Tin mới
2
41 tuổi, suốt 37 năm ăn pizza thay bữa tối
Nam giáo viên 41 tuổi, đã gây được tiếng trên mạng internet sau khi chia sẻ về thói quen ăn uống bất thường của bản thân. Trong suốt 37 năm qua, ít nhất 1 lần trong ngày anh ta ăn pizza cho bữa chính.
Ảnh

41 tuổi, suốt 37 năm ăn pizza thay bữa tối

Nam giáo viên 41 tuổi, đã gây được tiếng trên mạng internet sau khi chia sẻ về thói quen ăn uống bất thường của bản thân. Trong suốt 37 năm qua, ít nhất 1 lần trong ngày anh ta ăn pizza cho bữa chính.

Những sinh vật kỳ lạ giống người đáng sợ nhất hành tinh

Đăng bởi Tôi Là Sao | 2016-05-15 05:05

Chúng là những sinh vật kỳ lạ có vóc dáng, khuôn mặt giống như con người và trong số đó nhiều loài vẫn được xem là bí ẩn.

nhung sinh vat ky la giong nguoi dang so nhat hanh tinh hinh anh 1

Theo trang NewsNation của Ấn Độ, năm 2015, người dân tại ngôi làng Bawadi, thành phố Jodhpur của bang Rajasthan, đã vô cùng kinh ngạc khi phát hiện một sinh vật kỳ lạ được tìm thấy trong quá trình họ đào giếng lấy nước sinh hoạt. Sinh vật này có nhiều đặc điểm tương tự so với cơ thể con người dù có vóc dáng nhỏ bé hơn nhiều. 

nhung sinh vat ky la giong nguoi dang so nhat hanh tinh hinh anh 2

Một loài sinh vật kỳ lạ ở dưới đại dương có hình dáng như con người là cá Axolotl (Ambystoma mexicanum). Đây là 1 loại động vật lưỡng cư có khuôn mặt giống người kỳ lạ. Người New Zealand và Úc cho rằng Axolotl là giống cá đi bộ của Mexico nhưng chưa tiến hóa hết.

nhung sinh vat ky la giong nguoi dang so nhat hanh tinh hinh anh 3

Cua Heike là loài sinh vật biển có hình mặt người trên mai. Người Nhật tin rằng con cua này là biểu thị cho linh hồn của những chiến sĩ Samurai bị chết đuối. Khi những con cua này bị bắt, những người đánh cá Nhật Bản sẽ vứt chúng lại xuống nước.

nhung sinh vat ky la giong nguoi dang so nhat hanh tinh hinh anh 4

Loài khỉ Bald Uakari có khuôn mặt khá giống người nhưng lúc nào cũng đỏ bừng như đang đeo chiếc mặt nạ quỷ. Chúng thường sống theo bầy từ 15-30 con, thỉnh thoảng cũng có bầy lên tới 100 con.

nhung sinh vat ky la giong nguoi dang so nhat hanh tinh hinh anh 5

Đầu tháng 4, một sinh vật kỳ lạ chết trong rừng rậm Amazon được tìm thấy. Dù không có lông, đặc điểm khuôn mặt cũng tương tự con người nhưng tỉ lệ cơ thể của sinh vật này lại giống khỉ hơn.

nhung sinh vat ky la giong nguoi dang so nhat hanh tinh hinh anh 6

Ningen (theo tiếng Nhật có nghĩa là con người) là loài quái vật huyền bí ở Nam Cực vẫn còn gây tranh cãi. Loài quái vật này được phát hiện lần đầu tiên vào những năm 1990 bởi tàu đánh cá Thái Bình Dương, nhìn xa có thể nhầm tưởng nó là một cư dân khoác áo lông gấu trắng nhưng khiến tiến gần thì lại chỉ là một sinh vật biển khá giống con người.

nhung sinh vat ky la giong nguoi dang so nhat hanh tinh hinh anh 7

Vào một đêm tháng 5.2007, một người đàn ông sống ở trang trại tại Metepec- miền trung Mexico đã phát hiện sinh vật kỳ lạ có hình dáng khổng lồ, mắt đỏ ngầu. Theo miêu tả, con “quái vật” có đôi mắt đỏ như quỷ, cánh tay dài và cao tới 2,4 mét.

nhung sinh vat ky la giong nguoi dang so nhat hanh tinh hinh anh 8

Người thằn lằn được cho là một sinh vật bí ẩn, có hình dáng giống bò sát nhưng cao tới hơn 2 mét và sống gần đầm lầy Scape Ore (bang South Carolina, Mỹ).

nhung sinh vat ky la giong nguoi dang so nhat hanh tinh hinh anh 9

Người cú được nhìn thấy đầu tiên vào ngày 17/4/1976 tại Mawnan, Cornwall khi đang bay lơ lửng trên tháp nhà thờ. Đến tháng 8/1978 thì tất cả các vùng lân cận của nhà thờ này đều nhìn thấy khuôn mặt kỳ lạ và hình dáng khá giống người của con cú này.

nhung sinh vat ky la giong nguoi dang so nhat hanh tinh hinh anh 10

“Koi” hay còn gọi là cá chép trang trí được thấy rất nhiều ở Hàn Quốc và Nhật Bản, chúng được gọi là “Cá mặt người”. 

nhung sinh vat ky la giong nguoi dang so nhat hanh tinh hinh anh 11

Người thằn lằn ở đầm lầy Scape Ore lần đầu tiên có người nhìn thấy vào ngày 29/6/1988. Người thằn lằn được miêu tả là cao khoảng hơn 2m, có hai chân và một lớp vảy màu xanh lá cây cộng thêm đôi mắt đỏ rực.

nhung sinh vat ky la giong nguoi dang so nhat hanh tinh hinh anh 12

Jersey Devil là con quái vật xuất hiện vào những năm đầu thế kỷ 20 và có 2.000 người dân New Jersey, Mỹ đã từng nhìn thấy nó.

Theo Dân Việt

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com


Viết bình luận