Tin mới
Ảnh
Bản làng tan hoang sau lũ quét
Hàng chục ngôi nhà ở xã Hồ Bốn, huyện Mù Cang Chải bị lũ quét cuốn sập, đường sá ngập đất đá, quốc lộ chia cắt

sunwin | sunwin

Thêm một nữ sinh ở An Giang 'mất tích' bí ẩn

Đăng bởi Tôi Là Sao | 2024-06-11 07:06

Sau gần 4 ngày rời nhà đi đến nay vẫn chưa thể liên lạc, gia đình nữ sinh lớp 7 ở TP Châu Đốc, tỉnh An Giang trình báo sự việc tới cơ quan công an nhờ hỗ trợ tìm kiếm.

Ngày 11/6, ông T. - bố nữ sinh T.N.N. (Trường THCS Thủ Khoa Huân, TP Châu Đốc, An Giang) cho biết, con gái rời nhà đi đến nay vẫn chưa thể liên lạc được.

Trước đó, khoảng 14h ngày 8/6, N. đi chơi. Sau đó, gia đình nữ sinh này tìm kiếm khắp những nơi em thường xuyên qua lại nhưng không có tin tức.


Nữ sinh rời nhà "mất tích" bí ẩn. Ảnh: Facebook Thành phố Châu Đốc

“Vợ chồng tôi có 2 người con, N. là cháu lớn. Công việc mưu sinh vất vả, tôi đạp xe lôi ở phường Núi Sam, vợ thì làm lao công quét dọn nên không có nhiều thời gian chăm sóc con. Cháu N. được gửi nhà ngoại chăm sóc từ nhỏ cho tới nay”, bố nữ sinh thông tin.

Theo ông T., thường ngày con gái đi chơi với bạn cùng lớp sau giờ tan trường nhưng tới tối sẽ về nhà.

Tìm kiếm nhiều ngày không có kết quả, trưa 10/6, gia đình nữ sinh đã trình báo công an, đồng thời cung cấp hình ảnh cháu N. để lực lượng chức năng hỗ trợ tìm kiếm.

Trước đó, cũng tại TP Châu Đốc, ngày 4/6, nữ sinh N.T.B.A. (Trường THCS Nguyễn Trãi) mất tích sau kỳ thi tuyển sinh lớp 10.

Sau khi kết thúc môn thi cuối cùng của kỳ thi, người thân tới đón em A. nhưng đợi mãi không thấy, liên lạc qua điện thoại thì đã tắt nguồn.

Gia đình nữ sinh này sau đó nhờ nhà trường trích xuất camera, trình báo sự việc tới cơ quan công an, đồng thời đăng tải hình ảnh con gái lên mạng xã hội nhờ sự giúp đỡ.

Liên quan đến vụ việc, UBND tỉnh An Giang đã có văn bản yêu cầu Sở GD-ĐT, UBND huyện, thị xã, thành phố chỉ đạo các cơ sở giáo dục tập trung tăng cường công tác quản lý học sinh; có biện pháp ngăn ngừa, không để xảy ra các trường hợp tương tự trong thời gian tới.

Theo VietNamNet.vn

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com

loading...


Viết bình luận