Tin mới
Ảnh

Thanh niên tự nhận là phi công từ Sao Hỏa, kể chuyện gây kinh ngạc

Đăng bởi Tôi Là Sao | 2017-11-10 08:11

Người này cho biết hiện nay người Sao Hỏa cao chừng 2 mét và hít khí CO2 để tồn tại.

Boriska Kipriyanovich đang khiến các nhà khoa học Nga hết sức bối rối vì kiến thức khoa học, đặc biệt là vũ trụ của mình. Ở tuổi 20, Boriska sở hữu kiến thức uyên thâm về vũ trụ và liên tục khẳng định “cháu từng sống ở Sao Hỏa”.

Bố mẹ Boriska nói rằng khi vừa ra đời vài tháng, con trai của họ đã biết nói chuyện và bàn luận dù họ không hề dạy. Khi tròn 2 tuổi, Boriska khiến bố mẹ choáng váng vì có thể vẽ, viết và đọc sách thành thạo.

thanh nien tu nhan la phi cong tu sao hoa, ke chuyen gay kinh ngac hinh anh 1
Boriska nói rằng mình là phi công trên Sao Hỏa.

Mẹ của Boriska là một bác sĩ nhận thấy những điều lạ ở con trai mình khi thằng bé có thể lẫy chỉ 2 tuần sau sinh. Boriska liên tục khẳng định rằng “cháu từng sống trên Sao Hỏa, nơi bị chiến tranh tàn phá”. Thanh niên này còn miêu tả lại cuộc chiến hạt nhân trên đó với những chi tiết rất sống động.

Boriska cho biết hiện nay trên Sao Hỏa vẫn có người sinh sống. Họ cư trú dưới đất, cao chừng 2 mét và hít khí CO2 để tồn tại. Thanh niên này khẳng định người Sao Hỏa bất tử và ngừng lão hóa khi được 35 tuổi. Người Sao Hỏa sở hữu công nghệ tiên tiến và có thể vượt không gian, thời gian.

Hồi học phổ thông, Boriska từng kể lại mối liên hệ giữa người Sao Hỏa và nền văn minh Ai Cập cổ đại trên Trái đất. Cậu bé cũng khẳng định rằng mình từng tới Trái đất trong vai trò một phi công.

Boriska nói rằng cuộc sống trên Trái đất sẽ biến đổi rất lớn khi tượng Nhân sư ở kim tự tháp Giza “được mở khóa”. Thanh niên 20 tuổi khẳng đinh bí mật của chiếc chìa khóa này nằm đằng sau một chiếc tai của tượng Nhân sư.

Theo Dân Việt

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com