09:10
Chiều 24/10, Tòa án Seoul ra lệnh bắt giữ bạn trai Goo Hara, Choi Jong Bum, với tội danh cố ý gây thương tích và dùng video có nội dung khiêu dâm để tống tiền.
 
Toa an ra lenh bat giu ban trai Goo Hara vi toi hanh hung va tong tien hinh anh 1
Chiều 24/10, Tòa án Seoul đã ra lệnh bắt giữ Choi Jong Bum, bạn trai cũ Goo Hara. Choi được áp giải đến Tòa án để điều tra về vụ việc dùng clip nóng tống tiền và cố ý gây thương tích cho Goo Hara. 
Toa an ra lenh bat giu ban trai Goo Hara vi toi hanh hung va tong tien hinh anh 2
Trước đó, ngày 22/10, Sở cảnh sát Gangnam cho biết đã gửi yêu cầu bắt giữ Choi Jong Bum lên văn phòng công tố từ ngày 19/10. Cùng với lệnh bắt giữ, cảnh sát được cấp phép tịch thu điện thoại và các thiết bị điện tử có thể sao chép dữ liệu của Choi Jong Bum để kiểm tra về video nhạy cảm với Goo Hara. 
Toa an ra lenh bat giu ban trai Goo Hara vi toi hanh hung va tong tien hinh anh 3
Sau khi phân tích, cảnh sát kết luận đoạn video có nội dung nhạy cảm giữa hai người chưa bị phát tán. Tuy nhiên, vụ án giữa Choi Jong Bum và Goo Hara được đánh giá khá nghiêm trọng, gây tổn thương cả về thể chất lẫn tinh thần cho nạn nhân. Hành động đe dọa phát tán đoạn video quan hệ tình dục khiến Goo Hara phải quỳ gối cầu xin là nguyên nhân chính khiến Choi bị bắt giữ.
Toa an ra lenh bat giu ban trai Goo Hara vi toi hanh hung va tong tien hinh anh 4
Trước đó, vào ngày 4/10, truyền thông Hàn Quốc đưa tin bạn trai cũ của Goo Hara đã gửi một video nhạy cảm dài 30 giây nhằm uy hiếp. Choi đe dọa sẽ hủy hoại sự nghiệp của bạn gái bằng cách phát tán đoạn video trên cho truyền thông và công chúng. Hoảng sợ trước lời đe dọa của Choi, cựu thành viên KARA đã quỳ xuống cầu xin bạn trai cũ, đồng thời rút đơn kiện tại tòa án và lên tiếng xin hòa giải.
Toa an ra lenh bat giu ban trai Goo Hara vi toi hanh hung va tong tien hinh anh 5
Khi thông tin về việc đe dọa Goo Hara được tiết lộ, Choi Jong Bum cho biết anh không có ý tống tiền hay đe dọa cô. Choi chối tội bằng cách đẩy trách nhiệm về phía bạn gái, khẳng định do chính Goo Hara chủ động đề nghị quay. Choi Jong Bum gửi đoạn phim qua tin nhắn chỉ với mục đích giữ lại làm kỷ niệm.
Toa an ra lenh bat giu ban trai Goo Hara vi toi hanh hung va tong tien hinh anh 6
Sau gần 2 tháng kể từ khi xảy ra sự việc, Choi Jong Bum lần đầu lộ diện trước truyền thông mà không có biện pháp che giấu khuôn mặt. Bạn trai cũ Goo Hara tỏ ra bình thản khi bị đưa đến tòa án cũng như lọt vào vòng vây của báo chí. Nét mặt tươi tắn, thoải mái của Choi khiến công chúng không hài lòng và buông nhiều lời chỉ trích.
Toa an ra lenh bat giu ban trai Goo Hara vi toi hanh hung va tong tien hinh anh 7
Dựa vào hình ảnh tại Tòa án Seoul chiều 24/10, có thể nói, Choi Jong Bum đã điều trị khỏi các vết thương do bạn gái gây ra. So với hình ảnh trong lần trình diện cảnh sát trước đó, khuôn mặt Choi đã lành lặn, không còn quá nhiều dấu vết của những vết rách do Goo Hara để lại. 
Toa an ra lenh bat giu ban trai Goo Hara vi toi hanh hung va tong tien hinh anh 8
Khi sự việc nổ ra vào đầu tháng 9, bạn trai Goo Hara đã tung hình ảnh vết thương do cô gây ra gồm 1 vết cào dài 3 cm trên mặt, 1 vết dài 4 cm ở trán và 1 vết dài 5 cm ở dưới lông mày. Vết thương khá sâu và được dự đoán sẽ để lại sẹo. Tuy nhiên, sau quá trình điều trị, Choi đã lấy lại ngoại hình ban đầu. 
Toa an ra lenh bat giu ban trai Goo Hara vi toi hanh hung va tong tien hinh anh 9
Về phía Goo Hara, sau khi bạn trai công bố các vết thương trên mặt, cô cũng đăng tải hình ảnh các vết thâm tím ở vai, lưng, bắp chân, cẳng tay. Theo giấy tờ nữ thần tượng cung cấp, bác sĩ phụ khoa chẩn đoán cô bị chảy máu âm đạo và tử cung, bong cổ tử cung sau vụ ẩu đả với bạn trai. Choi Jong Bum phủ nhận lời cáo buộc của Goo Hara, khẳng định chỉ vô tình gây ra vết bầm khi cố giúp cô bình tĩnh lại.
Toa an ra lenh bat giu ban trai Goo Hara vi toi hanh hung va tong tien hinh anh 10
Tại sở cảnh sát, Goo Hara từng khai báo cô bị bạn trai giật tóc, đẩy ngã vào cánh cửa và ném bình lọc nước vào người. "Anh ta chửi mắng và đẩy tôi, thậm chí còn nắm tóc và đánh tôi. Anh ta đẩy tôi ngã vào cánh cửa trắng, ném chiếc máy lọc khí vào người tôi. Tôi cũng đã cào anh ta trong quá trình cãi vã", nữ thần tượng 27 tuổi trả lời. Sau nhiều tranh cãi, việc cảnh sát tuyên bố bắt giữ Choi Jong Bum khiến công chúng tin tưởng hơn vào những lời nói của Goo Hara. Hiện, bản kiến với hơn 2,5 triệu chữ ký kêu gọi trừng phạt nặng Choi Jong Bum đã được gửi tới Nhà Xanh (văn phòng tổng thống Hàn Quốc). Nhà Xanh cũng đã hứa hẹn sẽ giải quyết vụ việc một cách nghiêm khắc và thỏa đáng.

Theo zing.vn

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com

loading...


Viết bình luận