Tin mới
1
Cá heo bơi sát bờ biển Lý Sơn
Con cá heo nặng khoảng 20 kg bơi lượn, liên tục ngoi lên mặt biển ở gần sát cầu cảng huyện đảo Lý Sơn.
5
'Cụ rùa' khổng lồ sống thọ nhất thế giới
Ở tuổi 190, Jonathan là cá thể rùa khổng lồ sống thọ nhất thế giới từng được biết đến. Nó sinh ra và lớn lên ở St. Helena, quần đảo nhỏ bé nằm giữa Đại Tây Dương.
Ảnh

Cá heo bơi sát bờ biển Lý Sơn

Con cá heo nặng khoảng 20 kg bơi lượn, liên tục ngoi lên mặt biển ở gần sát cầu cảng huyện đảo Lý Sơn.

Người đàn ông dùng lưỡi liếm trán muốn lập kỷ lục thế giới

Đăng bởi Tôi Là Sao | 2018-12-04 09:12

Mỗi lần uốn môi che mũi và uốn lưỡi chạm trán, chàng trai Nepal lại khiến bọn trẻ trong xóm sợ hãi, không dám tới gần.

Yagya Bahadur Katuwal, một tài xế xe buýt cho trường học ở Urlabari, trở nên nổi tiếng khắp Nepal sau khi một người bạn đăng video ghi lại khả năng đặc biệt của anh lên mạng xã hội. Trong video, Yagya gây bất ngờ khi có thể dùng lưỡi để liếm lên trán.

Yagya, 35 tuổi, khẳng định mình là người có chiếc lưỡi dài nhất thế giới, nhưng anh cố gắng không khoe "tài lẻ" của mình thường xuyên vì "sẽ khiến trẻ con sợ hãi". 

Nam tài xế cho hay anh cũng tin mình là người duy nhất có thể chạm lưỡi vào trán. Chàng trai này nhận thấy chính việc cả hàm răng chỉ có một chiếc cũng giúp anh có khả năng kỳ lạ trên. 

"Tôi nghĩ mình trông thật tuyệt khi làm thế. Tôi có thể uốn môi lên để che mũi, dùng lưỡi liếm trán và tạo ra những âm thanh như tiếng xe đạp điện. Nếu được tham gia vào một bộ phim kinh dị, tôi sẽ không cần phải hóa trang như những nam diễn viên khác để dọa người ta", Mirror dẫn lời Yagya nói, đồng thời bày tỏ mong muốn sẽ được Tổ chức Guiness công nhận kỷ lục thế giới. 

Puskar Nepal, người quay video trên, chia sẻ: "Anh ấy có sức khỏe tinh thần và thể chất hoàn toàn bình thường. Yagya phát hiện ra từ lâu rằng mình có thể dùng lưỡi để liếm trán. Yagya chỉ có một chiếc răng và việc đó giúp anh có thể làm được chuyện này. Khả năng của Yagya có chút kỳ lạ nhưng thực sự ấn tượng".

Theo ngoisao.net

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com

loading...


Viết bình luận