Tin mới
4
Bé gái miệng hở hàm ếch bị bỏ rơi
Đi ngang qua chợ bách hóa ở Vĩnh Thuận (Kiên Giang), một phụ nữ nghe tiếng khóc nên tìm kiếm và phát hiện bé gái sơ sinh bị bỏ rơi.
5
Kẹt xe khắp miền Tây sau Tết Kỷ Hợi
Phà Vàm Cống và Đình Khao, cầu Mỹ Thuận và nhiều tuyến đường bị ùn ứ nghiêm trọng do lượng phương tiện từ các tỉnh, thành miền Tây đi TP.HCM và các tỉnh Đông Nam Bộ tăng đột biến.
Ảnh

Quán nhậu, vỉa hè đông người hâm mộ xem trận khai mạc World Cup

Đăng bởi Tôi Là Sao | 2018-06-15 11:06

Ngay từ 20h tối 14/6, nhiều người hâm mộ ở Hà Nội sớm tụ tập tại quán nhậu hoặc mang tivi ra vỉa hè xem lễ khai mạc và trận mở màn World Cup 2018 diễn ra trên nước Nga.

Quan nhau, via he dong nguoi ham mo xem tran khai mac World Cup hinh anh 1
Một nhà hàng trên phố Yên Lãng (Hà Nội) đã chuẩn bị sẵn màn hình, máy chiếu phục vụ cánh mày râu hâm mộ bóng đá đến uống bia và xem trận khai mạc giữa hai đội Nga và Saudi Arabia. Ảnh: Việt Hùng.

Quan nhau, via he dong nguoi ham mo xem tran khai mac World Cup hinh anh 2
Anh Đỗ Quốc Đại, quản lý nhà hàng cho biết hôm nay, rất nhiều khách đã gọi điện đến đặt bàn để xem lễ khai mạc và trận mở màn World Cup 2018. Tuy nhiên nhà hàng đã thông báo với khách là sẽ không mở máy chiếu vì lý do bản quyền. Vì thế, nhiều nhóm đã huỷ đặt bàn. Đến 17h chiều nay, khi có thông tin về việc các hàng quán được phép chiếu bóng đá, anh mới cho mở máy chiếu đón người hâm mộ. Ảnh: Việt Hùng.

Quan nhau, via he dong nguoi ham mo xem tran khai mac World Cup hinh anh 3
Tại đây còn thuê cả vũ công về biểu diễn khuấy động không khí trước giờ khai mạc. Ảnh: Việt Hùng.          

Quan nhau, via he dong nguoi ham mo xem tran khai mac World Cup hinh anh 4
Các nhà hàng, quán cafe ở phố Hồ Đắc Di, Đặng Văn Ngữ có quy mô khá nhỏ nên không trang bị máy chiếu. Thay vào đó, mỗi quán có từ một đến 3 chiếc tivi để phục vụ khán giả. Ảnh: Việt Hùng.

Quan nhau, via he dong nguoi ham mo xem tran khai mac World Cup hinh anh 5
Một quán nước mía ở Ô Chợ Dừa mang tivi ra vỉa hè để xem lễ khai mạc World Cup. Chủ quán cho biết vừa để khách xem, vừa để gia đình tiện theo dõi. Ảnh: Việt Hùng.

Quan nhau, via he dong nguoi ham mo xem tran khai mac World Cup hinh anh 6
Đến 20h45, Hà Nội bỗng có mưa nặng hạt. Nhiều quán nhậu phải mời thực khách vào trong nhà vừa uống bia vừa xem tường thuật trực tiếp lễ khai mạc World Cup qua tivi. Ảnh: Việt Linh.

Quan nhau, via he dong nguoi ham mo xem tran khai mac World Cup hinh anh 7
Anh Hùng (Mai Hắc Đế, Hà Nội) do không có điều kiện theo dõi World Cup bằng tivi nên anh truy cập vào trang web của VTV để xem trực tuyến. Tuy nhiên việc tải video qua đây thường xuyên bị gián đoạn. Ảnh: Việt Linh.

Quan nhau, via he dong nguoi ham mo xem tran khai mac World Cup hinh anh 8
Một quán sinh tố, nước trái cây trên đường Trường Chinh kê tivi từ trong nhà ra vỉa hè để thu hút khách. Tuy nhiên do trời mưa đột ngột nên lượng khách không đông như kỳ vọng của ông chủ. Ảnh: Việt Hùng.

Quan nhau, via he dong nguoi ham mo xem tran khai mac World Cup hinh anh 9
Cư dân tại tập thể nhà hát Âu Cơ tổ chức xem trận mở màn World Cup 2018 cùng nhau. Mọi người đã đóng góp và mang máy chiếu từ nhà hát sang tự phục vụ. Ảnh: Việt Hùng.

Quan nhau, via he dong nguoi ham mo xem tran khai mac World Cup hinh anh 10
Anh Trần Văn Lợi cho biết bình thường ở nhà anh rất hay xem đá bóng. Nhưng hôm nay đúng giờ làm, phải chú ý xe nên anh chỉ có thể xem ké qua cửa kính. Ảnh: Việt Hùng.

Quan nhau, via he dong nguoi ham mo xem tran khai mac World Cup hinh anh 11
Nhóm bảo vệ của một bãi giữ xe trên phố Nguyễn Đình Chiểu hôm nay có thêm tivi để theo dõi bóng đá thay cho ngày thường chỉ ngồi không. Ảnh: Việt Linh.

Quan nhau, via he dong nguoi ham mo xem tran khai mac World Cup hinh anh 12
Anh Tú, chủ cửa hàng bún đậu trên đường Láng Hạ cho biết: "Mấy ngày trước, hàng xóm đi mua tivi về chỉ vì bóng đá. Hôm nay khai mạc, mọi người liền bê sang nhà tôi để xem cùng cho vui".

Theo zing.vn

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com


Viết bình luận