Tin mới
1
Lý Liên Kiệt viếng cao thủ đàn anh 200.000 NDT
Ngôi sao võ thuật họ Lý bị truyền thông chê trách khi không tới viếng chia buồn với gia đình Kế Xuân Hoa. Kế Xuân Hoa và Lý Liên Kiệt có nhiều năm hợp tác trước đó.
4
Nhật Kim Anh bị khách mời cướp micro khi đang hát trong sự kiện
Nhật Kinh Anh khuấy động sân khấu khi trình diễn một liên khúc gồm 6 ca khúc hít bao gồm Lâu đài cái, Xin đừng hái hoa, Thà người đừng hứa, Trả lại anh, Vọng kim lang và khi đang trình diễn ca khúc hit “Mưa đã tạnh”, Nhật Kim Anh đã bị một khán giả nữ cướp mic.
Ảnh

Sao Việt khoe sắc trong tiệc Thank you Party của Tân Hoa hậu Vũ Thị Loan

Nhiều gương mặt nổi tiếng trong showbiz Việt như ca sỹ Nguyên Vũ, NSƯT Trịnh Kim Chi, Phi Thanh Vân, Thái Châu, Diễm Hương, Đoàn Thanh Tài, Nam Phong, Hoàng Phi Kha, Cao Mỹ Kim, Võ Hạ Trâm, MC Anh Quân... đã tặng hoa và những lời chúc mừng đến Tân Hoa hậu Doanh Nhân Người Việt Liên Lục Địa.
Lý Liên Kiệt viếng cao thủ đàn anh 200.000 NDT

Ngôi sao võ thuật họ Lý bị truyền thông chê trách khi không tới viếng chia buồn với gia đình Kế Xuân Hoa. Kế Xuân Hoa và Lý Liên Kiệt có nhiều năm hợp tác trước đó.

"Tommy Nguyễn và những người bạn" trong Đại hội Mỹ nam 2017

Đăng bởi Tôi Là Sao | 2017-11-14 12:11

Tiếp nối thành công của kỳ trước, tham gia “Đại hội Mỹ nam” lần này, NTK Tommy Nguyễn đã mang đến cho khách mời cùng khán giả sự ngạc nhiên và thích thú trên từng mẫu thiết kế.

Là một nhà thiết kế có TÂM và có TẦM, nắm bắt xu hướng thời trang, đồng thời bên cạnh cơ hội là những thách thức không hề nhỏ khi sẽ phải cùng song hành cùng các thương hiệu thời trang trên thế giới sau sự kiện APEC 2017 vừa qua tại Đà Nẵng, NTK Tommy Nguyễn tổ chức một minishow thời trang trên phố đi bộ Bùi Viện, ngay sau khi tham gia Đại hội Mỹ nam 5.

Với sự chuẩn bị từ trước, cùng với sự tham gia hỗ trợ của “những người bạn”, NTK Tommy Nguyễn mang đến Đại hội một bộ sưu tập thời trang dành cho phái mạnh, nhưng mang tính ứng dụng cao dành cho cả những cô nàng có cá tính.

Đại hội Mỹ nam 5 đã thành công tốt đẹp, trong khi chỉ còn hơn 40 ngày nữa là bước sang năm mới 2018. Phía trước là con đường mới đang đợi và nhất định, với niềm tin cùng đam mê thiết kế thời trang như “ngọn lửa” luôn rực cháy, NTK thời trang Tommy Nguyễn sẽ còn mang đến cho bạn đọc nhiều sự bất ngờ.

Một số hình ảnh của "Tommy Nguyễn và những người bạn" trong Đại hội Mỹ nam 2017:


Đinh Hương - Tommy Nguyễn - Thuý Diamond (Đây là 2 váy đầm đuôi dài xẻ cao được NTK Tommy Nguyễn thiết kế riêng tặng hay "mỹ nhân")


Đức Huy - Tommy Nguyễn - Đinh Hương - Thuý Diamond - siêu mẫu Ngọc Thiết


NTK Tommy Nguyễn - Cao Nguyễn Flowers


Nhà báo Nguyễn Thông - Angela Bảo Trân - NTK Tommy Nguyễn


Tony Tân- NTK Tommy Nguyễn - Thuỳ Trang - Thuỳ Dung


3 NTK Trần Vĩnh Thạch - Tommy Nguyễn - Phạm Duy Anh


Stylist Hoàng Shrimp - NTK Tommy Nguyễn


NTK Tommy Nguyễn - Lý Cao Thiên Sơn


Nguyễn Minh Gíang - NTK Tommy Nguyễn


NTK Tommy Nguyễn và người mẫu Thái Lan Patiphan Tiraphanamphai


DVĐA Mã Hiểu Đông - NTK Tommy Nguyễn - Huỳnh Như

Thế Anh

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com


Viết bình luận