Tin mới
2
Nữ Hoàng Doanh Nhân Đất Việt Phiên Bản 2018 bùng nồ
​​​​​Chỉ còn thời gian rất ngắn nữa thôi là Đêm chung kết cuộc thi Người mẫu Nữ hoàng Doanh nhân đất Việt phiên bản 2018 chính thức diễn ra và được truyền hình trực tiếp trên kênh truyền hình VTV8 – ĐTHVN. Cùng nhìn lại sự cố gắng và nỗ lực của ekip chương trình trong suốt thời gian qua.
Ảnh

Nổi bật trong đêm diễn là “Quyền Uy Phái Mạnh 2” của NTK Tommy Nguyễn

Đăng bởi Tôi Là Sao | 2017-11-10 07:11

Đúng như mong đợi của khán giả theo dõi và chờ đón, NTK Tommy Nguyễn đã mang đến Đại hội Mỹ nam BST với những thiết kế mang đậm dấu ấn cá nhân, bắt kịp xu hướng của thời trang thế giới, mang đến cảm giác "mãn nhãn" cho giới mộ điệu thời trang trong nước.


Mã Hiểu Đông, NTK Tommy Nguyễn và diễn viên-người mẫu Huỳnh Như 


NTK Tommy Nguyễn và người mẫu Thái Lan Patiphan Tiraphanamphai

“Quyền Uy Phái Mạnh 2” là BST của những thiết kế veston dành cho phái mạnh, được NTK Tommy Nguyễn hoàn thiện bằng những điều mà anh tâm đắc nhất, mang tính ứng dụng cao nhất, để thỏa mãn niềm đam mê thiết kế thời trang.

Ấn tượng với BST của NTK Tommy Nguyễn, người mẫu Thái Lan Patiphan thích thú khi được phỏng vấn trước giờ trình diễn: "Bộ sưu tập này rất đặc biệt mà nhà thiết kế dành cho tôi. Tôi rất thích khi mặc vào, vì nó rất đẹp. Đây là bộ trang phục tôi chưa từng thấy bao giờ".


NTK Tommy Nguyễn và Cao Nguyễn Flowers

Mời bạn đọc cùng ngắm BST “Quyền Uy Phái Mạnh 2” của NTK Tommy Nguyễn trên sàn diễn tối qua (9/11), các bạn sẽ được "mãn nhãn" với đam mê thời trang của nhà thiết kế có "Bàn tay phù thủy":

Hãy đến với Áo dài Tommy Nguyễn - 579 Nguyễn Trãi, Phường 7, Quận 5, TP.HCM để khám phá các mẫu thời trang của nhà thiết kế có biệt danh "phù thủy".

Thế Anh

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com


Viết bình luận