Tin mới
Ảnh
Sao Việt góp phần không nhỏ bảo vệ môi trường biển
Môi trường trở thành đề tài nóng trên báo chí và các phương tiện truyền thông đại chúng suốt 3 tháng đầu năm 2019. Đặc biệt nhất, thử thách #ChallengeforChance (tạm dịch: thách thức để thay đổi) hay #Trashtag được hưởng ứng nhiệt tình nhất.

Tommy Nguyễn như "soái ca" bên các người đẹp trong bữa tiệc cuối năm

Đăng bởi Tôi Là Sao | 2017-01-17 12:01

Xuất hiện với tư cách là khách mời trong bữa tiệc cuối năm - Chào xuân Đinh Dậu 2017, NTK Tommy Nguyễn thật sự nổi bật, thu hút ánh nhìn bởi vẻ sang trọng và bí ẩn của bộ vest.

Với gam màu tối đầy sự quý phái và sang trọng, "bàn tay phù thủy" đã táo bạo khi phối lên bộ vest vẻ đẹp lấp lánh ánh kim, tạo sự nổi bật, gây sự chú ý của quan khách.


Ảnh từ trái qua phải: Nhã Băng, Lê Ngọc Trinh, Minh Giang, Tommy Nguyễn, Hồ Văn Phúc và Huỳnh Thi.

Bước qua một năm 2016 đầy thử thách, NTK Tommy Nguyễn cho biết, anh đã nỗ lực rất nhiều, trong đó có hành trình Nam tiến, với những dự án mới nhất để "tấn công" làng thời trang Việt, đồng thời thành lập một công ty thời trang, để đào tạo những người mẫu trẻ.


NTK Tommy Nguyễn tại cửa hàng thời trang 271 Nguyễn Thiện Thuật – P.1 – Q.3 – Tp.HCM

Trong lần tham gia sự kiện GALA DINNER - Tri ân & kết nối hôm 16/1, NTK Tommy Nguyễn đã tới dự và vui vẻ khi xuất hiện trên thảm đỏ.

Một số hình ảnh NTK Tommy Nguyễn cùng các người đẹp trên thảm đỏ và trong bàn tiệc:


Ảnh từ trái qua phải: Huỳnh Thi, Thuý Nguyễn, Minh Giang, Nhã Băng, Đỗ Kim Khánh, Tommy Nguyễn, Lê Ngọc Trinh, Hồ Văn Phúc.


Ca sĩ Nhật Tinh Anh hội ngộ cùng Hồ Văn Phúc trên thảm đỏ

Thế Anh
Photo Đức Thành

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com


Viết bình luận